โมบายไลฟ์ สร้างสีสันแจกของขวัญแหวกแนวรับปี 2005 “ใครอยากได้อะไร” ให้ส่ง SMS หรือ MMS ไปบอก

7 ธันวาคม 2547 – โมบายไลฟ์ ในระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และวันทูคอล ! สร้างสีสันการมอบของขวัญปีใหม่แก่ลูกค้าแบบเร้าใจ แหวกแนวสุด ๆ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการ ส่งข้อมูล “ของขวัญที่อยากได้” ผ่าน SMS หรือถ่ายรูปของขวัญที่อยากได้ส่งผ่าน MMS ไปที่ 9945 ก็มีโอกาสได้รับของขวัญชิ้นอย่างที่ใจต้องการรับปี 2005 แถมจับมือกับ 10 พันธมิตรดัง อาทิ จีเอ็มเอ็ม อาร์เอส บีอีซีไอ แจกมือถือพานาโซนิก X 500 จำนวน 100 เครื่อง ฟรี!!

นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานธุรกิจการบริการสื่อสารไร้สาย กล่าวว่า “จากแนวคิดของ โมบายไลฟ์ ที่เป็นบริการทันสมัยแปลกใหม่อยู่เสมอ เราจึงออกแบบแนวคิดการให้ของขวัญปีใหม่กับลูกค้าสามารถเลือกได้เองอย่างที่ใจต้องการ ภายใต้แคมเปญ “Make A Wish” โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถส่ง SMS พิมพ์รหัสของขวัญชิ้นที่อยากได้ เช่น อยากได้ทีวีสี 29 นิ้ว ก็พิมพ์ AIS1 แล้วส่งมาที่ 9945 โดยมีของขวัญให้เลือก 5 อย่าง ได้แก่โทรทัศน์สี 29 นิ้ว, มินิ คอมโป, กล้องดิจิตอล, โทรศัพท์มือถือ, VCD Walkman รวมจำนวนกว่า 250 รางวัล หรือจะเลือกถ่ายรูปสินค้าของพานาโซนิคที่มีราคาไม่เกิน 25,000 บาท ส่งผ่าน MMS ไปที่ 9945 เพื่อลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดีที่จะได้รับของขวัญชิ้นถูกใจไปทันที …นี่เป็นการตอบแทนลูกค้าด้วยวิธีง่าย ๆ แต่เชื่อว่าโดนใจลูกค้าโมบายไลฟ์อย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ ผู้ใช้มือถือยังสามารถเลือกส่งความสุขตามใจชอบได้ถึง 4 วิธี ได้แก่ การส่งความสุขด้วย SMS ผ่านระบบ, หากไม่สะดวกส่ง SMS เอง โมบายไลฟ์ก็มีความผู้ช่วยส่วนตัวช่วยส่งให้แค่กด *1175, หรือจะตั้งเวลาส่งความสุขล่วงหน้าด้วยตัวคุณเองก็ได้กับ Future SMS และแน่นอน โมบายไลฟ์ไม่เคยพลาดที่

จะมีคอนเทนต์สนุกๆ มันส์ เตรียมไว้ให้เลือกดาวน์โหลดฟรี หรือ การส่งความสุขด้วยภาพและรูปถ่ายน่ารักๆ ให้คนรับอมยิ้มเล่นๆ แต่หากใครไม่รู้จะส่งรูปกิ๊บๆ อะไรไปให้เพื่อนดี โมบายไลฟ์ก็มีสารพัด MMS มาให้เลือกดาวน์โหลดฟรีมากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นคอนเทนต์ที่น่ารัก ทันสมัย รับรองว่าถูกใจทั้งคนรับคนส่งแน่นอน หรือ การส่งความสุขด้วยเสียงฝากให้ศิลปินดารา ช่วยเสียงอวยพรไปให้กับ Message2gether และ การส่งความสุขผ่านเสียงดนตรีผ่านทางบริการเสียงรอสาย Calling Melody *789 หรือส่งเพลงเพราะๆ ผ่านมือถือกับบริการ Music2gether *855

“โมบายไลฟ์ ยังได้จับมือกับพันธมิตร 10 ราย อาทิ GMM, RS, BECi, Samart, Siam2You, Shinee, SodaMAG, Djiing, TigerMob, Seacom มอบของขวัญปีใหม่เป็นโทรศัพท์มือถือพานาโซนิค X500 จำนวน 100 เครื่องให้กับผู้เข้ามาใช้บริการของโมบายไลฟ์ ในระหว่างวันที่ 1 – 15 ธันวาคมนี้อีกด้วย จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาร่วมส่งความสุขปีใหม่ให้กันกับแคมเปญพิเศษที่โมบายไลฟ์ตั้งใจมอบให้นี้ ” นาย กล่าวในท้ายที่สุด