เปิดมิติใหม่แห่งการฟังเพลง ที่ให้อารมณ์ของคุณเป็นตัวตัดสิน

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (29 – 30 มิ.ย. 66) SYNC Store ได้จัดกิจกรรม Sync Sound Session ที่ชวนทุกคนมาฟังเสียงที่ตรงกับความรู้สึกในใจ โดยดีเจที่มาร่วมสร้างความสนุกและคัดสรรบทเพลงในครั้งนี้คือ DJ Kaitod และ DJ Sarttra จาก Club Patongko คู่หูดีเจที่รักการเปิดเพลงและสร้างความสุขให้กับคนฟังเป็นชีวิตจิตใจ

เพียงแค่หยิบแผ่นป้ายแชร์ถึงอารมณ์ความรู้สึก หรือพูดคุยถึงเรื่องราวสั้น ๆ ดีเจก็ได้ทำการคัดเลือกบทเพลงจากแผ่นไวนิลที่เหมาะสมเป็นเพลย์ลิสต์เฉพาะตัว พร้อมบันทึกเสียงสด ๆ ผ่าน COSMO Turntable เครื่องเล่นแผ่นเสียงน้องเล็กสุดจาก Gadhouse และหูฟังสัญชาติเดนมาร์กแบรนด์ AIAIAI ที่ทางร้าน SYNC เป็นผู้จัดจำหน่ายทางการในประเทศไทย

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่แปลกใหม่ และได้รับเสียงตอบรับดีมาก ๆ ช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงนั้น ผู้ฟังที่มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมก็ต่างให้ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าการได้ทบทวนความรู้สึกตัวเอง จดจ่อกับอารมณ์ในช่วงเวลานั้น รวมถึงแชร์ความรู้สึกให้ใครซักคนฟัง หรือค้นพบเพลงใหม่ ๆ นั้นทำให้เขาได้เข้าใจ และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาได้มากขึ้น ถ้ามีโอกาสก็คงอยากมีเซซชั่นแบบนี้ให้กับตัวเองที่บ้านได้ในทุกวัน

แม้กิจกรรมจะจบไปแล้ว แต่ที่ SYNC Store ก็ยังคงเป็นจุดพักใจและแวะฟังที่ยินดีอนรับทุกคนเสมอ สามารถมาลองแกดเจ็ตและเครื่องเสียงใหม่ ๆ สำหรับคนที่รักการฟังทุกรูปแบบแล้ววันนี้

ที่ชั้น 3 ห้าง Gaysorn Village โฉมใหม่ ใจกลางเมือง เติมเต็มให้ชีวิตง่าย และสะดวกกว่าที่เคย

🗺️https://maps.app.goo.gl/7wEZtQA9Xgj43h8A7

#SyncStore #GaysornAmarin #GaysornVillage