รางวัลห้องอาหารดีเด่นประจำปี 2549

เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารยอดนิยมระดับโลก โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ได้รับ “รางวัลชนะเลิศประเภทห้องอาหารพิเศษ” นอกจากนั้นห้องอาหารญี่ปุ่นเบนิฮานายังได้รับ “รางวัลหนึ่งในสามห้องอาหารดีเด่นประเภทอาหารญี่ปุ่น” จากการประกวดรางวัลห้องอาหารยอดเยี่ยมประจำปี 2549 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสารบางกอกไดนิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

มร. เคร็ก คุก (ยืนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมด้วย วนิดา ขุนทิพย์มาก (ยืนที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ประเทศไทย และพนักงานแสดงความยินดีกับรางวัลที่ได้รับ

เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารดีเด่นเจ้าของรางวัลต่างๆมากมาย ตั้งอยู่ที่ตึกด้านใต้ของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ กับบรรยากาศที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับสะพานกรุงเทพฯ ชมความงดงามอันเก่าแก่กับเรือบรรทุกข้าวสารโบราณที่จอดอยู่ริมแม่น้ำ หลงใหลกับความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองที่กว้างขวาง เทรเดอร์ วิคส์ ยังมีสวนสวยเขตเมืองร้อนอยู่ภายในห้อง และเมื่อไม่นานก็เพิ่งได้รับรางวัล “บรั้นช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ”

เบนิฮานา – ห้องอาหารญี่ปุ่น สเต็กเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียง ภายใต้ “ทุกมื้ออาหารคือการแสดง” โดยจะมีเชฟมาทำการปรุงอาหารในแบบเทปปันยากิ ต่อหน้าท่านด้วยลีลาที่ท่านจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินขณะรับประทานอาหาร นอกจากนั้นยังมีห้องอาหารส่วนตัวไว้บริการด้วย

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 2,800 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 69 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท นอกจากนั้นยังมีธุรกิจบริหารชุมชนผู้สูงอายุ บริการจัดจำหน่ายอาหาร สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 143,000 คน และผลสรุปในปี 2549 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 11.6 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com