บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั้นนำระดับโลก ขอเชิญท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาในงาน “Security Summit 2007” ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2550 เวลา 9.00 – 17.30 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)
ภายในงาน “Security Summit 2007” พบกับความท้าทายในการรักษาความปลอดภัยให้กับโครงสร้างระบบเครือข่ายที่มีความสำคัญกับธุรกิจ โดยซิสโก้ได้นำเสนอโซลูชั่น “Cisco threat control solution” นี้ขึ้นมา เพื่อป้องกันความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต การโจรกรรมข้อมูล ซึ่งโซลูชั่นนี้จะมีกระบวนการและเทคโนโลยีช่วยกระบวนการทำงานภายในองค์กรและเทคโนโลยีให้ดีขึ้นในเรื่อง
• เพิ่มทัศนวิสัยโครงสร้างไอที
• สกัดกั้นอุปสรรคในการทำงาน พร้อมป้องกันได้อย่างทันเวลา
• พัฒนาการตอบสนองอุปสรรค์ได้อย่างรวดเร็ว
พร้อมกันนี้ภายในงานยังทำให้คุณได้รู้ว่าจะทำอย่างไร ในเรื่องของการจัดการระบบรักษาความปลอดภัยในการดำเนินธุรกิจองค์กร ป้องกันอุปสรรคทางอีเมล์ ผ่านการสาธิตทางด้านเทคนิคของโซลูชั่นทางด้านปลอดภัยในเวอร์ชั่นล่าสุด สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่ง และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cisco.co.th/go/security07/
ชื่องาน : Security Summit 2007
วันที่ : วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2550
เวลา : 9.00 – 17.30 น.
สถานที่ : ห้องบอลรูม โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท
ค่าใช้จ่าย : ฟรี
ติดต่อ : คุณอัจฉรา โทรศัทพ์ 0 2934 8028


