เอชพี เปิดตัว HP Pavilion a series โฮมพีซีเทรนด์ล่าสุด ในงาน ‘A Way New Black’

ในงาน ‘A Way New Black’ เปิดตัว ‘HP Pavilion a series” โฮมพีซี รูปโฉมใหม่แห่งปี ที่มาพร้อมโทนสีดำเงาสะดุดตาและเทคโนโลยีสุดล้ำ ท่ามกลางบรรยากาศใสๆ สนุกๆ กับเพลงป๊อบแดนซ์สุดฮิต พร้อมร่วมลุ้นความหมายของ A Way New Black กับ 2 คนดัง ‘กึ้ง เฉลิมชัย และหนูแหวน ปวริศา’ และล้วงลึกอย่างเข้มข้นไปกับ ‘ดีเจ มดดำ’ ที่มา “แฉ” วงการไอทีกันอย่างถึงกึ๋นทุกซอกมุม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของนักร้องสุดฮอตแห่งปี ‘โบ สุนิตา’ งานนี้…รับประกันความมันส์ พร้อมเสียงกรี๊ดกันแบบเต็มพิกัด…!!!

HP Pavilion a series โฮมพีซีซึ่งได้รับการพัฒนาด้านดีไซน์ และความสะดวกสบายในทุกอิริยาบถการใช้งาน ทั้งตัวเครื่อง คีย์บอร์ด และจอภาพ ออกแบบมาให้เข้ากับทุกห้องในบ้านได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังใช้งาน memory card readers ได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะได้รับการติดตั้งอยู่ด้านบนของตัวเครื่อง และมาพร้อม HP Pocket Media Drive Bay เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำ HP Pavilion

a series เติมเต็มความบันเทิงด้วย Window Vista ใหม่ล่าสุด และมีขุมพลัง Intel Core 2 Duo Processor * ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดูหนังฟังเพลง และเล่นเกมส์สนุกๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทางเลือกในการใช้งานจอภาพรุ่นใหม่ของเอชพี ซึ่งมีนวัตกรรม HP Easy Clip ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเสริมแต่งจอภาพได้ด้วยตนเอง เช่น การติดรูปครอบครัว กระดาษโน๊ต หรือสิ่งของตกแต่งต่างๆ เข้ากับขอบของจอภาพได้อย่างลงตัว

ราคาและการวางจำหน่าย (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
• HP Pavilion a series โฮมพีซี วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท
• จอแอลซีดีแบบไวด์สกรีน HP w1907 ขนาด 19 นิ้ว พร้อม BrightView panel วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 9,900 บาท
• จอแอลซีดี HP vp17 ขนาด 17 นิ้ว พร้อมลำโพงในตัว วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 7,900 บาท
• จอแอลซีดี HP vp15 ขนาด 15 นิ้ว พร้อมลำโพงในตัว วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 6,900 บาท