สีฟ้า ชวนลูกค้าร่วมย้อนรำลึกไอศครีมโฮมเมด 70 ปี กับโครงการ One Cup In My Mind ซื้อ 1 แถมฟรี อีก 1


26-06-2007 00:00:00

ร้านอาหารสีฟ้าจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ร่วมย้อนรำลึก ไอศครีมโฮมเมดสีฟ้า 70 ปี ในโครงการ One Cup In My Mind ชวนลูกค้าร่วมสัมผัสไอศกรีมกว่า 20 เมนู ทั้งไอศครีมรสชาดดั้งเดิม ที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี และอยู่คู่ร้านอาหารสีฟ้ามากว่า 70 ปี อาทิ ไอศครีมวานิลลา ,ไอศครีมกาแฟ,ไอศครีมกระทิสด และไอศครีมโยเกิรต์ รสชาดต่าง ๆ ที่หอมหวาน สดอร่อย ตามสไตล์ไอศครีมโฮมเมด รวมถึงไอศครีมเมนูพิเศษที่ลูกค้าของสีฟ้า ได้เคยร่วมเป็นผู้ร่วมสร้างสรรจนกลายเป็นเมนูประจำของร้านอาหารสีฟ้าเพียงแห่งเดียว อาทิ ไอศครีมกะทิบัวลอยเผือก, ไอศครีมทุเรียนเสริฟพร้อม ข้าวเหนียวน้ำกะทิและเนื้อทุเรียนสด และที่พลาดไม่ได้ คือไอศครีมเยลลี่ หวานน้อยแต่เหนียวนุ่ม ชุ่มใจ

และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาพิเศษกับกิจกรรม One Cup In My Mind เพียงซื้อ ไอศครีมโฮมเมดของสีฟ้ารสใดก็ได้ 1 ลูก พร้อมรับฟรีอีก 1 ลูก ทันทีตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคมนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแวะเยี่ยมชิมอาหารจานโปรด พร้อมไอศครีมถ้วยโปรด หรือเมนูไอศครีมชุดพิเศษที่แฟนร้านอาหารสีฟ้าร่วมสร้างสรรไว้ ได้ที่ร้านอาหารสีฟ้าทั้ง 18 สาขา หรือเลือกใช้บริการผ่านดิลิเวอรี่ 02-800-8080

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter