ฮาร์ทบีท ออกโฆษณาชื่อเรื่อง(2 เวอร์ชั่น)

เนื่องจากทางลูกค้าฮาร์ทบีทต้องการที่จะตอกย้ำ concept ของ “ฮาร์ทบีท..หัวใจพูดได้” หลังจากที่ได้ทำการ launch new pack และแคมเปญโปรโมชั่นแรกไปแล้ว ดังนั้นจึงทำการนำสนอแคมเปญโปรโมชั่นฮาร์ทบีท พูดได้..ให้ง่ายๆ step2 ลุ้นรับมือถือ Nokia6600และอีกทั้งยังชิงโชค Honda Wave และบัตรเติมเงินด้วย

ความรู้สึกในใจบางครั้งก็ยากที่จะพูด แต่เมื่อเกิดสถานการณ์ที่จำเป็นลำบากที่จะพูดและต้องการสื่อความรู้สึกนั้นๆ ให้กับใครรับรู้ ให้ฮาร์ทบีทเป็นตัวแทนความรู้สึกที่คุณต้องการสื่อได้

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยสถานการณ์ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งมีฝนตกพรำๆ มีเด็กผู้ชายหน้าตาสุดแสนที่จะธรรมดากำลังอยู่ในสถานการณ์ที่กระอักกระอ่วนในการที่จะบอกความรู้สึกลึกๆในใจให้ใครซักคนได้รู้ จากคำพูดที่เด็กชายพูดทำให้เราเดาได้ว่า สถานการณ์นั้น ก็คือการบอกปฏิเสธความรู้สึกของคนอีกคนหนึ่ง และด้วยเรื่องที่พูดเป็นเรื่องของความรู้สึกเบื้องลึกจากใจ ซึ่งเด็กชายก็พอคาดเดาผลที่ตามมาได้จึงทำให้ไม่กล้าพูด ทำให้ประโยคไคลแมกซ์พูดลิ้นพันกันและพูดไม่รู้เรื่อง จากนั้นเป็นฉากที่เฉลยว่าเด็กกำลังยืนซ้อมพูดหน้ากระจกคนเดียว หลังจากนั้นโฆษกจึงพูดแทรกเข้ามาเพื่อแก้สถานการณ์ให้ด้วยการให้ฮาร์ทบีทพูดแทนความรู้สึกของเด็กจะดีกว่า ตอนจบภาพตัดต่อเข้ามาที่แพ็คเกจของฮาร์ทบีทและรายละเอียดของโปรโมชั่นแคมเปญ