โนเกีย 2626 ยกขบวนคอนเสิร์ตลูกทุ่ง เจมี่-ตั้น-ธัญญ์ ชวนท้าประลอง Makeover กับ “เจ๊จ่า ขา Oops”

โนเกียเอาใจสาวหน้ามนทั่วประเทศ จัดแคมเปญ “โนเกีย 2626 สนุกกับสีสัน เติมฝันให้ชีวิต” ยกขบวนคอนเสิร์ตลูกทุ่ง พร้อมกิจกรรม Makeover ชวนผู้บริโภคแปลงโฉมให้สวยสมใจฝันกับ “เจ้จ่า ขา Oops”ตำรวจแฟชั่นคนดัง และกระทบไหล่ดาราดังเจมี่ บูเฮอร์, ตั้น พิเชษฐ์ไชย ผลดี, ธัญญ์ ธนากร และอื่นๆ เดินสายตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตลูกทุ่งสุดมันส์ นำทีมโดยศิริพร อำไพพงษ์, ตั๊กแตน ชลดา, รัชนก ศรีโรพันธ์, น้องตั้ม ผู้ชนะจากโครงการโนเกียสุดเสียงใสไมค์ส่องฝัน โครงการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเมื่อปีที่แล้ว และอื่นๆ อีกมากมายใกล้บ้านคุณที่ 5 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ อำนาจเจริญ อุบลราชธานี หนองคาย และศรีสะเกษ และเตรียมพร้อมแปลงโฉม ท้าประลอง MakeOver กับ“เจ้จ่า ขา Oops” ตำรวจแฟชั่นฝีปากกล้า พร้อมถ่ายภาพลงในนิตยสาร Oops, Lisa และ Spicy ไว้อวดโฉมให้คนตะลึง

กติกาง่ายๆ สาวไทยอายุระหว่าง 18-35 ปี เพียงเขียนจดหมายเล่าแรงบันดาลใจในหัวข้อ “อยากเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่สวยมีสไตล์กว่าเดิม” ความยาว 4-5 บรรทัด พร้อมแนบรูปถ่ายเต็มตัวขนาดโปสการ์ด 1 รูป สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนอย่างละ 1 ชุด ระบุเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ แล้วส่งมาที่ ตู้ปณ.5 ปณฝ.ประสานมิตร กรุงเทพฯ 10114 ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2550 หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่บูธโนเกียภายในงานคอนเสิร์ต

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 08-4321-6990 วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 10.00 – 18.00 น.

โนเกีย 2626 เพื่อชีวิตที่มีสไตล์
โนเกีย 2626 ออกแบบอย่างมีสีสันสำหรับผู้ใช้งานที่รักสีสันและความมีชีวิตชีวา มีให้เลือกใน 3 สี red, navy blue, copper ปุ่มลัดวิทยุ FM เพื่อการพกพาความสุนทรีย์ไปทุกที่ ส่งข้อความเสียง และดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์ผ่านจีพีอาร์เอส ราคา 3,300 บาท

เกี่ยวกับโนเกีย
โนเกีย เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการสื่อสารไร้สายของโลก ที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนของธุรกิจด้านการสื่อสาร โนเกียมุ่งมั่นที่ช่วยให้ผู้คนสื่อสารกันและเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและสร้างสรรค์มากมาย อาทิ โทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ไร้สาย และโซลูชั่นด้านภาพดิจิตอล เกม สื่อไร้สาย โซลูชั่นสำหรับองค์กรต่างๆ โนเกียเป็นผู้สร้างสรรค์และนำเสนออุปกรณ์ โซลูชั่น และบริการให้แก่ผู้ให้บริการระบบและองค์กรชั้นนำ