แมคโครมีเดียเผยมีลูกค้าใช้โปรแกรม Contribute กว่า 150,000 ราย 3 นิตยสารดังจัดอันดับให้เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุด

ซาน ฟรานซิสโก – รายงานจากบริษัทแมคโครมีเดีย อิงค์ แจ้งว่า ในขณะนี้ลูกค้าที่ใช้โปรแกรมแมคโครมีเดีย คอนทริบิวท์ (Macromedia Contribute) มีจำนวนมากกว่า 150,000 ราย ส่งผลให้โปรแกรมดังกล่าวกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายพุ่งเร็วที่สุดเป็นประวัติการณ์ของแมคโครมีเดีย และเมื่อเร็วๆ นี้นิตยสารชื่อดัง 3 ฉบับ ได้แก่ ฟอร์บส, แมคเวิร์ล และพีซี แมกกาซีน ยังได้จัดอันดับให้โปรแกรมแมคโครมีเดีย คอนทริบิวท์เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ประเภท “best-in-class” อีกด้วย

ในช่วงปีที่ผ่านมา นิตยสาร ฟอร์บสได้ประกาศมอบรางวัล “Best of the Web 2003” ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการจัดการเนื้อหาให้แก่โปรแกรมแมคโครมีเดีย คอนทริบิวท์ นอกจากนี้ ยังเคยได้รับรางวัล “Editor’s Choice Award” จากนิตยสารแมคเวิล์ด และรางวัล “Best of the Year 2003” จากนิตยสาร พีซีแมกกาซีน

แมคโครมีเดีย คอนทริบิวท์ เวอร์ชั่น 2 เป็นโปรแกรมที่นำเสนอหนทางที่ง่ายที่สุดสำหรับนักพัฒนาทั้งประเภทเดี่ยวและทีมในการอัพเดต สร้างสรรค์ และการจัดพิมพ์เนื้อหาของเวบ (web content) ลงใน HTML ของเวบไซต์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โปรแกรมคอนทริบิวท์ยังช่วยให้ผู้ใช้งานที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคสามารถอัพเดตเนื้อหาบนเวบได้ แม้ในขณะที่กำลังทำการบำรุงรักษามาตรฐานให้แก่รูปแบบ และโครงร่างของเวบ หรือการเข้ารหัส ทั้งนี้ สามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมของโปรแกรมคอนทริบิวท์ได้ที่ http://www.macromedia.com/go/contribute/

พิเศษสำหรับช่วงแนะนำไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม ศกนี้ โปรแกรมแมคโครมีเดีย คอนทริบิวท์จะถูกจำหน่ายในราคาเพียง 99 เหรียญสหรัฐ และตั้งแต่ 1 เมษายน ศกนี้เป็นต้นไป จะจำหน่ายในราคา 149 เหรียญสหรัฐต่อ 1 ไลเซ่น และราคา 549 เหรียญสหรัฐสำหรับการจำหน่ายแบบ 5 ชุด และราคา 999 เหรียญสหรัฐสำหรับการซื้อ 10 ชุด หากท่านใดสนใจจะสั่งซื้อสินค้าในช่วงแนะนำ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.macromedia.com/store/

มร. โนฮ์ คิม นักออกแบบเวบระดับอาวุโส จาก U.S. Foodservice Corporation กล่าวว่า “แมคโครมีเดีย คอนทริบิวท์ ช่วยสร้างผลงานอันน่ามหัศจรรย์ใจอย่างยิ่ง ในการร่วมใช้ข้อมูลข่าวสารระหว่างบุคลากรในองค์กรของเรา นอกจากนี้โปรแกรมนี้ ยังช่วยให้ลดอุปสรรคทางด้านเทคนิคลงอีกด้วย”