ฟอร์ดส่งเซอร์วิสแคมเปญรับหน้าร้อน “พักร้อนให้สนุก ใกล้ ไกล ไปกับฟอร์ด”

ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งแคมเปญใหม่ “พักร้อนให้สนุก ใกล้ ไกล ไปกับฟอร์ด” ตรวจเช็คฟรี 20 รายการ และส่วนลดค่าอะไหล่ 20% มากถึง 20 กลุ่มรายการที่ศูนย์บริการฟอร์ดกว่า 90 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มความอุ่นใจ ให้ลูกค้าสนุกกับการขับขี่ และใช้ทุกกิโลเมตรอย่างมีความสุขไปกับฟอร์ด ตั้งแต่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคมนี้

นายวิชิต ว่องวัฒนาการ รองประธานฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า “แคมเปญ “พักร้อนให้สนุก ใกล้ ไกล ไปกับฟอร์ด” เป็นเซอร์วิสแคมเปญที่เราสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ ตามกลยุทธ์การสื่อสารใหม่ “ให้ทุกวันเป็นวันของคุณ” ฟอร์ดมีลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมากทั่วประเทศ เราต้องการให้ลูกค้าของเราทุกรายรู้สึกอุ่นใจ และวางใจว่าไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าเดิมที่ใช้รถฟอร์ดมาหลายปี ก็จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเสมอจากช่างผู้ชำนาญของฟอร์ด ที่รู้จักรถยนต์ฟอร์ดดีกว่าใคร และต้องการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี รวมถึงเชื่อมั่นว่าอะไหล่แท้ของฟอร์ดนอกจากมีคุณภาพดีแล้ว ยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย”

แคมเปญดังกล่าวครอบคลุมการตรวจสภาพรถยนต์ฟรีทุกรุ่น โดยจะตรวจเช็คระบบต่างๆ ที่สำคัญในรถยนต์ ตั้งแต่ระบบช่วงล่าง เครื่องยนต์ เบรก โช้คอัพ ไอเสีย สายพาน ยางรถยนต์ หม้อน้ำ แตร คลัตช์ ระบบส่องสว่าง สภาพสี ตัวถัง ของเหลวต่างๆ ในรถ และอื่นๆ อีกมากมาย

พร้อมรับส่วนลดสำหรับอะไหล่แท้ของฟอร์ด 20% ครอบคลุมมากถึง 20 กลุ่มรายการ ทั้งอะไหล่สิ้นเปลืองที่ต้องเปลี่ยนตามระยะ และอะไหล่ชิ้นสำคัญๆ ที่ไม่ได้เปลี่ยนบ่อยและมักมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เช่น ไส้กรองน้ำมันเครื่อง ไส้กรองอากาศ สายพานเครื่องยนต์ ผ้าคลัทช์ ผ้าเบรกหน้า โช้คอัพหน้า-หลัง หัวเทียน ลูกปืนล้อหน้า-หลัง ลูกหมากปีกนก และสายพานไทม์มิ่ง เป็นต้น รวมทั้งส่วนลด 10% สำหรับน้ำมันเครื่องที่ฟอร์ดแนะนำ

“บริการและข้อเสนอพิเศษที่เรามอบให้นี้ จะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจว่ารถยนต์ฟอร์ดของลูกค้าจะได้รับการดูแลและรักษาให้อยู่ในสภาพดี นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการของเรา ซึ่งนอกจากจะได้รับส่วนลดพิเศษตามแคมเปญนี้แล้ว ลูกค้ายังจะได้มีโอกาสเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดกับฟอร์ดในภาพลักษณ์ใหม่ ที่อบอุ่น เป็นมิตร วางใจได้ตามกลยุทธ์ “ให้ทุกวันเป็นวันของคุณ” รวมทั้งลูกค้าจะได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมการบริการใหม่ๆ ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบให้แก่ลูกค้าอีกด้วย” นายวิชิตกล่าว

ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฟอร์ด คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2686-5999 (ต่างจังหวัดโทร. ฟรี)หรือโทร. 1800-293-333 หรือที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ

ฟอร์ด มอเตอร์ คอมปานี เป็นผู้ผลิตยานยนต์ระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเดียร์บอร์น รัฐมิชิแกน โดยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำให้แก่ตลาดต่างๆ กว่า 200 แห่งทั่วทั้ง 6 ทวีป บริษัทฯ มีพนักงานทั้งสิ้นประมาณ 300,000 คน โดยเป็นผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำหลายแบรนด์ ได้แก่ แอสตัน มาร์ติน, ฟอร์ด, จากัวร์, แลนด์โรเวอร์, ลินคอล์น, มาสด้า, เมอร์คิวรี่ และ วอลโว่ อีกทั้งยังมีบริการที่เกี่ยวข้องมากมาย ได้แก่ ฟอร์ด เครดิต ควอลิตี้ แคร์ และบริการเช่ารถ โดยเฮิร์ทซ์ ผู้ที่สนใจสามารถเรียกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.fordvehicles.com