เบ็นคิว ปฏิวัติวงการโปรเจ็ดเตอร์ เปิดตัวโปรดักไฮไลท์แห่งปี

วีดีโอโปรเจ็คเตอร์ BenQ SP830/831 ปฏิวัติวงการเครื่องฉายภาพดิจิตอล ด้วยเทคโนโลยี HQV Processor ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมความสามารถอันโดดเด่น เพื่อรองรับการแสดงภาพทั้งรูปแบบ พรี เซนต์เทชั่นและการชมภาพยนต์ได้ในเครื่องเดียว ความสามารถการแสดงภาพความสว่างสูงถึง 4000/3500 Ansi lumens ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบจอไวด์สกีน พิเศษสุด!! SP830/831 เป็นโปรเจ็คเตอร์ เครื่องแรกในโลกขณะนี้ ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊คได้ถึง 2 เครื่องและแสดงภาพออกเป็น 2 จอ ได้ในเวลาเดียวกัน

เกี่ยวกับ เบ็นคิว คอร์เปอเรชั่น
บริษัทเบ็นคิว ประกอบด้วย 3 กลุ่มธุรกิจหลัก อันได้แก่ กลุ่มสื่อดิจิตอล, กลุ่มดำเนินการผลิตครบวงจร และกลุ่มธุรกิจสื่อสารเคลื่อนที่ ซึ่งกลุ่มธุรกิจเหล่านี้และหน่วยต่างๆจะรวมผลิตภัณฑ์ต่างๆในวงกว้าง แต่ละอันยังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่ใช้ความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลักซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิตอล รายได้ในปี 2005 มีมากกว่า 5.07 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ

เกี่ยวกับ เบ็นคิว กรุ๊ป
เบ็นคิวกรุ๊ป เป็นการรวมตัวกันของ 10 บริษัทที่ทำงานอย่างเป็นเอกเทศ ในขณะที่แบ่งปันข้อมูลและประสานงานร่วมกัน บริษัทในกลุ่มเบ็นคิว ประกอบด้วย AU Optronics Corporation ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตจอแอลซีดีที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก, Darfon Electronics Corporation, Daxon Technology Inc, BenQ Guru Software Co., BenQ Hospital, Darwin Precisions, Ltd, Raydium Semiconductor Corporation, Cando Corporation and Wellypower Co., Ltd. รายได้ในปี 2005ของกลุ่มบริษัทเบ็นคิวมีมากกว่า 12.43พันล้าน ดอลล่าร์สหรัฐ