NEOTYS ก้าวขึ้นอีกระดับด้วย NEOLOAD 2.0 สำหรับทดสอบการโหลดเว็บก่อนรันจริง

Neotys ผู้นำผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับทดสอบการโหลดเว็บไซต์ภายใต้สถานการณ์จำลองก่อนที่จะรันจริงที่ใช้งานง่ายและให้ประสิทธิภาพคุ้มทุน ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ NeoLoad รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ NeoLoad เวอร์ชัน 2.0 ซึ่งเป็นการนำเสนอฟีเจอร์ของต้นแบบรุ่นเดิมที่เน้นการใช้งานที่ง่าย ให้ประสิทธิภาพในราคาที่ไม่แพง และได้มีการเพิ่มการสร้างสถานการณ์จำลองของจริงที่ถูกปรับให้ง่ายต่อการใช้งาน รวมทั้งการปรับปรุงระบบติดตามการทดสอบ การวิเคราะห์ และการรายงานผลลัพธ์ NeoLoad เวอร์ชัน 2.0 นี้ยังมีโมดูลเสริมให้เลือกถึงเก้าโมดูล ซึ่งรวมถึงโมดูล SOAP สำหรับการสนับสนุนเว็บเซอร์วิส และโมดูลการตรวจสอบสำหรับแพล็ตฟอร์มเฉพาะงาน และการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์

“NeoLoad เวอร์ชัน 2.0 เป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความเชื่อมั่นอย่างเหนียวแน่นของเราที่ว่าธุรกิจไม่จำเป็นต้องยอมลดคุณภาพเพื่อที่จะประหยัดต้นทุน” สเตฟาน แจมเม่ รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการขายของ Neotys กล่าว และเสริมว่า“ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้เป็นการนำเสนอความสามารถในทุกรูปแบบของเครื่องมือการทดสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่ทำงานได้ดีกว่าแต่จำหน่ายในราคาที่ไม่แพง และใช้งานได้ง่ายดายอย่างเหลือเชื่อ เพียงแค่ไม่กี่นาที ผู้ใช้ NeoLoad รายใหม่ก็สามารถที่จะออกแบบและรันการทดสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ในครั้งแรก และสร้างรายงานผลความสามารถในการปรับขยายและประสิทธิภาพแบบครอบคลุมได้แล้ว”

การสร้างสถานการณ์จำลองแบบง่ายและเร็วสำหรับแอ็พพลิเคชั่นที่สลับซับซ้อนถือเป็นมาตรฐานสุดยอดของ NeoLoad เวอร์ชัน 2.0 ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับการสร้างสถานการณ์จำลองก่อนรันเว็บจริงประกอบด้วย

วิซาร์ดสำหรับการจัดการพารามิเตอร์แบบไดนามิกโดยอัตโนมัติที่เซิร์ฟเวอร์สร้างขึ้น
ช่วยลดปัญหาการใช้กำลังคนและการที่ต้องเสียเวลาในการกำหนดค่าพารามิเตอร์ด้วยตนเอง

เพิ่มการสนับสนุน .Net
สามารถตรวจจับและจัดการพารามิเตอร์ .NET สำหรับพารามิเตอร์ Viewstate และ Eventvalidation ได้โดยอัตโนมัติ

การกำหนดสถานการณ์จำลองเองขั้นสูง
เป็นเครื่องมือขั้นสูงสำหรับการกำหนดค่าพารามิเตอร์ของสถานการณ์จำลองที่ทำให้แต่ละสถานการณ์ดูสมจริงมากที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยการเขียนสคริปต์ และภาษาสำหรับเขียนโปรแกรมใดๆ

วิซาร์ดที่หลากหลายสำหรับการตรวจสอบตัวตนที่แท้จริง
วิซาร์ดสำหรับเปิดใช้งานข้อกำหนดและการใช้งานของโปรไฟล์บัญชีผู้ใช้ต่างๆ เพื่อให้สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบได้อย่างปลอดภัย ขณะที่กำลังรันการทดสอบอยู่

“เราเลือก NeoLoad ให้เป็นเครื่องมือสำหรับสร้างการโหลดเว็บของเราหลังจากที่ได้ทำการค้นหาอย่างหนัก ซึ่งในที่นี้รวมถึงผลิตภัณฑ์แบบโอเพ่นซอร์สที่เปิดให้ใช้ได้ฟรี และโซลูชั่นการโหลดชั้นนำที่มีราคาแพงมาก” จอร์ช สเคลเซอร์ รองประธานฝ่ายเทคโนโลยีแห่ง The Active Network กล่าว และเขายังแจงเพิ่มเติมว่า “เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าเราได้ทำการตัดสินใจที่ชาญฉลาดมากในการเลือก NeoLoad ผลิตภัณฑ์ของ NeoLoad ช่วยให้เราประหยัดเวลาได้อย่างมากในส่วนของโซลูชั่นแบบโอเพ่นซอร์ส และในไม่ช้าเราก็จะตระหนักได้ว่า จริงๆ แล้ว เราไม่ได้ต้องการทุกฟีเจอร์ในเครื่องมือที่มีราคาแพงมากๆ ความก้าวหน้าของ NeoLoad เวอร์ชัน 2.0 แสดงให้เห็นถึงฟีเจอร์ต่างๆ ที่นำไปใช้งานในทางปฏิบัติได้จริง ซึ่งเราคาดหวังที่จะได้จาก Neotys และเราก็ตั้งใจที่จะเริ่มรันโปรแกรมนี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้”

นอกเหนือจากคุณสมบัติการสร้างสถานการณ์จำลองขั้นสูงแล้ว NeoLoad เวอร์ชัน 2.0 ยังนำเสนอฟีเจอร์การตรวจสอบแบบสดๆในเวลาจริง และกราฟอันทรงประสิทธิภาพแบบใหม่สำหรับการวิเคราะห์ในเชิงลึก รวมทั้งโมดูลใหม่เก้าแบบให้เลือก ซึ่งรวมถึงโมดูล SOAP สำหรับการสนับสนุนบริการบนเว็บ และโมดูลอื่นๆ สำหรับแพล็ตฟอร์มเฉพาะงาน และการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ โมดูล SOAP จะเรียกใช้งานการออกแบบการรีเควสต์ของ SOAP จากไฟล์ WSDL หรือเปิดใช้งานด้วยตนเองจากอินเทอร์เฟซเฉพาะ และยังเป็นเครื่องมือที่ให้ประสิทธิภาพคุ้มทุนมากที่สุดของวงการอุตสาหกรรมสำหรับการทดสอบความสมบูรณ์ของสถาปัตยกรรม SOA แพล็ตฟอร์มและโมดูลการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ได้ถูกออกแบบขึ้นไว้ใช้งานเฉพาะสำหรับการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล การออกแบบที่สามารถนำไปปรับใช้งานได้อย่ารวดเร็วและส่งผลกระทบต่อการรองรับการทำงานน้อยที่สุดนี้เป็นการรับประกันถึงความสามารถในการติดตั้งโปรแกรมใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกติดตามการทำงานโดยที่ปราศจากปัญหายุ่งยาก ส่วนผลของประสิทธิภาพการทำงาน อย่างเช่นในเรื่องของการใช้ซีพียู แบนด์วิธเครือข่าย และขนาดกลุ่มการเชื่อมต่อที่ใช้งานอยู่จะถูกเก็บรวบรวมไว้ ขณะที่รันการทดสอบอยู่ ทำให้ง่ายต่อการติดตามปัญหาเรื่องประสิทธิภาพการทำงานใดๆ โมดูลการตรวจสอบเฉพาะงานสามารถรองรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows, HTTP, Apache, Linux, Solaris, RSTAT, SNMP, WebLogic และ WebSphere

ข้อมูลเกี่ยวกับ NeoLoad
NeoLoad เป็นซอฟต์แวร์การทดสอบเว็บอย่างหนักก่อนที่จะรันจริง โดยจะทำงานภายใต้สถานการณ์จำลองซึ่งมีการโหลดในปริมาณสูงบนแอ็พพลิเคชั่นต่างๆ ของเว็บ เพื่อวัดประสิทธิภาพและความสมบูรณ์ของเว็บก่อนที่จะรันจริง รายงานแบบครอบคลุมที่ได้จากการทดลองรันนี้จะแจ้งถึงปัญหาต่างๆ ที่ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือและความสามารถในการปรับขยายในระยะยาว NeoLoad สนับสนุนเทคโนโลยีบนเว็บและเทคโนโลยีของแอ็พพลิเคชั่นเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด ซึ่งรวมถึง J2EE, .NET, PHP, ASP, AJAX, SOAP, FLASH และ CGI ด้วยฐานลูกค้าในสหรัฐฯ ที่กำลังเติบโตขึ้น รวมทั้งลูกค้าอีกกว่า 130 บริษัททั่วโลก อาทิเช่น Accenture, Apollo Enterprise Solutions, Aprimo, Carle Clinic Association, Hilton, Philips, Perpetual Entertainment, Indus International, Roche และ The Active Network ส่งผลให้ NeoLoad ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในทางเลือกของเครื่องมือทดสอบการโหลดเว็บที่ดีที่สุดในวงการอุตสาหกรรม

ราคาและการวางจำหน่าย
NeoLoad เวอร์ชัน 2.0 มีวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันทดลองใช้ฟรีได้ที่เว็บไซต์ www.neotys.com/load-testing-tool/download.html ส่วนราคาจำหน่ายจะแบ่งตามระดับการสร้างการโหลด อย่างเช่น NeoLoad 250 ที่มีไลเซนส์ผู้ใช้เสมือนจริง จะเริ่มต้นจำหน่ายที่ราคา 4,745 ดอลลาร์สหรัฐฯ สนใจต้องการทราบข้อมูลราคาเพิ่มเติม สามารถดูได้จากเว็บไซต์ www.neotys.com/store/order.html

ข้อมูลเกี่ยวกับ Neotys
Neotys เป็นบริษัทผู้พัฒนาโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับการปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของระบบข้อมูล โดยโซลูชั่นรุ่นที่โดดเด่นได้แก่ NeoLoad ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ทดสอบประสิทธิภาพของแอ็พพลิเคชั่นต่างๆ บนเว็บ โดยการใช้สถานการณ์จำลองที่สามารถกำหนดเองได้สำหรับการทดสอบการโหลดและการทดสอบอย่างหนักก่อนที่จะรันเว็บจริงๆ Neotys ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยกลุ่มผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ และผู้จัดการโครงการด้านไอที ซึ่งตระหนักถึงความต้องการโซลูชั่นซอฟต์แวร์ใหม่ๆ ในราคาที่ผู้ใช้สามารถจ่ายได้ เพื่อการทดสอบประสิทธิภาพของแอ็พพลิเคชั่นต่างๆ บนเว็บ

สนใจรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
NEOTYS
Mr.Stephane Jammet
Vice President of Sales & Business Development
Ch?teau des Creissauds, Le Clos Rufisque
13400 Aubagne
FRANCE
โทรศัพท์: +33 (0)4 91 87 65 95
แฟ็กซ์: +33 (0)4 91 87 65 98
อีเมล contact@neotys.com
เว็บไซต์ www.neotys.com