โปรโมชั่นพิเศษเดือนมีนาคม 2550 โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

ล๊อบสเตอร์ตัวใหญ่ๆสดๆจากประเทศออสเตรเลียและแถบมหาสมุทรแอตแลนติกปรุงสไตล์เทปปันยากิ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น เบนิฮาน่า

ตลอดเดือนมีนาคม 2550 นี้ เชฟห้องอาหารญี่ปุ่นเบนิฮานา ได้ตระเตรียมและคัดสรรเมนูแสนอร่อยปรุงจากล๊อบสเตอร์ตัวใหญ่ๆสดๆจากประเทศออสเตรเลียและแถบมหาสมุทรแอตแลนติกสไตล์เทปปันยากิให้คุณได้ชิมมากมายหลายเมนูและพิเศษไปกว่านั้น เมื่อคุณสั่งเมนูล๊อบสเตอร์สดๆของเรา คุณจะได้รับฟรีทันทีสาเกญี่ปุ่นชั้นดี 1 ขวด เพิ่มรสชาดอาหารมื้อนั้นให้อร่อยยิ่งขึ้น

เบนิฮานา – ห้องอาหารญี่ปุ่น สเต็กเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียง ภายใต้ “ทุกมื้ออาหารคือการแสดง” โดยจะมีเชฟมาทำการปรุงอาหารในแบบเทปปันยากิ ต่อหน้าท่านด้วยลีลาที่ท่านจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินขณะรับประทานอาหาร นอกจากนั้นยังมีห้องอาหารส่วนตัวไว้บริการด้วย

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง

โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 โทรศัพท์ 038 412 120 ต่อ 1395

เว็บไซต์ www.marriottdining.com

เปิดบริการ เปิดบริการ

มื้อกลางวันเวลา 11.30-14.30 น. มื้อกลางวันเวลา 12.00-14.00 น.

มื้อค่ำเวลา 18.00-22.30 น. มื้อค่ำเวลา 17.00-22.00 น

สุดยอดบุฟเฟ่ ออสซี่ บาร์บีคิว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

เชฟห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ ผู้มากความสามารถและความเชี่ยวชาญจะมาปรุงอาหารให้คุณชิมต่อหน้า โดยตลอดเดือนมีนาคมนี้ ทีมเชฟของเราได้เพิ่มเมนู ออสซี่ บาร์บีคิวไว้ในมุมบุฟเฟ่ต์หลายเมนู และคุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีแบบชาวพื้นเมืองของออสเตรเลีย ควบคู่กับจิบไวน์ขาวและไวน์แดงชั้นดีจากประเทศออสเตรเลีย ท่ามกลางบรรยากาศใต้แสงจันทร์และดวงดาวในมุมสบายๆริมน้ำเจ้าพระยาแม่น้ำแห่งประวัติศาสตร์ของไทยอีกด้วย

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18.00-22.30 น. บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติเพียงท่านละ 1,100 บาท ซึ่งสามารถเลือกรับประทานได้ไม่อั้น รวมไปถึงบาร์บีคิว ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ที่ใหญ่ที่สุดพร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงรำไทยทุกค่ำคืน (ราคาไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ)

***สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 476 0022 ต่อ 1416 หรือ www.marriottdining.com

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,800 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 69 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 143,000 คน และผลสรุปในปี 2549 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 11.6 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com