HP iPAQ rx1950 Pocket PC ผู้นำสไตล์ไร้ขีดจำกัด

กรุงเทพฯ – 1 พฤศจิกายน 2548 เอชพีผู้ผลิตอุปกรณ์โมบิลิตี้อันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แนะนำผลิตภัณฑ์โมบิลิตี้รุ่นล่าสุด เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านโมบายล์โซลูชั่นในภูมิภาคนี้ รวมทั้งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยประสิทธิภาพการเชื่อมต่อทันที ทุกที่ทุกเวลา ด้วยคอมพิวเตอร์พกพา “HP iPAQ rx1950 Pocket PC” ที่ล้ำสมัยด้วยดีไซน์สุดเฉียบ เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอย่างครบครัน พร้อมอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์ เพื่อเติมเต็มวิถีชีวิตไร้สายสำหรับคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน

นายวรพจน์ ถาวรวรรณ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์แฮนด์เฮลด์และโฮมพีซี บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพีสรรค์สร้างนวัตกรรมสู่ท้องตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยอุปกรณ์โมบิลิตี้รุ่นใหม่ที่ทันสมัย ผสมผสานคุณสมบัติการใช้งานที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในระดับมืออาชีพ และวิถีชีวิตแบบไร้สาย สนับสนุนการใช้งานของผู้บริโภคให้เข้าถึงข้อมูลและการบริการ รวมทั้งการเชื่อมต่อ และสร้างความเพลิดเพลินได้มากขึ้นกว่าเดิมทุกที่ ทุกเวลา โดยล่าสุด เอชพีได้เปิดตัวคอมพิวเตอร์พกพา “HP iPAQ rx1950 Pocket PC” ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เพื่อตอบสนองการใช้งานของกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง”

HP iPAQ rx1950 Pocket PC – เดินทางแบบพกพาสบาย ไม่พลาดการติดต่อ

HP iPAQ rx1950 Pocket PC มาพร้อมรูปทรงเพรียวบางทันสมัย น้ำหนักเบา ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้ตลอดเวลาและทำงานได้มากขึ้น อำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูล แฟ้มข้อมูล และโปรแกรม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม สามารถนำเพลงดิจิตอล วีดีโอหรือภาพมาใช้ได้ ทุกที่ทุกเวลา ด้วยคุณสมบัติ Wi-Fi ครบวงจร ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต อีเมล์ ข่าวสารได้อย่างครบถ้วน

เป็นผู้นำแฟชั่นที่ไม่ซ้ำแบบใครด้วยอุปกรณ์เสริมสุดเก๋

นอกจากนี้ เอชพียังได้เปิดตัวกระเป๋าสำหรับใส่ HP iPAQ rx1950 Pocket PC เล็กกระทัดรัด ด้วยดีไซน์สุดทันสมัย สำหรับเติมเต็มอารมณ์และบุคลิกภาพในแบบฉบับของผู้นำแฟชั่นที่มีความสนุก เก๋ไก๋ และ แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองของผู้ใช้อย่างแท้จริง

HP iPAQ rx1950 Pocket PC วางจำหน่ายในราคา 19,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อ HP Contact Center โทร 0-2353-9000 ต่อ 1

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพีเป็นผู้นำในการใหับริการด้านอุปกรณ์เทคโนโลยี และโซลูชั่นครบวงจรแก่ผู้บริโภค องค์กรธุรกิจ และหน่วยงานทั่วโลก โดยครอบคลุมการให้บริการด้านอุปกรณ์เทคโนโลยี คอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานภายในบ้านและสำนักงานธุรกิจตลอดจนธุรกิจผลิตภัณฑ์ภาพและการพิมพ์ สำหรับผลประกอบการของบริษัทประจำปีงบประมาณ ณ วันที่ 30 เมษายน 2548 เอชพีมีรายได้รวมทั้งสิ้น 83.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ ข้อมูลเพิ่มเติม www.hp.com