ฟิลิปส์ ร่วมกับ MTV เปิดโครงการ MTV New York Studio Passport Contest’

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ฝ่ายคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับ เอ็มทีวี เอเชีย เน็ทเวิร์กส์ เปิดโครงการประกวดในชื่อ MTV Whatever Things by Philips ซีซั่นที่ 3 ในโครงการ “MTV New York Studio Passport Contest” เพื่อค้นหา และสนับสนุนคนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่แปลก แหวกแนว มีความมั่นใจในตัวเอง และกล้าแสดงออก ไปเป็นดาวเด่นดวงใหม่ ที่แปลกใหม่ในระดับภูมิภาค ร่วมสร้างสรรค์ในรายการ MTV Whatever Things ออกอากาศทาง เอ็มทีวี เอเชีย เน็ทเวิร์กส์ ซึ่งแพร่ภาพทางเอ็มทีวีในประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย และรางวัลพิเศษเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ MTV’s Time Square Studio เมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หากคุณเป็นหนึ่งคนที่แสวงหาประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นครั้งนี้ สมัครได้ที่ลานกิจกรรมหน้าร้านแมคโดนัลด์ มาบุญครอง (ด้านนอก) ในวันที่ 18 กันยายน 2548 และสามารถสมัครได้ เอ็มทีวี ไทยแลนด์ หมดเขต วันที่ 11 ตุลาคม 2548

โครงการ MTV Whatever Things by Philips เปิดโอกาสให้วัยรุ่นไทย หรือคนไทยรุ่นใหม่ ได้แสดงออกซึ่งความคิด ความสามารถ ความกล้า ตามจินตนาการที่เป็นตัวของตัวเอง หรือสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ เพียงความคิดที่คุณส่งมานั้นแปลก แหวกแนว ไม่ธรรมดา และ “โดนใจ” เรา คุณก็อาจ “ดัง” ได้ในชั่วพริบตา

และไอเดียของคุณจะไม่ถูกปิดกั้นอยู่แต่ในประเทศเท่านั้น เพราะผู้ชนะเลิศระดับประเทศจะได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าไปแข่งขันชิงชนะเลิศกับตัวแทนอีก 6 ประเทศที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งมี สิงคโปร์ บังกาลอร์ อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ซึ่งหมายถึงที่หนึ่งในเอเชียจะได้ร่วมจัดรายการ MTV Whatever Things กับ เอดิสัน เชน ศิลปินที่มีชื่อเสียงจากฮ่องกง ออกอากาศทาง MTV Asia และร่วมเดินทางไป MTV’s Time Square Studio ณ เมืองนิวยอร์ก

ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นครั้งนี้ที่ลานกิจกรรมหน้าร้านแมคโดนัลด์ มาบุญครอง (ด้านนอก) คุณจะได้พบกับ วีเจยอดนิยมจาก MTV การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ไทเทเนียม การแสดงอันกล้าและบ้าบิ่นจากทีม Aiya Gang และพบกับผลิตภัณฑ์ hi-tech ของฟิลิปส์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่นี่

โครงการ MTV Whatever Things by Philips ซีซั่นที่ 3 นี้ จะออกอากาศทาง MTV ในเอเชีย รวมถึงประเทศไทยตั้งแต่กลางเดือนกันยายน 2548 เป็นต้นไป ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสที่จะแสดงความสามารถของคุณให้ชาวเอเชียได้รู้จัก

คุณสมบัติของผู้สมัคร ไม่จำกัดเพศ อายุ ความสามารถ ไม่จำกัดกรอบความคิด รูปแบบการนำเสนอใดๆ ทั้งสิ้น เขียนเล่าความคิดนั้นให้เรารู้ สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองที่ ลานกิจกรรมหน้าร้านแมคโดนัลด์ มาบุญครอง (ด้านนอก) วันที่ 18 กันยายน 2548 หรือ สมัครผ่านทางเว็บไซด์ มาที่ www.mtvasia.com หรือ ขอรับใบสมัครและส่งได้ที่ MTV Thailand ในโครงการ MTV Whatever Things NY Studio Passport Contest 43/4 ตรอกนอกเขต ถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 ภายในวันที่ 11 ตุลาคม 2548

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ : 02-652-8652

ข้อมูลเกี่ยวกับ MTV Networks Asia Pacific
MTV คือเครือข่ายโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นแบรนด์หลากหลายรูปแบบชั้นนำในหมู่เยาวชน และเป็นช่องเพลงยอดนิยมแห่ง เอเชียแปซิฟิคที่มีจำนวนผู้ชมที่เป็นเยาวชนมากกว่าช่องเพลงอื่นๆ (สำรวจในปี 2546) ในปี 2547 MTV ได้รับเลือกเป็น “World Most Valuable Media Brand” ติดต่อกันเป็นปีที่ห้า และอยู่ในกลุ่ม 50 อันดับแรกของ The World’s Most Valuable Brands overall ตราที่ทรงคุณค่ามากที่สุดในโลก (ซึ่งสำรวจโดย Interbrand และ Business Week) MTV Network Asia Pacific มีรายการที่ออกอากาศตลอดเวลา 10 รายการ คือ MTV Australia, MTV China, MTV India, MTV Indonesia, MTV Japan, MTV Korea, MTV Mandarin, MTV Philippines, MTV Southeast Asia และ MTV Thailand เมื่อรวมเครือข่ายที่ร่วมออกอากาศในภูมิภาคต่างๆ ของทวีปเอเชียแล้ว MTV มีผู้ชมกว่า 180 ล้านครัวเรือน MTV Networks International เข้าถึงผู้ชมกว่า 400 ล้านครัวเรือนใน 166 ประเทศ

ข้อมูลเกี่ยวกับฟิลิปส์
รอยัล ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกและใหญ่ที่สุดของยุโรปด้วยยอดขาย 30.3 ล้านยูโรในปี พ.ศ. 2547 ฟิลิปส์มุ่งเน้นใน 3 กลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ชีวิตที่มีสไตล์ และเทคโนโลยี พนักงานบริษัทกว่า 159, 709 คน ใน 60 ประเทศมีความเชี่ยวชาญอุปกรณ์ถ่ายภาพการวินิจฉัยทางการแพทย์ อุปกรณ์เฝ้าอาการคนไข้ โทรทัศน์ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า อุปกรณ์แสงสว่าง และซิลิคอน ซิสเต็ม โซลูชั่น อ่านข่าวสารอื่นๆของฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.com/newscenter