Apacer แนะนำหน่วยความจำความจุสูง DDR333 4GB ECC Registered DIMM ตอบสนองความต้องการของเซิร์ฟเวอร์/เวิร์กสเตชั่นระดับไฮเอนด์

0
142

กรุงเทพฯ: 30 พฤศจิกายน 2548: – Apacer เปิดตัวโมดูลหน่วยความจำความจุสูง DDR333 4GB ECC Registered DIMM ซึ่งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเครื่องเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชั่นระดับไฮเอนด์ที่ใช้โพรเซสเซอร์เอเอ็มดีรุ่นซ็อกเก็ต 940 โมดูลหน่วยความจำรุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ระบบสามารถใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากช่องเสียบหน่วยความจำที่มีอยู่ และปรับปรุงการระบายความร้อนในเครื่องที่ติดตั้งหน่วยความจำขนาดใหญ่ โมดูลนี้เหมาะสำหรับเซิร์ฟเวอร์ระดับองค์กรที่มีช่องเสียบหน่วยความจำในจำนวนที่จำกัด และมีการติดตั้งไว้บนระบบแร็ค โมดูลหน่วยความจำนี้ผ่านการทดสอบการใช้งานร่วมกับเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชั่นจำนวนมาก จึงไว้ใจได้ในเรื่องความสามารถในการใช้งานร่วมกันอย่างกลมกลืน รวมถึงประสิทธิภาพและเสถียรภาพการทำงานสูงสุด สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างลงตัว

มร. เกรซ โล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่าย (D-RAM) ของ Apacer กล่าวว่า “DDR333 4GB ECC Registered DIMM ใช้เทคโนโลยีการจัดเรียงชิป ซึ่งทำให้แต่ละโมดูลมีขนาด 4 กิกะไบต์ สามารถรองรับความต้องการหน่วยความจำแบบความจุสูงของเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชั่น นอกจากนั้น เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของโมดูลหน่วยความจำ Apacer จึงได้ออกแบบเลย์เอาต์ PCB ให้สามารถกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอ และลดการรบกวนของสัญญาณ ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพของระบบและปรับปรุงความครบถ้วนสมบูรณ์ของข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่โมดูลหน่วยความจำต้องทำงานด้วยความเร็วสูง ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับเบลดเซิร์ฟเวอร์ในระบบคลัสเตอร์

Apacer มุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการของตลาดเซิร์ฟเวอร์/เวิร์กสเตชั่นมานานหลายปี โดย Apacer ได้ออกแบบและผลิตโมดูลหน่วยความจำรุ่นใหม่นี้และรุ่นอื่นๆ เพื่อรองรับความต้องการของตลาด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้ผ่านการทดสอบที่เข้มงวด เช่น การทดสอบที่ใช้เวลานานภายใต้สภาวะอุณหภูมิสูงและต่ำและแรงดันในระดับต่างๆ รวมถึงการทดสอบอื่นๆ อีกมากมายบนเมนบอร์ดจริงจากผู้ผลิตชั้นนำ สำหรับลูกค้า โมดูลหน่วยความจำของ Apacer จะให้เสถียรภาพที่เป็นเลิศและความสามารถในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยคุณภาพโดยรวมที่สูงสุดในตลาด ปัจจัยทั้งหมดนี้ รวมถึงบริการปรับแต่งของ Apacer จะช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงการออกแบบและประสิทธิภาพของระบบ”

สำหรับลูกค้าเมืองไทยที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Apacer ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ได้แก่:

• บริษัท เอส ไอ เอส ดิสทริบิวชั่น ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)
65 ชั้น จี 4 อาคารชำนาญเพ็ญชาติ ถ. พระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
โทรศัพท์. 0 2640 3003

• บริษัท ดิจิแลนค์ (ประเทศไทย) จำกัด
9 อาคารยูเอ็ม ทาวเวอร์ ชั้น 21 ถ. รามคำแหง สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์. 0 2717 2020

• บริษัท เวลเทค กรุ๊ป จำกัด
748 ถ. พหลโยธิน สามเสนใน กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์. 0 2272 5520

ข้อมูลเกี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. เป็นผู้นำระดับโลกด้านโมดูลหน่วยความจำและดิจิตอลสตอเรจสำหรับการวิจัยและพัฒนาทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ นับตั้งแต่ที่เริ่มก่อตั้ง Apacer มุ่งเน้นการบันทึก คัดลอก และจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลทุกชนิด และช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าใช้ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและบริการที่ “ดีที่สุด” Apacer เป็นผู้ผลิตโมดูล DRAM แบบอิสระรายใหญ่เป็นอับดับห้า โดยมีเครือข่ายด้านการขายและการตลาดทั่วโลกซึ่งจะสนับสนุนตัวแทนจำหน่าย ผู้ผลิตอุปกรณ์ และลูกค้ารายย่อย Apacer มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในเรื่องโมดูลหน่วยความจำที่มีประสิทธิภาพ เสถียรภาพ และคุณประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ Apacer ยังนำเสนออุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับความบันเทิงดิจิตอลแบบพกพา ซึ่งรองรับการเล่น แบ่งใช้ และจัดเก็บดิจิตอลคอนเทนต์ที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apacer โปรดเยี่ยมชม www.apacer.com