คิวท์เพรส เปิดหนังโฆษณาชุดใหม่ล่าสุด Blackmail

17 ตุลาคม 2548: คิวท์เพรส เปิดตัวหนังโฆษราชุดใหม่ล่าสุดชุด Blackmail เร่งกวาดรายได้ให้เข้าเป้าอย่างน้อย 950 ล้านบาท มั่นใจภายหลังประกาศปรัชญาใหม่ มุ่งมั่นสรรหา…ให้คุณสวย ผู้บริโภคมั่นใจในแบรนด์โพสิชั่นนิ่ง เน้นการผลิตและคัดสรรส่วนผสมคุณภาพดี และเข้าใจสัญชาตญาณผู้หญิงทุกระดับอย่างลึกซึ้ง มีส่งผลยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่วงโค้งสุดท้ายเตรียมจัดกรรมส่งเสริมการขายดับยอดผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่ม ใช้ชุดเมคอัพ โดยใช้แป้ง Cute Press Evory นำทัพเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

นางสาวพีรดา แจ่มโสภณ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอสยูพี กรุงเทพ 1991 จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ คิวท์เพรส มุ่งมั่นสรรหา…ให้คุณสวย เปิดเผยว่า นับแต่ คิวท์เพรส รุกตลาดตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 ที่ผ่านมา นำร่องด้วยการสร้างบุคลิกของแบรนด์ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพื่อต้องการสื่อให้ผู้บริโภครับรู้และสัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นตั้งใจต่อการดำเนินธุรกิจเพื่อความงามของผู้หญิง โดยสื่อสารผ่านปรัชญาใหม่ “คิวท์เพรส มุ่งมั่นสรรหา…ให้คุณสวย” พร้อมกับเปิดตัวหนังโฆษณาชุด Beauty Instinct และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ล่าสวย…ล่าทองกับ คิวท์เพรส นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทั้งนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดและสร้างแบรนด์ให้ชัดเจนในอีกมุมมองหนึ่งที่เข้าใจผู้หญิง ไตรมาสที่ 4 นี้ จึงเปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ Blackmail ซึ่งจะนำเสนอคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ คิวท์เพรส ที่มีคุณภาพและสามารถช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้นได้อย่างรวดเร็ว โดยนำผลิตภัณฑ์เมคอัพแป้ง Cute Press Evory มาสะท้อนเรื่องราว ทั้งนี้ จะเผยแพร่ผ่านโทรทัศน์ทุกช่อง ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

“หนังโฆษณาชุด Blackmail สร้างสรรค์โดย บริษัท TBWA ( Thailand ) จำกัด เนื้อเรื่องจำลองสถานะการณ์ถึงผู้หญิงสวย ถูกแฟนเก่านำภาพถ่ายก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ คิวท์เพรส อีเวอร์รี่มา Blackmail เพื่อขู่ไม่ให้เลิกจากกัน เนื้อหาของหนังโฆษณาชุดนี้ ต้องการสื่อให้ผู้หญิงเห็นความสำคัญต่อการดูแลความงาม ด้วยอารมณ์ที่สนุกสนาน สามารถเข้าใจง่ายและใกล้เคียงชีวิตความเป็นจริงที่สัมผัสได้ เพื่อจะได้ระวังไม่ให้ความสวยอยู่ห่างจากตนเอง โดยหนังโฆษณาชุด Blackmail ได้นำเครื่องสำอางแต่งหน้า โดยใช้แป้ง Cute Press Evory เป็นตัวสื่อความหมาย เนื่องจากการ แต่งหน้า คือสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของผู้หญิงทุกคน ซึ่งมั่นใจว่าหนังโฆษณาชุดนี้จะได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะจัดกิจกรรมส่งการตลาดทั้ง Above the line และ Below the line เจาะกลุ่มผู้หญิงทำงาน ควบคู่กันไป เพื่อสร้างยอดขายให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ประมาณ 950 – 1,000 ล้านบาท ในปลายปีนี้ นางสาวพีรดากล่าวและเพิ่มเติมว่า

“สำหรับเป้าหมายต่อไปของ คิวท์เพรส คือ การมุ่งมั่นสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งในระยะยาว การทำตลาดจะเน้นที่คุณภาพของสินค้า การคัดเลือกส่วนผสมที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ และการนำเสนอสินค้าที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละรุ่น และ รุ่นใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภครับรู้ถึงความแตกต่างถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ซึ่ง คิวท์เพรส ถือไว้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทุกระดับ และอยู่ในตลาดมานานแล้วกว่า 30 ปีและจะยังคงเติบโตต่อไป ในขณะที่ปัจจุบันมีผู้เข้ามาในธุรกิจเครื่องสำอางเพิ่มขึ้น แต่ก็ทำตลาดแบบฉาบฉวย มาเร็วไปเร็ว โดย คิวท์เพรส มีนโยบายที่จะมุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพ สาวจำหน่ายหรือ คิวท์เพรส เกิร์ล (CPG) เพื่อให้มีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และรอบรู้เรื่องปัญหาผิวพรรณ เพื่อให้สามารถแนะนำผู้บริโภคได้อย่างถูกต้อง พร้อมๆ กับเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายในครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม การก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 ในแวดวงขายตรง คือเป้าหมายที่ คิวท์เพรส ต้องไปให้ถึง เมื่อประเมินจากองค์ประกอบหลายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายตลาดอย่างมั่นคง การเพิ่มช่องทางจำหน่ายและยอดขายที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งมีฐานลูกค้าเก่าที่เหนียวแน่น และการสร้างฐานลูกค้าที่ใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจว่าหนทางข้างหน้านั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม นางสาวพีรดากล่าวในที่สุด

เกี่ยวกับคิวท์เพรส

คิวท์เพรส มุ่งมั่นสรรหา…ให้คุณสวย ดำเนินธุรกิจด้านความงามมานานแล้วกว่า 30 ปี โดยมีฐานลูกค้ากระจายอยู่ทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก มีทั้งกลุ่มผู้หญิงวัยทำงาน และกลุ่มนักศึกษา ทั้งนี้ มีแผนที่จะขยายฐานลูกค้าเข้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ร่าเริง ชอบสังคม รักการแต่งตัวตามแฟชั่นและมีสัญชาตญาณไล่ล่าความงาม ซึ่ง คิวท์เพรส อยู่ในกลุ่มเครื่องสำอางประเภทขายตรง โดยมีช่องทางจัดจำหน่ายหลากหลาย ได้แก่ ร้านตัวแทนจำหน่าย จำนวนกว่า 200 ราย , คิวท์เพรสช้อป จำนวน 100 แห่ง และสมาชิกคิวท์เพรสอีกกว่า 1.5 แสน ซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ