ไทยแลนด์เกมโชว์ 2008 อลังการกับตลาดของเล่น เกม การ์ตูน ใหญ่ที่สุด มากที่สุด

งานไทยแลนด์เกมโชว์ 2008 ประกาศความยิ่งใหญ่รับเทศกาลวันเด็กที่กำลังจะมาถึง ด้วยการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด อาทิ “ดาร์ค สตอรี” จาก จาย่า ซ๊อฟต์ วิชั่น มาพร้อมแพทช์ใหม่ “ไททัน” และเกมใหม่หัวโต ตัวเล็ก ขาเล็ก “ลูน่า ออนไลน์” ที่จะแจก ID ภายในงาน ส่วน คิวบิเน็ต อินเตอร์แคทีฟ ก็ไม่น้อยหน้า ส่ง “Perfect World” มาเอาใจคอเกมที่ชอบสร้าง Community ด้าน ฟันบ็อกซ์ นำ 3 เกมสุดเจ๋งอย่าง สามก๊ก, ซีลออนไลน์ และหวงอี้ออนไลน์มาประเดิมงานนี้เช่นกัน ฟาก ทรูดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ก็เปิดตัว สเปเชียล ฟอร์ซ” หรือ SF เป็นฟีเจอร์ใหม่ “Capture the Captain” พร้อมการแข่งขันและนำทีม Amotel มาให้พิสูจน์ความสามารถของดีกรีรองแชมป์โลก ส่วน ซิลเวอร์คอยน์ ฉลองครบ 1 ปีของทริคสเตอร์ และเกมโชว์ 16 POUNDs เกมโบว์ลิ่งที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน และล่าสุดกับเกมวินนิ่ง อีเลฟเว่น ที่ได้ลิขสิทธิ์เปิดให้แข่งขันบนเครื่อง PC และ เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กับเกมเต้นที่แรงไม่เลิกอย่าง ออดิชั่น กิจกรรมแจกรถเก๋ง พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ในปีนี้ และลองให้คอเกมทดสอบเล่นกันแบบจุใจ

นอกจากนี้ งานไทยแลนด์เกมโชว์ 2008 โดยทีมตลาดดอทคอม ยังได้เนรมิตพื้นที่โซน C เปิดความอลังการกับตลาดของเล่น เกม การ์ตูน ที่ใหญ่ที่สุดและมากที่สุด โดยรวมร้านค้าไว้กว่า 100 ร้านค้า อาทิ ตั้มคลองถม, สยามอินเตอร์คอมมิกส์, บิ๊กบิ๊ก สตูดิโอ, คิ๊กอิทอัพ, สำนักพิมพ์วิธิตา เป็นต้น

และแฟนๆ รายการ “7 ดาราท้าดวล” ก็สามารถร่วมเชียร์ลุ้นแชมป์กันได้ภายในงานว่าดาราคนโปรดคนไหนจะเป็นเจ้าแห่งเกมวินนิ่ง อีเลฟเว่น

งานไทยแลนด์เกมโชว์ 2008 หรืองานวันเด็กเล่นเกม กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2551 ณ Plenary Hall 1-2-3 พร้อมขยายพื้นที่โซน C ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรเข้าชมงานจำหน่าย 3 ราคา ประกอบด้วย 50 บาทใช้ผ่านเข้างาน บัตร TGS EXPRESS 80 บาท ใช้แข่งเกมในงานได้ 2 เกม และสายรัดข้อมือ TGS Nolimit Pass 150 บาทแข่งเกมได้ไม่จำกัด