ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับงาน FAST Auto Show Thailand 2016 ยอดเงินสะพัดมากกว่า 2 พันล้านบาท

วงการรถยนต์ต่างกล่าวขวัญอีกครั้งกับงานมหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดงและรถยนต์ใช้แล้ว FAST Auto Show Thailand ครั้งที่ 5 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ FAST “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยการขยายพื้นที่เพิ่มเกือบเท่าตัว หลังประสบความสำเร็จ 4 ปีซ้อน โดยนำทีมกูรูรถยนต์แถวหน้ามาตอบโจทย์คนอยากมีรถ ทั้งป้ายแดงจากค่ายรถชั้นนำ 13 ราย และรถใช้แล้วจากศูนย์รถมือสองชั้นนำ 16 ราย บนพื้นที่ 16,000 ตร.ม. ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน -3 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปีที่ FAST Auto Show Thailand ประสบความสำเร็จอย่างมาก จากยอดสถิติผู้เข้าร่วมงานที่มากถึง 252,216 คน มีผู้ที่จองซื้อรถยนต์ภายในงานสูงถึง 2,729 คัน แบ่งเป็นรถยนต์ป้ายแดงจำนวน 1,526 คัน และรถยนต์ใช้แล้วจำนวน 1,203 คัน รวมมูลค่ากว่า 2,240,000,000 บาท

มหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้ว FAST Auto Show Thailand 2016 นำทีมคัดสรรรถยนต์ดีมีคุณภาพพร้อมประกันชั้นเลิศโดย พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานบริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016” พร้อมพันธมิตรหลักค่ายจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดงยกทัพเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมโปรโมชั่นสินเชื่อต่างๆ รวมถึงศูนย์จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้วก็จัดโปรโมชั่นแรงไม่แพ้กัน ด้วยของแถมพร้อมการรับประกันคุณภาพต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคภายในงานได้ครบทุกรูปแบบ

นอกจากการอัดแน่นจัดเต็มโปรแรงๆ ไปกับสิทธิพิเศษต่างๆ จากค่ายรถยนต์และโปรโดนๆ แล้ว FAST Auto Show Thailand 2016 ยังมาพร้อมโชค 3 ชั้น เริ่มด้วยโชคชั้นที่ 1 กับผู้ซื้อรถในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ SUZUKI CELERIO 1.0 GA MT มูลค่า 366,000 บาท จำนวน 1 รางวัล โชคชั้นที่ 2 จองรถในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง (3.8 กรัม) มูลค่า 5,700 บาท วันละ 5 รางวัล รวม 25 รางวัล และโชคชั้นที่ 3 สำหรับผู้เข้าชมงาน ลงทะเบียนรับของที่ระลึกทุกวัน วันละ 500 รางวัลอีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสร้างสีสันให้กับงานอีกมากมาย อาทิ กิจกรรม Sexy Car Wash โชว์พริ๊ตตี้ล้างรถกันแบบสดๆ และ Sexy Dance โดยกิจกรรมดังกล่าวมีการหมุนเวียนไปตลอดทั้งวัน

ภาพรวมจากการจัดงานมหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้ว FAST Auto Show Thailand 2016 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรและค่ายรถยนต์ชั้นนำ ทั้งนี้ยังได้รับความสนใจจากบรรดาคนรักรัก หรือผู้ที่มีความสนใจรถยนต์เข้าร่วมงานจำนวนมาก ถือเป็นสัญญาณให้เห็นว่าคนไทยนั้นยังให้ความสนใจกับประสิทธิภาพการเลือกใช้รถยนต์ นอกจากนี้การจัดงานครั้งนี้ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตลาดรถยนต์ กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของประชาชนให้เม็ดเงินสะพัดในระบบอีกด้วย และจากความสำเร็จในครั้งนี้ทำให้ทางผู้จัดมีความมั่นใจและมีกำลังใจที่จะจัดงานมหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้ว FAST Auto Show Thailand ในปีต่อๆ ไป ซึ่งผู้จัดรับรองว่าจะต้องเข้มข้มกว่าเดิมอย่างแน่นอน แล้วพบกันใหม่กับ FAST Auto Show Thailand 2017