สปาย ไวน์คูลเลอร์ร่วมสร้างแรงบันดาลใจไปกับชาแนลวี ด้วยงาน “อิน สปาย พรอม ไนท์ ปาร์ตี้”

ควันหลงจากกิจกรรมดีๆ สุดเก๋อย่างงาน “อิน สปาย พรอม ไนท์ ปาร์ตี้” ของสปาย ไวน์คูลเลอร์ เครื่องดื่มที่ผลิตจากองุ่นแท้ให้ความสดชื่นแฝงไว้ซึ่งความสนุกสนาน โดยสยาม ไวเนอรี่ ร่วมกับช่อง ชาแนลวี ไทยแลนด์ เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จในวาระจบการศึกษาของเยาวชนไทยและยังเป็นการเฉลิมฉลองการดำเนินธุรกิจมานานถึง 20 ปีของสยามไวเนอรี่ นอกจากนี้ยังเป็นการตอกย้ำแนวคิดแรงบันดาลใจ…เกิดขึ้นได้ทุกที่

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ยามค่ำคืนคือ การประกวดสุดยอดพรอมคิง และควีนที่มากไปด้วยความสามารถในทุกๆ ด้านรวมไปถึงการให้คำนิยามของคำว่า “แรงบันดาลใจของงานพรอมในฝันของคุณ” ได้ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุดซึ่งผู้ชนะได้แก่ ธนรัฐ พิมพ์พัฒน์และพงษ์รตี เจริญ นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตสุดมันส์ของวงแบล็ค วานิลา กับบทเพลง “จีบฉันที” ที่ไม่ทำให้ขาปาร์ตี้ผิดหวัง ต่างพากันขยับแข้งขยับขาไปตามจังหวะเพลงสุดมันส์ ก่อนปิดท้ายงานกันอย่างชื่นมื่น

คำบรรยายภาพ : (ซ้ายมือ) โฉมหน้าผู้ที่ได้รับรางวัลพรอมคิงได้แก่ น้องบอมบ์ ธนรัฐ พิมพ์พัฒน์ (กลาง) ผู้ใหญ่ใจดีที่ให้การสนับสนุน คุณเรวดี สุภัทรขจร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาดและการค้าสยาม ไวเนอรี่ และ (ขวามือ) โฉมหน้าสาวหวานที่ได้รับรางวัลพรอมควีน ได้แก่ น้องพลอย พงษ์รตี เจริญ