ซิลค์ แอนด์ แคชเมียร์ สัมผัสละมุนดุจแพรไหมที่คุณสัมผัสได้

ไหมและแคชเมียร์เป็นสินค้าที่ได้รับการยกย่องชื่นชมในความล้ำค่าและคุณสมบัติที่นุ่มลื่นซึ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกพิเศษอย่างที่ผ้าชนิดอื่นไม่อาจเทียบได้มาตั้งแต่สมัยโบราณ บัดนี้ ความล้ำค่าและผิวสัมผัสอันลื่นละมุนได้รวมตัวกันในผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษาผิวสาวที่ขายดีติดอันดับ 1 ใน 5 ของออริเฟลม ผลิตภัณฑ์ความงามชุด ซิลค์ แอนด์ แคชเมียร์ ได้รับการสร้างสรรค์จากการบรรจงนำสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติมาผ่านวิทยาการล้ำสมัยเพื่อการบำรุงรักษาผิวสาวของคุณให้คงความเนียนนุ่มน่าสัมผัสตั้งแต่การใช้ครั้งแรก

ด้วยสูตรปรับปรุงใหม่เพื่อการดูแลอย่างล้ำลึก ซึ่งผสมผสานความอ่อนละมุนของซิลค์โปรตีนและความนุ่มนวลของแคชเมียร์ เอ็กซ์แทรคท์เข้าไว้ด้วยกัน ผลิตภัณฑ์ชุด ซิลค์ แอนด์ แคชเมียร์ ประกอบด้วยลูกกลิ้งโรลออนระงับกลิ่นกาย ครีมอาบน้ำ บอดี้ครีม บอดี้โลชั่น แฮนด์ครีม และสบู่ก้อน ด้วยกลิ่นหอมอ่อนโยนและสัมผัสที่บางเบาพร้อมซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วจะทำให้คุณรู้สึกประดุจดังได้ลูบไล้แพรไหมบนผิวกาย

ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการบำรุงขั้นพิเศษ ด้วยผลิตภัณฑ์ชุด ซิลค์ แอนด์ แคชเมียร์ จากออริเฟลม เพื่อการรักษาผิวเนียนสวยให้อยู่คู่กายคุณตราบนานเท่านาน

ด้วยระบบการจัดการเครือข่ายธุรกิจโดยทีมงานที่ประสบความสำเร็จและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม ออริเฟลมมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพสูงในราคายุติธรรม เราพร้อมจะให้บริการเพื่อส่งเสริมความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการมีความสุขและสนุกกับการใช้ชีวิตให้เต็มเปี่ยมอย่างแท้จริง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออริเฟลม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.oriflame.co.th หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-715-1111 โทรสาร 02-715-1119 หรืออีเมล์มาที่ callcenter@oriflame.co.th