“มิรินด้า” แจกสะใจ ด้วยรางวัลใหญ่สุดไฮเทค 80 รางวัลมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

“มิรินด้า” สานต่อความสำเร็จสุดสะใจในแคมเปญต่างๆ ต่อเนื่องตลอดปี 2549 ด้วยโปรโมชั่น “มิรินด้า แจกสะใจ” ชวนคนรุ่นใหม่วัยมันส์ลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดไฮเทคสไตล์มิรินด้ามูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ตลอดไตรมาสแรก

นายชาลี จิตจรุงพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊ปซี่ โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “มิรินด้าจัดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดตั้งแต่ต้นปี เพื่อสร้างความเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดน้ำสี พร้อมทั้งเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้บริโภคทุกคน หลังผู้บริโภคให้การตอบรับแคมเปญต่างๆ ภายใต้กลยุทธ์ “รสชาติสะใจและความมันส์สะใจ” ที่เราจัดขึ้นตลอดปี 2549 จนแต่ละแคมเปญประสพความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม สำหรับโปรโมชั่นใหม่ “มิรินด้า แจกสะใจ” จะเปิดโอกาสให้พวกเขาได้สนุกกับแบรนด์ต่อเนื่องพร้อมลุ้นรับรางวัลสุดไฮเทคสไตล์มิรินด้ามูลค่ากว่า 4 ล้านบาทไปตลอดไตรมาสแรก ก่อนที่จะมีแคมเปญมันส์สะใจตามออกมาอีกเป็นชุดตลอดปีนี้”

ด่วน! ร่วมลุ้นโชค เครื่องเล่น Samsung LCD TV 32” พร้อม MP3 สุดไฮเทค 80 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ได้ง่ายๆ เพียงส่งฝามิรินด้า หรือ เซเว่น-อัพขนาดใดก็ได้ ที่มีข้อความว่า “มิรินด้า 07” พร้อมเขียนชื่อ-ที่อยู่แนบใต้ฝา แล้วส่งมาที่ ตู้ปณ. 170 – 171 ปณจ.จตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคม มิรินด้าจะจับรางวัล 3 ครั้ง ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์, 23 กุมภาพันธ์ และ 16 มีนาคม ตามลำดับ และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.pepsithai.com