ซีเอ แต่งตั้ง แบรนตัน สมิธ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้

ซีเอ ประกาศแต่งตั้งนายแบรนตัน สมิธ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้ โดยขึ้นตรงต่อนายกาวิน เชลเคิร์ก รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น นายแบรนตันจะรับผิดชอบดูแลธุรกิจของบริษัทในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอนุทวีปอินเดีย ทั้งทีมงานฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด และฝ่ายวิศวกร เพื่อให้บริการอย่างครบวงจรแก่ลูกค้าของซีเอในภูมิภาคเอเชียใต้ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ก่อนหน้านี้นายแบรนตัน ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขาย ของซีเอ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ นำทีมฝ่ายขาย 75 คน พิชิตตำแหน่งฝ่ายขายยอดเยี่ยมของซีเอ สำหรับกลุ่มประเทศแถบเอเชีย แปซิฟิกและญี่ปุ่น

นายแบรนตัน กล่าวเนื่องในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งครั้งนี้ว่า “ภูมิภาคเอเชียใต้ประกอบไปด้วยตลาดใหม่ๆ ที่มีโอกาสในการเจริญเติบโตมากมายสำหรับซีเอ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการเข้าถึงลูกค้าโดยตรงหรือผ่านตัวแทนจำหน่าย เป้าหมายของเราก็คือการทำให้องค์กรต่างๆ ในภูมิภาคนี้ ได้มีโอกาสเข้าถึงและใช้งานเทคโนโลยีล้ำสมัยของซีเอได้ดียิ่งขึ้น เพื่อกระตุ้นให้ธุรกิจของพวกเขาสามารถเติบโตต่อไปอย่างเต็มกำลัง”

ด้วยประสบการณ์ด้านซอฟต์แวร์กว่า 20 ปี พร้อมทั้งประวัติอันน่าประทับใจ จึงเป็นที่คาดหวังว่านายแบรนตัน ผู้ซึ่งจะเข้ามาดำรงตำแหน่งแทนนายปิติ ประโมทย์ธรรม ในฐานะผู้จัดการประจำภูมิภาค จะสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมานั้นมาพัฒนาธุรกิจของซีเอในภูมิภาคเอเชียใต้ได้เป็นอย่างดี

เกี่ยวกับซีเอ
ซีเอ เป็นหนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยเน้นพัฒนาระบบบริหารจัดการไอทีสำหรับองค์กรที่รวมคุณสมบัติครบครันไว้ในหนึ่งเดียวและใช้งานง่าย

ซีเอ ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองไอส์แลนเดีย รัฐนิวยอร์ค และมีลูกค้าอยู่ในประเทศต่างๆ กว่า 140 ประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ca.com