5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด งานเทศกาลตรุษจีนเยาวราช 2567


กรุงเทพมหานคร เตรียมพร้อมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ในงาน “เทศกาลตรุษจีนเยาวราช 2567” งานนี้ภาครัฐ ภาคเอกชนมากมาย รวมถึงพี่น้องประชาชนในพื้นที่เยาวราช ร่วมกันเนรมิตให้ถนนเยาวราช กลายเป็นถนนสายวัฒนธรรมไทย-จีนสุดตระการตาด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองรับปีมังกร บอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะงานนี้..

🙏 เสริมเฮง เสริมปังที่นี่ มางานนี้งานเดียวก็ได้ไหว้ครบทั้ง 5 ศาลเจ้า แถมยังได้พบกับซินแสชื่อดังของเมืองไทย หรือจะตระเวนสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ย่านเยาวราชก็ยังได้

🍚 มัดรวมของอร่อย ร้านเด็ด ร้านดังในตำนานที่อยู่คู่ย่านเยาวราชยาวนานกว่าหลายสิบปี ชวนชิมร้านอาหารอันเลื่องชื่อ อิ่ม อร่อย ครบรสทั้งคาว หวาน

🎶 จัดเต็มการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน แสง สี เสียงตระการตา ขบวนเชิดสิงโตสุดอลังการ และฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปิน T-Pop ชื่อดังจากทั่วประเทศไทย ที่ตบเท้ากันมาร่วมมอบความบันเทิง ให้ทั้งย่านเยาวราช เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

เต็มไปด้วยจุดเช็คอินสุดชิค ที่ไม่ว่าจะเดินชิลชมบรรยากาศ หรือเดินแชะถ่ายภาพความตระการตาของมังกรยักษ์ใหญ่ พร้อมไฟสุดสว่างไสว ก็อิน ฟินไม่แพ้กัน

ช็อปของดีของเด็ด ของที่ระลึกจากร้านค้าต่างๆ อาทิ ร้านภัทรพัฒน์ มูลนิธิชัยพัฒนา / ร้านภูฟ้า / มูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า / มูลนิธิมหาจักรีสิรินธร เพื่อคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ และมูลนิธิรามาธิบดี และร้านค้าภายในงานอีกมากมาย

มาร่วมเฉลิมฉลองปีมังกรมหามงคลที่งาน “เทศกาลตรุษจีนเยาวราช 2567” วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณถนนเยาวราช (MRT สถานีวัดมังกร) รับประกันว่าตรุษจีนปีนี้มาเที่ยวเยาวราชได้ครบ อิ่มทั้งความสุข อิ่มท้อง อิ่มโชค อิ่มบุญ อย่างแน่นอน!