ยกระดับชีวิตดิจิตอลของคุณด้วย Xda Atom Life พีดีเอโฟนมัลติมีเดียจาก O2

หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่า “road warrior” ผู้ซึ่งเดินทางไปร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำเพื่อติดต่อธุรกิจ ล่าสุด O2 เปิดตัวพีดีเอโฟนรุ่น Xda Atom Life (เอ็กซ์ดีเอ อะตอม ไลฟ์) เพื่อตอบสนองความต้องการของ “life warrior” ผู้ซึ่งใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ และให้ความสำคัญ ไม่เพียงแต่กับความสามารถในการสร้างผลงาน แต่ยังรวมถึงความสร้างสรรค์ในการทำงานอีกด้วย

มาร์ค บิลลิงตัน (Mark Billington) ซีอีโอ ของโอทู เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง เปิดเผยว่า “ลูกค้าในภูมิภาคนี้มองว่าพีดีเอโฟนเสมือนเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ เราพยายามลบล้างความเชื่อเดิมๆ ดังกล่าวตอนที่เปิดตัว Xda II mini โดยแสดงให้เห็นว่าพีดีเอโฟนได้ผนวกไลฟ์สไตล์แอพพลิเคชั่นเข้ากับรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และเสริมแนวคิดนี้ให้เด่นชัดขึ้นตอนที่เปิดตัว Xda Atom แล้วในวันนี้ เราพัฒนาขึ้นอีกขั้นด้วย Xda Atom Life ซึ่งได้เปิดตลาดพีดีเอโฟนสู่ฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น โดยแสดงให้เห็นว่าพีดีเอโฟนยุคนี้สามารถช่วยจัดการกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคนเราให้ง่ายขึ้นในหลายด้าน พร้อมตอบสนองความต้องการทั้งเรื่องงานและบันเทิงได้อย่างลงตัว ทั้งยังรวมเอาขีดความสามารถด้านการเชื่อมต่อ ความสามารถในการสร้างผลงาน และความสร้างสรรค์ ไว้ในหนึ่งเดียว”

Xda Atom Life มาพร้อมกับตัวเครื่องกรอบสีดำวาวตัดขอบโครเมี่ยมสวยสะดุดตา พร้อมคุณสมบัติอันทรงพลังที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และเพื่อความบันเทิง น้ำหนักเบาเพียง 145 กรัม และเล็กกระทัดรัดยิ่งกว่า Xda Atom นับว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายของชีวิตที่คุณสามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

คุณสมบัติด้านความบันเทิง

Xda Atom Life ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นพีดีเอโฟนมัลติมีเดียที่ให้สุดยอดความบันเทิงครบครัน ด้วยจอ TFT QVGA LCD ขนาด 2.7 นิ้ว ความละเอียด 262,000 สี ให้แสงสีคมชัดและสมจริง ผนวกกับ O2 MediaPlus ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟซที่พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกพร้อมกับ Xda Atom และปัจจุบันได้ปรับปรุงเพิ่มเติม ช่วยให้สามารถอ่านการ์ตูน เปิดดูคลิปวิดีโอ หรือถ่ายภาพประทับใจด้วยกล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมระบบโฟกัสแบบมาโคร นอกจากนี้ คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดจากไฟล์ MP3 ด้วยระบบ instant music playback หรือตรวจสอบอันดับเพลงฮิตติดชาร์ทล่าสุดด้วยฟังก์ชั่นวิทยุ FM ในระบบ RDS

ด้านคุณภาพเสียง Xda Atom Life ให้ประสบการณ์ด้านเสียงแบบรอบทิศทาง SRS WOW HD ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับโลกสุนทรีย์ของเสียงเพลงหลากหลาย ขณะที่ลำโพง สเตอริโอทั้งสองทำหน้าที่ส่งผ่านความไพเราะของเสียงเพลงให้กับคนรอบข้าง

คุณสมบัติด้านการเชื่อมต่อ

Xda Atom Life นำคุณสู่ความมหัศจรรย์ของพีดีเอโฟนมัลติมีเดียที่เชื่อมต่อได้รวดเร็วยิ่งกว่า ทั้งยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายความเร็วสูง HSDPA และมีขีดความสามารถรองรับมาตรฐานการสื่อสารยุค 3.5G ช่วยให้คุณสนทนาแบบเห็นหน้าคู่สนทนา (video call) ได้โดยไม่สะดุด สามารถดาวน์โหลดเพลงได้เร็วขึ้น เปิดดูคลิปวิดีโอหรือคลิปการแข่งขันกีฬา สุดโปรดได้จากโปรแกรม YouTube ได้อย่างต่อเนื่อง ส่วน Bluetooth® และ Wireless LAN ในตัวเครื่องช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ามีหลายช่องทางให้เลือกเชื่อมต่อ และจะได้รับความสะดวกสูงสุดจากเครือข่ายสื่อสาร ไร้สายในทุกที่ นอกจากนี้ยังมีหน่วยความความจำในตัวเครื่องสำหรับเก็บไฟล์ MP3 ไฟล์วิดีโอ ริงโทน และเกม ได้มากถึง 1GB

สำหรับผู้ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ สามารถใช้ Xda Atom Life เป็นเครื่องมือในการแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง โดยอาจใช้กล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สร้างสรรค์มิวสิกวิดีโอและหนังสั้นส่วนตัว แล้วใช้ช่องทางการเชื่อมต่อของ Xda Atom Life ส่งไฟล์มัลติมีเดียต่อไปให้เพื่อนๆ ดู หรือจะนำไปโพสต์ในบล็อกที่เก็บบันทึกเรื่องราวและประสบการณ์เกี่ยวกับการผจญภัยของตัวเองไว้ เพื่อแบ่งปันให้คนทั่วโลกได้อ่าน

คุณสมบัติด้านการสร้างผลงาน

Xda Atom Life มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel XScale® PXA 270 อันทรงพลัง ซึ่งสามารถประมวลผลด้วยความเร็ว 624MHz ทำให้ O2 รุ่นนี้เป็นพีดีเอโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Windows Mobile ที่เร็วที่สุด ณ ปัจจุบัน ช่วยให้คุณเต็มที่กับชีวิตได้ในทุกกิจกรรม ยิ่งทำงานได้เร็วขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีเวลาเหลือสำหรับการพักผ่อนและความบันเทิงมากขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้ Xda Atom Life ยังสามารถเชื่อมโยงข้อมูลกับโปรแกรม Microsoft® Office Outlook® Mobile ได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา พร้อมการปกป้องข้อมูลที่รัดกุมยิ่งขึ้นด้วย Microsoft’s Messaging and Security Feature Pack ซึ่งมีหลากหลายแอพพลิเคชั่นที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Calendar, Contacts, Inbox จะได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอโดยใช้ ActiveSync® และ Direct Push Technology สำหรับอีเมล์ นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นอื่นๆ พ่วงมาด้วยอีกกว่า 25 รายการ ซึ่งหลายรายการเป็นแอพพลิเคชั่นลิขสิทธิ์เฉพาะของ O2 ที่พัฒนาขึ้น เช่น O2 Connect, O2 SMS Plus และ O2 Phone Plus เป็นต้น กล่าวได้ว่า Xda Atom Life เป็นพีดีเอโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการทำงานและความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน

ราคาและการจัดจำหน่าย

ราคาขายปลีกของ Xda Atom Life อยู่ที่ประมาณ 32,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่า เพิ่มแล้ว) พร้อมรับประกัน 1 ปี จะเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม ที่ร้านมือถือชั้นนำ เช่น ไอที ซิตี้, ดาต้า ซิตี้, ไอที มอลล์ ฟอร์จูน ทาวน์, พันธ์ทิพย์ พลาซ่า, เจ มาร์ท, ดีแทค ช็อป, เทเลวิซ, ทรู ช็อป รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SeeO2.com

เกี่ยวกับ โอทู เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง
โอทู เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง (O2 AP & ME) เป็นส่วนหนึ่งของ เทเลโฟนิก้า โอทู ยุโรป (Telefónica O2 Europe) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำในยุโรป ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการรวมกว่า 37 ล้านเลขหมาย โดยทำหน้าที่จัดหาอุปกรณ์และบริการสื่อสารข้อมูลที่ทันสมัยให้กับผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการกิจกรรมทางธุรกิจและตอบสนองความต้องการอื่นๆ ในชีวิตประจำวันของผู้ใช้

โอทู เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมด้วยสำนักงานตั้งอยู่ในออสเตรเลีย มาเลเซีย และเกาหลี รวมทั้งบริษัทย่อยในฮ่องกง นอกจากนี้ ประเทศที่กล่าวมาแล้ว ยังมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในประเทศอินโดนีเซีย ไทย อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดิอาระเบีย บาห์เรน คูเวต ไต้หวัน ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ และเวียดนามอีกด้วย