3 งานยักษ์ใหญ่ เพื่ออุตสาหกรรมแฟชั่นไทย

สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย เผยความคืบหน้าการจัดงานยิ่งใหญ่แห่งปี 3 งานซ้อน Garment Sourcing Fair , Garment Outlet Fair และFashion Brand Network ในระหว่างวันที่ 15 – 19 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายเธียรชัย มหาศิริ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย เปิดเผยว่า 3 งานใหญ่ของสมาคมฯ ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 – 19 กุมภาพันธ์ นี้ อันประกอบด้วย งาน Garment Sourcing Fair งาน Garment Outlet Fair และ งาน Fashion Brand Network ได้รับการตอบรับจากผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนของภาครัฐ และเอกชนต่างๆ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ บริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่แสดงเจตจำนงค์ในการเข้ามาร่วมออกบูธแสดงสินค้าในครั้งนี้ ซึ่งยอดการจองบูธล่าสุด ทั้ง 3 งาน จองเต็มหมดแล้ว ดังนั้นสมาคมฯ จึงมีความพร้อมแล้วอย่างเต็มที่ ในการแสดงถึงศักยภาพของอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย ให้เป็นที่ประจักษ์ในตลาดโลก

“ ทั้งนี้ ทางสมาคมฯได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ จากทางภาครัฐ อาทิ กรมส่งเสริมการส่งออก กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และเอกชนต่างๆเป็นอย่างดี โดยได้รับเกียรติจาก ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ มาเป็นประธานในพิธีเปิด และเป็นผู้บรรยายร่วม สมาคมฯ มีความมั่นใจเป็นอย่างสูงว่าผู้เข้าชมงานจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ ในการเข้าชมงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้านักธุรกิจ หรือประชาชนทั่วไป เพราะนอกจากมีการสัมมนาที่ให้สาระ แนวความคิดยุคโลกาภิวัตน์ การริเริ่มใช้กลยุทธ์ในการเสาะแสวงหาคู่ค้าใหม่ๆระหว่างธุรกิจกับธุรกิจแล้ว นอกจากนี้ยังมีเวทีให้ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพส่งออก มาออกร้านจำหน่ายสินค้าสต๊อค ทั้งรายใหญ่ และรายย่อยทั่วประเทศ กว่า 60 บริษัท ซึ่งจะนำสินค้าสำหรับส่งออกโดยเฉพาะ มาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดๆ หาที่อื่นไม่ได้อีกด้วย ดังนั้นผู้ที่สนใจจึงไม่ควรพลาดงานใหญ่ของสมาคมฯ ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดของปีครั้งนี้ ” นายเธียรชัยกล่าว