DryPantz from Drypers

กรุงเทพฯ16 กุมภาพันธ์ 2549 – กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของพ่อแม่เปิดตัวแล้ววันนี้ ดรายแพ้นท์ส โดย ดรายเพอร์ส (DryPantz from Drypers) กางเกงผ้าอ้อมในกลุ่มพรีเมี่ยมยี่ห้อแรกที่จับประโยชน์ของการซึมซับดีเยี่ยมมารวมกับรูปแบบของกางเกงที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับทุกโอกาส

คุณวาสนา สินธุวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ดรายแพ้นท์ส ช่วยแก้ปัญหาที่พบบ่อยๆของพ่อแม่เรื่องศึกเปลี่ยนผ้าอ้อม และ การตื่นกลางดึกมาเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก โดยจะทำให้พ่อแม่มีประสบการณ์ที่ดีในการเลี้ยงลูก และมีเวลาผูกพันกับลูกได้มากขึ้น “

“การเลี้ยงดูลูกสมัยใหม่ก็สามารถทำให้เครียดได้โดยเฉพาะคุณแม่ที่ต้องรับผิดชอบภาระต่างๆ มากมายนอกเหนือจากการดูแลลูก ช่วงที่ทางบริษัท ฯ พัฒนาสินค้าตัวนี้ เราได้ทำการสอบถามคุณแม่หลายๆ คนถึงสิ่งที่ต้องการจากผ้าอ้อม และสรุปได้ว่าคุณแม่ต้องการผ้าอ้อมที่สามารถช่วยให้เวลาอันน้อยนิดที่มีให้ลูกมีค่าขึ้น”

“คุณแม่ท่านหนึ่งสรุปให้ฟังได้ดีที่สุดว่าเธอไม่รู้สึกว่าตัวเองทำหน้าที่แม่ได้ดี ตราบใดที่ยังหงุดหงิดใส่ลูกตอนทำแค่สิ่งที่เป็นกิจวัตรประจำวัน เช่นเปลี่ยนผ้าอ้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาแล้วทั้งวัน”

ดรายแพ้นท์ส โดย ดรายเพอร์ส ซึ่งผลิตโดยบริษัท เอสซีเอไฮยีน จะช่วยบรรเทาภาระของพ่อแม่ในการเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของการซึมซับดีเยี่ยมที่ยาวนานตลอดคืน และความสะดวกสบายของผ้าอ้อมในรูปแบบกางเกงที่ง่ายต่อการใช้งาน

ดรายแพ้นท์ส โดย ดรายเพอร์ส สวมง่าย ถอดสบาย คุณพ่อคุณแม่สวมผ้าอ้อมให้ลูกได้เหมือนกับสวมกางเกง เวลาถอดก็แสนง่ายเพียงแค่ฉีกตะเข็บด้านข้างทั้งสองออก

ด้วยระบบการกระจายของเหลวประสิทธิภาพสูง (Fluid Distribution System?) จึงมั่นใจได้ถึงการซึมซับที่ดียิ่งขึ้นในทั้งกลางวันและกลางคืน คุณแม่และลูกน้อยจึงหลับสนิทตลอดคืน โดยไม่มีอะไรรบกวน และให้ลูกน้อยมีเวลาเล่นสนุกระหว่างวันได้นานขึ้น โดยไม่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ขอบขาแบบทูอินวัน ของ ดรายแพ้นท์ส ยังช่วยป้องกันการรั่วซึมเปรอะเปื้อนเวลาที่ลูกน้อยเคลื่อนไหวไม่อยู่นิ่งในช่วงกลางวันได้อีกด้วย

ไม่มีการประนีประนอม

“เมื่อก่อนคุณพ่อคุณแม่ตกอยู่ในภาวะจำยอมคือ ถ้าต้องการการซึมซับที่ดี ผ้าอ้อมจะเป็นแบบที่มีแถบเทป แต่ถ้าต้องการผ้าอ้อมที่สวมถอดง่ายๆ ก็จำเป็นต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก ไม่ว่าจะเลือกทางไหนก็ต้องประนีประนอมกับผลที่ได้รับ” คุณวาสนากล่าว

“ดรายแพ้นท์ส ได้นำเสนอแนวความคิดใหม่ โดยที่คุณพ่อคุณแม่จะได้สัมผัสกับผ้าอ้อมแบบกางเกงที่มีประสิทธิภาพการซึมซับดีเยี่ยม ไม่ต้องทนจำยอมกับทางเลือกแบบที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ฝ่าฟันกรอบความคิดเดิมๆ ที่เมื่อก่อนนี้ คุณพ่อคุณแม่คิดว่ากางเกงผ้าอ้อมใช้สำหรับตอนออกนอกบ้านและฝึกขับถ่ายเท่านั้น”

“แต่กับ ดรายแพ้นท์ส เราสามารถพูดได้ว่าก็ในเมื่อผ้าอ้อมรูปแบบกางเกงให้ประโยชน์มากขนาดนี้ โดยที่ไม่มีข้อเสียเลย ทำไมผู้บริโภคถึงจะไม่หันมาใช้กางเกงผ้าอ้อมกันตลอดเวลา คุณพ่อคุณแม่ต้องไม่ยึดติดกับความเชื่อเดิมๆ ที่ว่ากางเกงผ้าอ้อมนั้นใช้สำหรับเวลาออกนอกบ้าน หรือ สำหรับเด็กโต หรือใช้เพื่อการฝึกขับถ่ายเท่านั้น” เธออธิบาย

สบายตัว พร้อมดีไซน์ที่น่ารัก

ดรายแพ้นท์ส ผ้าอ้อมแบบพรีเมี่ยมขนานแท้ที่ให้มากกว่าความสะดวกสบายและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพราะคนเป็นพ่อแม่ย่อมต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูก ดรายแพ้นท์สจึงมอบทั้งความสบายตัวและความสวยงามยามสวมใส่อีกด้วย

ดรายแพ้นท์ส ระบายอากาศได้ถึง 100% ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีอย่างยิ่ง ให้ผิวลูกน้อยสดชื่น แห้งสบาย ผิวสัมผัสที่นุ่มคล้ายผ้า ช่วยลดการเสียดสี ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย ขอบเอวยางยืด ทำให้มั่นใจได้ว่าผ้าอ้อมจะกระชับพอดีตัว ช่วยให้เจ้าตัวเล็กจอมซนเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

ดรายแพ้นท์ส มีให้เลือก 3 ขนาด 3 ดีไซน์ที่แตกต่าง แต่ละดีไซน์มีสีสันสดใส น่ารัก ดูดีจนสามารถใส่ให้ลูกน้อยได้เหมือนกางเกงปกติ

“พ่อแม่สมัยนี้หันมาใส่ใจมากขึ้นกับการแต่งตัวให้ลูกน้อยดูดี ดรายแพ้นท์ส มีดีไซน์ที่ทันสมัย น่ารัก ดูดีได้โดยไม่ต้องสวมกางเกงทับ นอกเหนือจากสีสันสดใส ที่สามารถใช้หลอกล่อลูกเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว เราเจตนาที่จะดีไซน์ออกมาเพื่อให้การเปลี่ยนผ้าอ้อมเป็นประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นโดยคุณพ่อคุณแม่สามารถนำลวดลายรูปทรง ขนาด และสีสันต่าง ๆของผ้าอ้อมมาใช้ในการสอนลูกระหว่างเปลี่ยนผ้าอ้อมได้อีกด้วย” คุณวาสนากล่าว

ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

คุณวาสนากล่าวเสริมอีกว่า “ดรายแพ้นท์สคือความเข้าใจและการตอบโจทย์ความต้องการของคุณพ่อคุณแม่แบบเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียว ตอนที่ทางบริษัทพัฒนาสินค้าตัวนี้ เราต้องการที่จะเข้าถึงคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความต้องการ ความท้าทายที่คุณพ่อคุณแม่ต้องพบเจอ และ การทำอย่างไรให้เราสามารถช่วยให้เขาเหล่านี้มีประสบการณ์การเลี้ยงลูกได้ดียิ่งขึ้น เราเชื่อว่าดรายแพ้นท์สทำให้คุณพ่อคุณแม่มีผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจโดยไร้ข้อแม้”

ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วน ดรายแพ้นท์สจึงเป็นกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปหนึ่งเดียวที่คุณแม่ปรารถนา

มีหลากหลายขนาดให้เลือกสรรตามความต้องการที่ต่างกันของผู้บริโภค ทั้งรุ่นมินิแพ็ค (M 10 ชิ้น, L 8 ชิ้น, XL 7 ชิ้น), รุ่นมาตรฐาน (M 24 ชิ้น, L 20 ชิ้น, XL 18 ชิ้น), และรุ่นจัมโบ้ (M 44 ชิ้น, L 36 ชิ้น, XL 32 ชิ้น) ราคาตั้งแต่ 110 – 455 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาด พร้อมกันนี้ยังมีรุ่นทดลอง จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 42 บาท เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ซื้อไปทดลองใส่ให้ลูกน้อยและสัมผัสถึงความแตกต่างด้วยตัวเอง โดยสามารถหาซื้อดรายแพ้นท์ส ได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

เกี่ยวกับเอสซีเอ ไฮยีน (SCA Hygiene)

Svenska Cellulosa Actiebolaget (SCA) เป็นบริษัทเกียวกับกระดาษแบบครบวงจร ที่มีเครือข่ายทั่วโลก และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ ประเทศสวีเดน โดยบริษัทฯ ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย บรรจุภัณฑ์ และกระดาษเพื่อสิ่งพิมพ์ สำหรับ กลุ่มเอสซีเอในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้นมีธุรกิจหลักคือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยสำหรับผู้บริโภค

ในส่วนของบริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัดนั้น ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 โดยมุ่งเน้นธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ซึ่งประกอบไปด้วยยี่ห้อ ดรายเพอร์ส วีวี่ดราย และดรายแพ้นท์ส โดย ดรายเพอร์ส ปัจจุบันบริษัท ฯ มีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับที่ 3 ของตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปในประเทศไทย