นายกรัฐมนตรีเยี่ยมชมเทคโนโลยีรถยนต์ที่บูธเชฟโรเลต ในงานมอเตอร์โชว์

พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เยี่ยมชมเทคโนโลยียานยนต์ของเชฟโรเลต และรถยนต์อเนกประสงค์ SUV รุ่นใหม่ล่าสุด เชฟโรเลต แคปติวา ณ เชฟโรเลต พาวิลเลี่ยน ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานชาติ ไบเทค บางนา โดยมีชาติชาย สุวรรณเสวก (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ พร้อมให้ข้อมูลรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ของเชฟโรเลต ทั้งนี้ ด้วยสมรรถนะของรถที่โดดเด่นและข้อเสนอสุดเร้าใจ ทำให้เชฟโรเลตกวาดยอดจองในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 นี้ ไปได้ทั้งสิ้น 1,358 คัน มียอดจองสูงสุดเป็นอันดับที่ 3 หลังงานเสร็จสิ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา

ยอดจองเชฟโรเลตสูงเป็นอันดับ 3 ทะลุ 1,358 คัน

ขณะเดียวกัน เชฟโรเลตสามารถทำยอดจองรถภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 นี้ ทั้งสิ้น 1,358 คัน หลังจากงานมอเตอร์โชว์เสร็จสิ้นลงเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2550 ที่ผ่านมา

จากผลสรุปยอดสั่งจองรถเชฟโรเลตในช่วงงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 2 รถเชฟโรเลตที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงานครั้งนี้ได้แก่ เชฟโรเลต โคโลราโด กระบะทนตัวจริง มียอดจองอยู่ที่ 400 คัน รองลงมา ได้แก่ เชฟโรเลต อาวีโอ โดยมียอดจองอยู่ที่ 359 คัน เชฟโรเลต ออพตร้า 333 คัน เชฟโรเลต แคปติว่า นิยามใหม่ของรถ SUV มียอดจองรวม 271 คัน และเชฟโรเลต ลูมิน่า 5 คัน

มร. จอห์น ธอมสัน รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ภาพรวมของตลาดช่วงไตรมาสแรกปีนี้มีการเติบโตที่ลดลงเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2548 อย่างไรก็ดี เชฟโรเลตยังคงเป็นรถที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า โดยปีนี้เราได้แนะนำสมาชิกใหม่ เชฟโรเลต แคปติว่า นิยามใหม่ของ SUV เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าชาวไทย และได้รับการตอบรับที่ดีมาก ซึ่งเราพอใจกับยอดจองที่ได้รับ นอกจากนี้ตลาดรถกระบะ 1 ตัน ก็ยังคงเป็นตลาดที่ลูกค้ามีความต้องการอยู่ จะเห็นได้จากยอดจองของโคโรลาโดที่มีจำนวนสูงสุด ยอดจองดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของผู้บริโภคในประเทศที่มีต่อคุณภาพของรถยนต์และราคาอะไหล่แท้ที่สมราคาของเรา นอกจากนั้น เชฟโรเลตยังมีรถหลากหลายรุ่นที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทยได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพิ่มครบ 100 แห่งเมื่อไม่นานมานี้ ประกอบกับการเพิ่มบริการหลังการขายด้านอื่นๆ ทั้งรถศูนย์บริการเคลื่อนที่ เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส บริการโกฟาสต์ เอ็กซ์เพรสเซอร์วิส บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และล่าสุดบริการเชฟโรเลต แพลตินั่ม วอร์รันตี แผนการขยายการรองรับคุณภาพการผลิตรถยนต์จากโรงงาน ยังช่วยสร้างความมั่นใจในด้าน การบริการหลังการขายให้กับลูกค้าอีกด้วย”