ทรู ส่ง ที เพย์ เปิดมิติใหม่ของวงการธุรกรรมทางการเงินด้วย Mobile MoneyTM ชูศักยภาพผู้นำการสื่อสารครบวงจร ผสานนวัตกรรมแห่งโลกสื่อสารไร้สาย สนองตอบทุกไล

กรุงเทพฯ 29 กันยายน 2548 – บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผสานความเป็นผู้นำด้านสื่อสารครบวงจร ตอบสนองและเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ มอบให้ บริษัท ที เพย์ จำกัด บริษัทฯ ในเครือซึ่งดำเนินกิจการด้านบัตรเงินอิเล็กทรอนิกส์ และตัวกลางรับชำระเงิน ประกาศเปิดตัว “บัตรเงินสดโมบายมันนี่ แคชการ์ด” (Mobile Money Cash Card) ทางเลือกใหม่ของบัตรเติมเงินที่สามารถใช้แทนเงินสดได้ ทั้งสำหรับลูกค้าออเร้นจ์ และ สำหรับลูกค้าในกลุ่มทรู เพื่อเลือกเติมเงินในการใช้บริการต่างๆ ได้แก่ ฟันการ์ด บาย ทรู (Fun Card by True) อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเติมเงิน (Pre Pay hi-speed Internet ) อินเทอร์เน็ต คิท บาย ทรู (Internet Kit by True) ไว-ไฟ บาย ทรู (Wi-Fi by True ) ตลอดจนคอนเท้นท์ ต่าง ๆ ใน ทรู เวิร์ลด์ (www.trueworld.net; e-book; www.weloveshopping.com) และ วี พีซีที (WE PCT) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม (Innovation) ความสะดวกสบาย (Best in Convenience) และสร้างความคุ้มค่าสูงสุด (Best Value Best Buy) ให้กับลูกค้าในกลุ่มทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ซึ่งได้ทำการจำหน่ายมาตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน ที่ ทรู ช้อป ออเร้นจ์ ช้อป และพร้อมจำหน่ายในร้าน เซเว่น – อีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “ด้วยศักยภาพของการเป็นผู้นำด้านสื่อสารครบวงจร เราพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมต่อธุรกิจและบริการต่างๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ของวงการธุรกรรมทางการเงิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Mobile Money (โมบายมันนี่) ที่จะเชื่อมโยงโซลูชั่น และสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ เฉพาะของเราให้แก่ลูกค้า ประเดิมด้วยการเปิดตัวบัตรเงินสดใหม่ล่าสุด ที่เรียกว่า “โมบายมันนี่ แคชการ์ด (Mobile Money Cash Card)” ทางเลือกใหม่ให้กับทั้งลูกค้าทีเอ ออเร้นจ์ และลูกค้าในกลุ่มทรู

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มและสนองตอบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งให้ความสนใจนำเทคโนโลยีสื่อสารสมัยใหม่มาใช้ในชีวิตประจำวันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นส่วนหนึ่งในวิถีชีวิต ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ อินเทอร์เน็ต-ความเร็วสูง ไว-ไฟ ล้วนกลายเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน และที่ผ่านมา เราได้ผสานบริการและผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสื่อสารต่างๆ ของบริษัทฯ ในกลุ่มทรู นำเสนอนวัตกรรมนำสมัย และเป็นผู้เติมเต็มไลฟ์สไตล์ตรงใจลูกค้าได้อย่างชัดเจน

เช่นเดียวกับบัตรเงินสดโมบายมันนี่ แคชการ์ดนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวกสบาย แต่ยังสะท้อนถึงการเป็นผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรม และบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละคนตามจังหวะชีวิต ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้ลูกค้าทรู และทีเอ ออเร้นจ์ สามารถสัมผัสและเข้าถึงได้จริงในบริการใหม่ของโมบาย มันนี่ แคชการ์ด โดย ที เพย์ ได้แล้ววันนี้ “

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ที เพย์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “บัตรเงินสดโมบายมันนี่ แคชการ์ด” เป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าออเร้นจ์ จัสทอล์ค และลูกค้าในกลุ่มทรู นับล้านๆ คนได้ใช้บัตรเงินสด เติมเงินเพื่อใช้บริการต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายแทนการใช้เงินสดได้อย่างสะดวกสบาย ตามต้องการ เพียงลูกค้ามีบัตรเงินสดโมบาย มันนี่ แคชการ์ด ก็สามารถนำไปเลือกซื้อบริการต่างๆ ที่ต้องการได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อบัตรเติมเงินแต่ละชนิด หรือซื้อหลายๆ ใบสำหรับแต่ละบริการต่างๆ อีกต่อไป และสามารถจะเลือกใช้เติมเงินในเวลาใดก็ได้

บัตรเงินสดโมบายมันนี่ แคชการ์ดนี้ เปรียบเสมือนกระเป๋าเงินสด ที่สามารถใช้เติมเงินได้ทั้งลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ จัสทอล์ค (Orange Just Talk) เติมเงินเพื่อเล่นเกมออนไลน์กับ ฟันการ์ด บาย ทรู (Fun Card by True) อินเทอร์เน็ตคิท บาย ทรู (Internet Kit by True) อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเติมเงิน (Pre Pay hi-speed Internet) วี พีซีที (WE PCT) หรือจะหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านโลกมัลติมีเดียใหม่ล่าสุด ที่อัดแน่นด้วยคอนเท้นท์ไฮเทคสนุกๆ มากมาย เช่น อีบุ๊ค แมกกาซีนออนไลน์ หมอดูออนไลน์ ดนตรี กีฬา และการ์ตูนแอนนิเมชั่น ในทรู เวิร์ลด์ ดอท เน็ต (www.trueworld.net; e-book, www.weloveshopping.com) ตลอดจนอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi by True)” ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บัตรเงินสดโมมาย มันนี่ แคชการ์ดนี้ เติมเงินเพื่อใช้บริการที่ต้องการดังกล่าวได้ ด้วยวิธีการเติมเงินแบบเดิมของแต่ละบริการ ซึ่งง่ายและสะดวกสบายกว่าเดิม โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ขั้นตอนเพิ่มใหม่เลย

บัตรเงินสดโมบายมันนี่ แคชการ์ด มี 5 ราคาให้เลือก ได้แก่ 50, 90, 300, 500 และ 1,000 บาท

วิธีการเติมเงิน สำหรับลูกค้า ทีเอ ออเร้นจ์ และลูกค้าทรู สามารถเติมเงินเข้าบริการต่าง ๆ โดยดูรหัสบนบัตรเงินสดโมบายมันนี่ แคชการ์ด แล้วเติมเงินในบริการที่ต้องการได้ดังนี้

ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR)
-เติมเงินโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ จัสทอล์ค (Orange Just Talk) กด * 123 * ตามด้วยรหัสเติมเงิน กด # แล้วกดโทรออก หรือโทร 9301
– เติมเงิน วี พีซีที (WE PCT) โทร *8899

ผ่านเว็บไซต์
– เติมเงิน ฟันการ์ด บาย ทรู (Fun Card by True) ผ่าน www.funcard.in.th
– เติมเงิน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเติมเงิน (Pre Pay hi-speed Internet ) ผ่าน www.trueinternet.co.th/prepay.htm
– แพคเกจ อินเทอร์เน็ต คิท บาย ทรู (Internet Kit by True) ผ่าน www.trueinternet.co.th
– แพคเกจ ไว-ไฟ บาย ทรู (Wi-Fi by True ) ผ่าน www.truewifi.net
– คอนเท้นท์ ต่าง ๆ ใน ทรู เวิร์ลด์ (True World) ผ่าน www.trueworld.net

ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ของทีเอ ออเร้นจ์ www.orange.co.th หรือ เว็บไซต์ของทรู www.truecorp.co.th หรือติดต่อโดยตรงได้ที่ออเร้นจ์ ช้อป ทรูช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331

จากรูป: สัญลักษณ์ของ “โมบายมันนี่ แคชการ์ด” หนึ่งในบริการใหม่ภายใต้ “Mobile MoneyTM ” บริการธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ จาก บริษัท ที เพย์ จำกัด ในเครือ ทรู คอร์ปอเรชั่น มอบความสะดวกสบายและเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้าทรู และ ทีเอ ออเร้นจ์ ด้วยบริการที่เรียกว่า บัตรเงินสดโมบายมันนี่ แคชการ์ด ที่สามารถใช้แทนเงินสด เพื่อเลือกเติมเงินในการใช้บริการต่างๆ ได้แก่ ออเร้นจ์ จัสทอล์ค ฟันการ์ด บาย ทรู อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเติมเงิน อินเทอร์เน็ต คิท บาย ทรู ไว-ไฟ บาย ทรู บริการคอนเท้นท์ต่างๆใน ทรู เวิร์ลด์ (www.trueworld.net; e-book; www.weloveshopping.com) และวี พีซีที สัมผัสความสะดวกในบริการใหม่ของโมบายมันนี่แคชการ์ด ได้แล้ววันนี้ที่ทรู ช้อป และออเร้นจ์ ช้อป พร้อมจำหน่ายในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป