เทศกาลอาหารแอฟริกาใต้ ณ. ห้องอาหารยอดนิยมระดับโลก เทรเดอร์ วิคส์

ห้องอาหารที่มีชื่อเสียงดังระดับโลกอย่างเทรดเดอร์ วิคส์ ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ เราขอแนะนำเมนูอาหารพร้อมเครื่องปรุงท้องถิ่นจากแอฟริกาใต้ ซึ่งนำเอารูปแบบของชาวดัตช์ ชาวอังกฤษ และชาวแอฟริมาผสมผสานกันอย่างลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

เมนูสุดพิเศษของเรามีให้เลือกมากมาย เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง เนื้อแกะมาเลย์อบกับสลัด ร็อกเกตและมะเขือเทศเชอร์รี่ ซุปฟักทองบัตเตอร์นัทแบบแอฟริกาใต้กับส้มหวาน ร็อกล๊อบสเตอร์และครีม ส่วนอาหารจานหลัก ได้แก่ Sosaties-เนื้อย่างเสียบไม้หมักกับขมิ้นข้าว Boerewors-กุ้ง เบคอนและไส้กรอกกับถั่ว สแกลล็อปย่างกับบาลสามิค แล้วตามด้วยเมนูหวานอย่าง Souskluitjies-แป้งหวานกับน้ำตาลซินามอนและซ้อสวนิลลา ทาร์ตนมแอฟริกาใต้เสิร์ฟกับครีมชันติลลี่ และอีกมากมายหลายเมนูให้คุณเลือกลิ้มลอง การรับประทานอาหารแบบแอฟริกาใต้จะไม่สมบูรณ์แบบ ถ้าคุณไม่ได้จิบไวน์รสนุ่มจากแอฟฟริกาใต้ควบคู่ไปด้วย และถ้าคุณสั่งไวน์ขวดแรก ขวดที่สองคุณจะได้รับส่วนลดทันที 50%

เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารดีเด่นเจ้าของรางวัลต่างๆมากมาย ตั้งอยู่ที่ตึกด้านใต้ของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ กับบรรยากาศที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับสะพานกรุงเทพฯ ชมความงดงามอันเก่าแก่กับเรือบรรทุกข้าวสารโบราณที่จอดอยู่ริมแม่น้ำ หลงใหลกับความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองที่กว้างขวาง เทรเดอร์ วิคส์ ยังมีสวนสวยเขตเมืองร้อนอยู่ภายในห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องบริการสำหรับคุณที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น

ไหมไท บาร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น

ไหมไท ซันเดย์ แจ๊ซ บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.00 น.

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 หรือเว็บไซต์ www.marriottdining.com