พิซซ่าฮัท ส่งชีสลาวา บุกตลาดคนรักชีส หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่ท้าให้ลอง สุดยอดความอร่อย

จากภาพ : นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พิซซ่า ฮัท จัดกิจกรรมแนะนำ “ชีสซี่ ลาวา พิซซ่า” พิซซ่าขอบชีสที่หลอมรวมสุดยอดชีสไว้ในคำเดียวจนเกิดรสชาติใหม่ที่อร่อยไม่เหมือนใครเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี มล. ณัฐกรณ์ เทวกุล “คุณปลื้ม”แฟนพันธุ์แท้ของ พิซซ่า ฮัท เข้าร่วมกิจกรรมด้วย สำหรับกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมใหม่ และการสร้างประสบการณ์รับประทานพิซซ่าที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มั่นใจได้รับผลตอบรับดีเยี่ยม ลิ้มลองความอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 มิถุนายน 2550 ที่ พิซซ่า ฮัท ดิลิเวอรี่ 1150 อร่อยคุ้มทุกครั้ง เบอร์เดียวเท่านั้น

พิซซ่า ฮัท ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมพิซซ่า ส่ง “ ชีสซี่ลาวา พิซซ่า “ พิซซ่าขอบชีสที่หลอมรวมสุดยอดชีสไว้ในคำเดียว ซึ่งประกอบไปด้วย พาเมซานชีส มอสซาเรลล่าชีส และเชดด้าชีส ได้อย่างลงตัวให้ความอร่อย นุ่ม ยืด หอม มัน ที่โดดเด่น และรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยขอบชีสที่ไหลเยิ้มออกมาจากขอบแป้งเหมือนลาวาที่ปะทุออกมา มั่นใจได้รับผลตอบรับดีเยี่ยม ลิ้มลองความอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 12 มิถุนายน 2550 นี้

นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดพิซซ่าฮัท เปิดเผยถึงที่มาของพิซซ่าขอบชีสใหม่ล่าสุด “ ชีสซี่ลาวา พิซซ่า” ว่า “ พิซซ่าอัท ต้องการตอกย้ำความเป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมใหม่และการสร้างประสบการณ์การรับประทานพิซซ่าที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยใช้ชื่อว่าชีสซี่ลาวา พิซซ่าเนื่องจากเป็นพิซซ่าขอบชีสใหม่ล่าสุด ที่รวมเอาสุดยอดชีสที่มีรสชาติหลากหลาย คือ พาเมซานชีส

มอสซาเรลล่าชีส และเชดด้าชีสมาผสมกันอย่าลงตัวเป็นรสชาติใหม่ที่อร่อยกลมกล่อม ให้ความนุ่มยืดหอมมันที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยในการคิดเมนูนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนำชีสทั้ง 3 ชนิดนี้มาปรุงเป็นรสชาติหนึ่งเดียวที่ให้ความหอมอร่อยอย่างลงตัวเช่นนี้ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานพิซซ่าขอบชีสซี่ลาว่านี้ได้กับหน้าโปรดของตนอย่างอร่อยทุกหน้า โดยลูกค้าสามารถลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่ของชีสซี่ลาวานี้ได้ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ‘ถึง 12 มิถุนายน 2550 นี้

การคิดค้นเมนูขอบชีสซี่ลาวานี้ ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่จากพิซซ่าฮัท ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากประเทศหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก สำหรับในประเทศไทย เราได้ทำการวิจัยกับกลุ่มเป้าหมาย โดยให้ทดลองชิมผลิตภัณฑ์ ผลจากการทำวิจัย กว่า 90% ของกลุ่มเป้าหมายมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากในรสชาติที่แปลกใหม่ มีความหอมและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่าง ไม่เหมือนใคร และ อีก 92% ตั้งใจจะสั่งซื้อถ้ามีผลิตภัณฑ์นี้ออกสู่ตลาด ซึ่งเรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ตัวนี้ของพิซซ่าฮัทมีความโดดเด่น สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ และไม่เหมือนใคร

ลูกค้าสามารถร่วมสร้างประสบการณ์การรับประทานที่สนุกสนานได้กับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ โดยผ่านช่องทางความอร่อยได้ทั้งที่ร้านพิซซ่าฮัทและพิซซ่าฮัท เดลิเวอรี่ 1150 อร่อยคุ้มทุกครั้ง เบอร์เดียวเท่านั้น

ตลอดระยะเวลาที่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พิซซ่าฮัทนั้นถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการคิดค้นเมนูใหม่ๆที่สร้างความฮือฮาและรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใครให้กับผู้บริโภคชาวไทย โดยผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำนวัตกรรมมีมากมาย อาทิ ชีสซี่ซอสเซจไบท์พิซซ่า โกลด์เด้นท์ซอสเซจพิซว่า ซอสเซจพิซว่า และโกลด์เด้นท์ครัชพิซซ่า ซึ่งต่างได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดี ส่งผลให้พิซซ่าฮัทเป็นที่จดจำในฐานะผู้นำในการคิดค้นเมนูพิซซ่าที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัวในกลุ่มผู้บริโภค

พิซซ่าฮัทได้ให้บริการพิซซ่าที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคทั่วโลกมาแล้ว รวมถึงได้คิดค้นหลากหลายนวัตกรรมให้กับตลาดพิซซ่าในช่วงเวลาเกือบครึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันที่มีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ตามมาตรฐาน Gold Standard ทั้งที่ร้านพิซซ่าฮัททุกสาขา และ บริการส่งถึงบ้าน พิซซ่าฮัท 1150

พิซซ่าฮัท เป็นส่วนหนึ่งของยัม! แบรนด์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ดำเนินกิจการร้านพิซซ่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีร้านพิซซ่าและศูนย์บริการส่งอาหารถึงบ้านรวมกว่า 7,500 แห่ง ในสหรัฐอเมริกา และ 4,500 แห่งในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก พิซซ่าฮัทเป็นผู้นำธุรกิจพิซซ่าซึ่งมีมูลค่ารวม 40,000 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ปัจจุบัน พิซซ่าฮัท มีสาขากว่า 74 แห่งในกรุงเทพฯ และจังหวัดหลัก ๆทั่วประเทศ รวมถึงยังกำลังขยายสาขาไปจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศไทย โดยทุกสาขาทั่วประเทศ มุ่งมั่นให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัยและได้มาตรฐานสูงสุดระดับโลกให้กับผู้บริโภค นอกจากนี้ ยังได้รับการตรวจรับรอง Clean Food Good Taste (อาหารสะอาด รสชาติอร่อย) และ Food Safety (อาหารปลอดภัย) จากกระทรวงสาธารณสุข รวมถึง Bangkok Food Safety (โครงการอาหารปลอดภัย) จากกรุงเทพมหานครอีกด้วย ด้วยมาตรฐานและศักยภาพของความเป็นแบรนด์ระดับโลก พิซซ่าฮัทพร้อมตอกย้ำผู้บริโภคให้ “เลือกอร่อยอย่างฉลาด เลือกพิซซ่าฮัท”