คิงส์ตัน เทคโนโลยี ย้ำภาพผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ USB Drive ส่ง DataTraveler ดีไซน์ใหม่

คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ ผู้นำในตลาดเมโมรี่ของโลก ประกาศความก้าวหน้า ในการปรับปรุงและพัฒนาสายผลิตภัณฑ์ USB Flash Drive “DataTraveler” ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในตระกูลนี้จะถูกออกแบบและดีไซน์ให้รูปลักษณ์ทันสมัย โดยใช้สีสันที่โดดเด่นสะดุดตา และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้สูงขึ้น

มร. เคน ลี ผู้จัดการสายผลิตภัณฑ์สื่อดิจิตอล บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ ได้เปิดเผยว่า “สายผลิตภัณฑ์ Data Traveler นั้น เป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และมีการปรับปรุงในส่วนของความเร็ว และสีสันของตัวเครื่อง ทั้งนี้การออกแบบโดยใช้สีนั้น ไม่ได้วัตถุประสงค์เพียงเพื่อความสวยงานเท่านั้น แต่ละสียังเป็น
ตัวบ่งบอกถึงความแตกต่างของความจุแต่ละรุ่นด้วย”

โซลูชั่นล่าสุดของ DataTraveler นั้น มีความเร็วในการบันทึกข้อมูลสูงถึง 3 Mbps และได้มีการปรับปรุงรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้ดูสวยงาม ทันสมัย ใช้งานได้จริง โดย DataTraveler นั้นตัวเครื่องจะแบ่งเป็นสีต่าง ๆ อาทิ สีแดง จะเป็นรุ่น 128 MB, สีเขียว จะเป็นรุ่น 256 MB, สีน้ำเงิน 512 MB และสีขาวจะมีความจุ 1 GB และ DataTraveler จะมีฝาครอบที่กระชับกับตัวเครื่องอย่างดีอีกด้วย

โดยรูปลักษณ์ที่เล็ก กะทัดรัด และเทคโนโลยี plug and play ทำให้ DataTraveler เป็นโซลูชั่นของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล
ที่สามารถพกพาได้สะดวก และมีอัตราการส่งผ่านข้อมูลในอัตราสูง โดยอุปกรณ์ DataTraveler ของคิงส์ตันจะมีการรับประกันนานถึง 5 ปี และการสนับสนุนทางด้านเทคนิคที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.kingston.com/digitalmedia

เกี่ยวกับคิงส์ตันเทคโนโลยีอิงค์
บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ของคิงส์ตันเป็นเมโมรี่ที่ใช้กับคอมพิวเตอร์เดสก์ท้อป, โน้ตบุ๊ค, เซิร์ฟเวอร์, เวิร์ค สเตชั่น, เลเซอร์พริ้นเตอร์, กล้องถ่ายรูปดิจิตอล และคอมพิวเตอร์ปาล์ม ท้อป นอกจากนั้น คิงส์ตันยังเป็นผู้ผลิตโออีเอ็มให้กับบริษัท เซมิคอนดักเตอร์รายใหญ่อีกมากมาย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com