เริ่มต้นใหม่ กับการดูแลผิวพรรณและคืนความสดใสให้กับร่างกายและจิตใจของคุณ

หันมาดูแลร่างกายและจิตใจของคุณด้วยการนวดตัวสไตล์บาหลี ขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติมีส่วนผสมของดอกไม้กลิ่นหอม สามารถที่จะช่วยให้ร่างกายและจิตใจให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับเป็นโปรแกรมการดูแลตัวเอง เริ่มต้นปี 2550 ที่ดีของคุณ

แพคเกจสุดพิเศษดังกล่าวราคาเพียง 4,700 บาทต่อท่าน ซึ่งจะเริ่มด้วยการทำความสะอาดและล้างเท้าคุณด้วยน้ำนมผสมดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม ต่อด้วยการขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 30 นาที และนวดร่างกายด้วยน้ำมัน สไตล์บาหลี 60 นาที ตบท้ายจิบชากลิ่นกุหลาบ สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย

แพคเกจดังกล่าวใช้ได้ที่รีสอร์ท 2 แห่งที่ กรุงเทพฯและหัวหิน

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เป็นสปาที่มีความสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับการทำสปาทรีเม้นต์ มีความสวยงาม แวดล้อมด้วยพรรณไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ชอบความหรูหราสามารถเพลิดเพลินไปกับโปรแกรมดูแลผิวพรรณภายในห้องสวีทส่วนตัว ที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและห้องอบไอน้ำผลิตภัณฑ์ที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษ เน้นถึงขั้นตอนการดูแลผิวพรรณและความงาม รวมไปถึงการนวดตัว นวดหน้า ทำเล็บมือเล็บเท้า การขัดผิวกายด้วยสมุนไพร ผงเกลือพิเศษขัดผิวที่จะทำให้ผิวขาวใส หรือจะเลือกการขัดผิวดูแลผิวกายตามตำรับชาวชวา

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน สปาที่ถูกออกแบบตามคอนเซ็ป”ทรอปิคอลสปา”ในรีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติแบบสวนเมืองร้อนที่มีไม้ประดับนานาพรรณ ล้อมรอบด้วย ลากูนสวย สามารถเลือกสัมผัสความสงบในแบบส่วนตัว ที่ห้องทำสปาประกอบไปด้วยห้องสวีทที่สามารถทำทรีทเม้นท์พร้อมกันได้ทั้งสองคน ตกแต่งอย่างสวยหรู 5 ห้อง แต่ละห้องติดกับสวนสามารถชมธรรมชาติเขตร้อน มีอ่างน้ำ และชาวเวอร์แบบเอ้าท์ดอร์ รวมทั้งดูแลผิวพรรณให้เปล่งปลั่งด้วยห้องอบไอน้ำสมุนไพร รวมถึงให้บริการที่บิวตี้ซาลอน

*** แพคเกจนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นๆได้ และสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2550 ***

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำรองแพคเกจได้ที่
โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ โทรศัพท์ (66) 2 476 0022 ต่อ มันดารา สปา
โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน โทรศัพท์ (66) 32 511 882-4 ต่อ มันดารา สปา

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,800 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 67 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 143,000 คน และผลสรุปในปี 2549 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 11.6 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com