เพลิดเพลินช่วงสุดสัปดาห์กับบุฟเฟ่ต์ Yum Cha สุดพิเศษ ที่ห้องอาหารจีน เดอะ ไรซ์มิลล์

คุณสามารถมาเติมเต็มความสุขสนุกสนานในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง พร้อมอิ่มอร่อยกับสุดยอดบุฟเฟ่ต์ Yum Cha มื้อกลางวันหรือจะเป็นบรั้นช์วันอาทิตย์ช่วงสุดสัปดาห์ ในราคาเพียงท่านละ 350 บาท (ราคายังไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ)

ที่ห้องอาหารจีน เดอะ ไรซ์มิลล์ เรามีบุฟเฟ่ต์ Yum Cha สุดพิเศษ ซึ่งคุณจะเพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูอาหารแสนอร่อยในแบบที่คุณชื่นชอบ เลือกชิมติมซำร้อนๆที่เสิร์ฟถึงโต๊ะอาหารของคุณ ซึ่งจะรวมซุปสไตล์กวางตุ้ง ข้าวผัดและสลัดผลไม้ ควบคู่กับการจิบชาจีนชั้นดี นอกจากนี้ยังให้บริการเมนูอาหารตามสั่งอีกหลากหลายเมนูสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

เดอะ ไรซ์มิลล์ เป็นห้องอาหารจีนแนวใหม่ ร้านอาหารถูกออกแบบตามหลักการผสมผสานในแบบที่ลงตัว ตามคอนเซ็ปการออกแบบ หยิน-หยาง, ศิลปะแบบตะวันออกและตะวันตก, ความทันสมัยกับวัฒนธรรมดั่งเดิม ร้านอาหารมีลักษณะเฉพาะตัวและมีเสน่ห์ ตั้งอยู่ในรีสอร์ทซึ่งแวดล้อมไปด้วยสวนสวย พันธุ์ไม้เมืองร้อนนานาพันธุ์ โดยมีสองพ่อครัว ชาวฮ่องกง ชื่อเจ โก๊ะ และ ชาวออสเตรเลีย ชื่อ บาร์ตัน ผู้ซึ่งได้สร้างสรรค์ คิดค้นเมนูอาหารชั้นเลิศไว้คอยบริการ ที่จะทำให้คุณอัศจรรย์ใจ ไปกับแนวคิดในการปรุงอาหารแบบแนวใหม่ที่เขาได้คิดขึ้นมา โดยพิถีพิถันเอาใจใส่ ในการเลือกและคัดเฉพาะส่วนผสมและวัสถุดิบสดและใหม่ บางส่วนได้นำเข้ามาจากประเทศจีน มาสร้างสรรค์และประยุกต์ให้เข้ากับการทำอาหารตามแบบชนพื้นเมืองชายฝั่งตะวันตก และแน่นอนพวกเขา จะทำให้ประสบการณ์มื้ออาหารของคุณเป็นมื้อที่แสนวิเศษที่สุด

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณอ่าวไทย รายล้อมไปด้วยสวนไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มใจกลางเมืองพัทยา สะดวกสบายอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิง โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา มีห้องพักทั้งสิ้น 293 ห้อง มีห้องอาหารชั้นเลิศ 3 ห้อง 2 บาร์ สระว่ายน้ำที่ กว้างใหญ่พร้อมจากุซซี่ สนามเทนนิส เฮลคลับ และรอยัล การ์เด้น สปา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองได้ที่ โทรศัพท์ (66) 38 412 120 หรือชมเว็บไซด์ได้ที่ www.marriottdining.com