บี บูเลอวาร์ด…ไลฟ์สไตล์ มอลล์ สถานที่สุดฮิปของครอบครัวทันสมัยและมีระดับ

บี บูเลอวาร์ด (B Boulevard) ไลฟ์สไตล์ มอลล์ สุดฮิปแห่งแรกใจกลางทำเลทองสุวรรณภูมิ แหล่งรวมร้านอาหารและศูนย์กลางการเรียนรู้แห่งใหม่ ที่พร้อมรองรับกลุ่มครอบครัวทันสมัยและนักธุรกิจรุ่นใหม่ในย่านสุวรรณภูมิ ภายในโครงการพรั่งพร้อมด้วยร้านค้าคุณภาพ อันประกอบด้วยศูนย์การเรียนรู้แบบครบวงจรที่พร้อมรองรับกลุ่มครอบครัวที่ต้องการส่งลูกหลานมาเรียนพิเศษและเสริมทักษะ ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้บริการในด้านต่าง ๆ รวมทั้งรับประทานอาหารจากร้านอาหารชั้นนำ ขณะที่รอรับบุตรหลานกลับบ้าน

โดยศูนย์การค้าบี บูเลอวาร์ดจะเน้นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป้าหมายอันเป็นครอบครัวในหมู่บ้านละแวกใกล้เคียงกว่า 20 หมู่บ้านที่ต้องการใช้บริการในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่ตั้งใจมาใช้บริการด้านความงาม อาทิเช่นทำผม สปา นวดหน้า คลินิกเสริมความงาม/เพื่อสุขภาพ วัยรุ่น/นักศึกษาที่ต้องการเกาะติดกระแสอินเทรนด์กับเสื้อผ้า-เครื่องประดับและแฟชั่นใหม่ ๆ หรือพบปะสังสรรค์ คุยงานกับเพื่อนฝูงในสถานที่สุดฮิป เจ้าของธุรกิจ/โรงงานที่ต้องการจัดเลี้ยง หรือสังสรรค์ในโอกาสต่าง ๆ ตลอดจนชาวต่างชาติ (ไต้หวัน, เกาหลี, ญี่ปุ่น ฯ ล ฯ) ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านและบริเวณใกล้เคียง บี บูเลอวาร์ด (B Boulevard) จึงเป็นไลฟ์สไตล์ มอลล์ ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด

โดยผู้ที่มาเยี่ยมเยียน บี บูเลอวาร์ด (B Boulevard) จะรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองเพราะภายในตัวโครงการเน้นสถาปัตยกรรมที่สวยงามมีโทนสีอบอุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนถึงรสนิยมและบุคลิกของผู้เข้ามาใช้บริการ โอบล้อมด้วยต้นไม้และบ่อน้ำพุที่สร้างความเป็นธรรมชาติและความสบายใจให้กับทุกคน นอกจากนี้บี บูเลอวาร์ด (B Boulevard) ยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้มากกว่า 80 คันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนที่เข้ามาเยี่ยมเยียน

บี บูเลอวาร์ด (B Boulevard) สถานที่สุดฮิปของครอบครัวทันสมัยและมีระดับ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ บนทำเลทองถนนกิ่งแก้ว ห่างจากถนนบางนา-ตราด กม.12 เพียง 150 เมตร