ออริเฟลม เผยเคล็ดลับสู่ฝันที่เป็นจริงแก่สาวยุคใหม่ในงานปาร์ตี้จิบน้ำชายามบ่าย “ซีเคร็ท การ์เด้น”

ไอหมอกบางเบาลอยเรี่ยผิวน้ำและสะพานไม้ในสวน ผีเสื้อตัวน้อยที่โบยบินหยอกล้อกับแขกผู้มาเยือนด้วยปีกบางเบาสีสดใส และเหล่าหญิงสาวสวยเพรียวเดินเฉิดฉายอยู่ท่ามกลางสวนสะพรั่ง ราวกับเป็นคำบรรยายของป่าหิมพานต์ในเทพนิยายที่แสนห่างไกล แต่ทว่านี่คือฉากที่เกิดขึ้นจริงในสวนกลางร้านอาหาร อควา ภายในโรงแรมโฟร์ ซีซันส์สุดหรู ซึ่งได้รับการเนรมิตขึ้นเพื่องาน “ซีเคร็ท การ์เด้น” – ปาร์ตี้จิบน้ำชายามบ่ายกับออริเฟลม เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ดังจากสวีเดนที่เป็นที่รู้จักในหมู่สาวๆทั่วโลกมากว่า 40 ปี และได้รับรางวัลรวมทั้งความสำเร็จด้านการขายตรงในกว่า 59 ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้เริ่มเปิดตัวในประเทศไทยตั้งแต่ราว 7 ปีที่แล้วให้เป็นที่รู้จักดียิ่งขึ้นในหมู่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงความงามในประเทศไทย

บริษัท ออริเฟลม คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนหลากแขนงในงาน “ซีเคร็ท การ์เด้น ปาร์ตี้จิบน้ำชายามบ่ายกับออริเฟลม” ณ บริเวณสวนหย่อมของร้านอควา โรงแรมโฟร์ ซีซันส์ ถ.ราชดำริ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา

คุณศุภาภรณ์ เอส ซี เปา กรรมการผู้จัดการผู้เต็มไปด้วยความสามารถและวิสัยทัศน์อันเฉียบคมของบริษัท ออริเฟลม คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีความยินดีที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ในชุดซีเคร็ท การ์เด้น คอลเลคชั่นแก่ทุกท่านที่เข้าร่วมงานปาร์ตี้เพื่อเติมแต่งสีสันบนใบหน้าสาวๆให้สวยมัดใจตลอดฤดูกาลนี้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษาผิวพรรณและความงามอีกมากมายจากออริเฟลมซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เปี่ยมคุณภาพจากประเทศสวีเดนเพื่อเสริมส่งความฝันของหญิงไทยยุคใหม่ที่อยากมีสุขภาพผิวที่ดีและอ่อนเยาว์ ด้วยออริเฟลมมีความเข้าใจลึกซึ้งถึงความฝันของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการรักษาความเยาว์วัย มีผิวพรรณที่ผุดผ่อง มีความสุขและประสบความสำเร็จทั้งในการใช้ชีวิตและหน้าที่การงาน

งานซีเคร็ท การ์เด้น ปาร์ตี้จิบน้ำชายามบ่ายกับออริเฟลมเป็นปาร์ตี้สุดพิเศษที่รวบรวมกิจกรรมยามบ่ายในฝันไว้เพื่อสาวๆโดยเฉพาะ ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นโปร่งสบายของสวนหย่อมในโรงแรม แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาเข้าร่วมในงานสามารถรับการแต่งหน้าฟรีและรับการตรวจเช็คสภาพผิวจากผู้เชี่ยวชาญพร้อมรับคำแนะนำด้านการบำรุงผิวอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีและช่างเพ้นท์เล็บไว้คอยบริการซึ่งได้รับความสนใจจนคิวแน่นขนัด ยิ่งไปกว่านั้น ทางบริษัท ออริเฟลม คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้นำผลิตภัณฑ์เพื่อการแต่งหน้าและบำรุงผิวอีกหลากหลายชนิดมาแสดงนอกจากเครื่องสำอางใน ซีเคร็ท การ์เด้น คอลเลคชั่น เช่น น้ำหอมและบอดี้ครีมกลิ่นเอ็มเบรส ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสกินดิวิดวล ซิลค์ แอนด์ แคชเมียร์ บอดี้ครีมและโลชั่น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มรอยัล เวลเว็ท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าออพติมอลส์และอีกมาก เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานปาร์ตี้สามารถทดลองใช้และยังมีการแจกกิ๊ฟท์เซ็ทเป็นที่ระลึกพร้อมทั้งแคทตาล็อกของเดือนพฤษภาคมเพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถนำไปศึกษาข้อมูลและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้จากที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ในอนาคตอีกด้วย

ด้วยระบบการจัดการเครือข่ายธุรกิจโดยทีมงานที่ประสบความสำเร็จและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม ออริเฟลมมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพสูงในราคายุติธรรม เราพร้อมจะให้บริการเพื่อส่งเสริมความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการมีความสุขและสนุกกับการใช้ชีวิตให้เต็มเปี่ยมอย่างแท้จริง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออริเฟลม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.oriflame.co.th หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-715-1111 โทรสาร 02-715-1119 หรืออีเมล์มาที่ callcenter@oriflame.co.th