ลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตไคลี่ย์ มิน็อก ที่ซิดนีย์พร้อมแพ็คเกจทัวร์กับบริติช แอร์เวย์ส

กรุงเทพฯ – 26 เมษายน 2548: สายการบินบริติช แอร์เวย์ส ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตโชว์เกิร์ล ของราชินีเพลงดิสโก้ไคลี่ย์ มิน็อก (Kylie Minoque’s Showgirl Tour) เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลงใน 23 เมืองทั่วยุโรป และออสเตรเลีย รวมทั้งสิ้นกว่า 10,000 ไมล์ หรือ 54 วัน เปิดโอกาสให้แฟนเพลงในประเทศไทย ได้สัมผัสเจ้าของเพลงดังอย่าง I Can’t get you out off my head อย่างใกล้ชิด ด้วยการจัดแคมเปญชิงรางวัลบัตรชมคอนเสิร์ตไคลี่ย์ มิน็อก จำนวน 2 ใบ ที่ซิดนีย์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เซ็นเตอร์ (Sydney’s Entertainment Centre) นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2548 พร้อมตั๋วโดยสาร กรุงเทพฯ– ซิดนีย์ – กรุงเทพฯ ชั้นเวิร์ลทราเวลเลอร์ พลัส (WORLD TRAVELLER PLUS) ชั้นโดยสารพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ ของบริติช แอร์เวย์ส (อยู่ระหว่างชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ) รวมไปถึงที่พักในโรงแรมใจกลางเมือง เป็นเวลา 3 คืน รถรับส่งระหว่างสนามบิน–ที่พัก และที่พัก–ลานแสดงคอนเสิร์ต มูลค่ากว่า 2 แสนบาท จำนวน 1 รางวัลสำหรับผู้โชคดี 2 คน

** ชมรายละเอียดและลงทะเบียนเพื่อร่วมชิงรางวัลได้ที่ www.ba.com/thailand โดยผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อทางไปรษณีย์หรืออีเมล์ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2548 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 636 1700 ต่อ 5515

ปัจจุบัน สายการบินบริติช แอร์เวย์ส มีเที่ยวบินให้บริการไป – กลับระหว่าง กรุงเทพฯ – กรุงลอนดอน และกรุงเทพ ฯ – นครซิดนีย์ จำนวน 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และเริ่มใช้ระบบสารสนเทศให้บริการ ออกบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์ (E-ticket) แบบ 100% ในปีที่แล้ว