Radware ขับเคลื่อนนวัตกรรมระบบขับเคลื่อนแอพพลิเคชั่น ด้วย OnDemand Switch ครั้งแรก

OnDemand Switch มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ก้าวล้ำอีกขั้น ด้วยขีดความสามารถในการทำงานและความเร็วที่เหนือกว่า พร้อมศักยภาพรองรับการต่อขยายระบบในอนาคต เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของระบบเครือข่ายอัจฉริยะเพื่อระบบธุรกิจ
(ฺBusiness Smart Networking)

บริษัท Radware ผู้นำตลาดโซลูชั่นระบบขับเคลื่อนแอพพลิเคชั่น (Application Delivery) สำหรับระบบเครือข่ายอัจฉริยะเพื่อระบบธุรกิจ (Business Smart Networking) เปิดตัว OnDemand Switch? ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในกลุ่ม Application Delivery Controllers (ADC) ที่มาพร้อมกับขีดความสามารถในการทำงานและความเร็วในการประมวลผลที่เหนือชั้นกว่า พร้อมศักยภาพรองรับการต่อขยายระบบในอนาคตได้มากกว่า โดยลูกค้าสามารถอัพเกรดระบบเพื่อให้ใช้งานและรับบริการเพิ่มขึ้นอย่างง่ายดายด้วยการซื้อไลเซ่นส์เพิ่มเติม

OnDemand Switch? เป็นแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้สามารถใช้งานด้วยความเร็วสูงอย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าสามารถขยายศักยภาพของระบบ (Scalability) ได้ตามความต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชุดอุปกรณ์ แต่สามารถเพิ่มความเร็วการทำงาน (Throughput) ให้สูงขึ้นได้โดยการอัพเดทไลเซ่นส์บนฮาร์ดแวร์เดิม จึงช่วยลด downtime หรือช่วงเวลาที่ระบบหยุดทำงานลงได้อย่างมาก นอกจากนี้ รูปแบบการอัพเดทไลเซ่นส์ดังกล่าวยังช่วยให้เกิดความยืดหยุ่นและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านต่างๆ ทั้งหมดของแอพพลิเคชั่นด้าน IP นับตั้งแต่การปฏิบัติการทั่วไป การดูแลรักษา และความต้องการสร้างอัตราเติบโตทางธุรกิจ ไปจนถึงความต้องการในการประมวลผลด้านเครือข่ายในระดับ Layer 4-7

ซินดี้ โบโรวิค รองประธานประจำ Datacenter Networks ของไอดีซี กล่าวว่า “การเปิดตัว OnDemand Switch ในครั้งนี้ ช่วยให้ Radware สามารถเติมเต็มความต้องการในด้านระบบเครือข่ายสำหรับแอพพลิเคชั่น (application networking) ของดาต้าเซ็นเตอร์ยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เชื่อว่าจะเกิดประโยชน์อย่างมากกับผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่ เพราะสามารถสร้างความคุ้มค่าสูงในการติดตั้งและใช้งานระบบ รองรับแผนงานการรวมระบบ IT สู่ดาต้าเซ็นเตอร์กลาง (consolidation) การสร้างระบบเสมือน (virtualization) การทำโครงการไอทีเพื่อสิ่งแวดล้อม (green IT) หรือการติดตั้งและใช้งาน Web 2.0”

ด้าน ซิฟ ออเรน รองประธานฝ่าย Technical Operations แห่ง 888.com อธิบายว่า “การผนวกประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นกับเข้ากับศักยภาพในการรองรับการต่อขยายระบบในระยะยาว ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Application Delivery Controllers ของ Radware เป็นอย่างมาก การที่สามารถอัพเกรดขีดความสามารถในการทำงานและความเร็วในการประมวลผลได้อย่างง่ายดายเป็นสิ่งที่เราต้องการอย่างแท้จริง ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเพื่อปกป้องธุรกิจของเราจากความเสี่ยงต่างๆ”

OnDemand Switch ของแรดแวร์เป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่สามารถเสริมช่องว่างระหว่างโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ใช้ในงานธุรกิจ เพื่อให้สามารถควบคุมการปฏิบัติการที่สำคัญภายในองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง คุณสมบัติเด่นของแพลตฟอร์มใหม่นี้ ได้แก่

• ประสิทธิภาพที่ก้าวล้ำอีกขั้น
o โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของฮาร์ดแวร์ที่ออกแบบเฉพาะ (Purposed Built) มีความน่าเชื่อถือและเสถียรภาพสูง (carrier-grade)
o ประสิทธิภาพการทำงานสูงกว่าโซลูชั่นที่มีอยู่ทั่วไปในตลาด 2.5 ถึง 10 เท่า
o เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานระบบขับเคลื่อนแอพพลิเคชั่น (Application Delivery) ในระดับชั้นนำ สำหรับทุกความเร็วการทำงาน

• ขีดความสามารถในการทำงานที่ปรับเพิ่มได้ตามต้องการ พร้อมรองรับการต่อขยายระบบในอนาคต
o ปรับเปลี่ยนขีดความสามารถในการทำงานได้ตามต้องการ เพื่อให้สอดคล้องกับอัตราการเติบโตของธุรกิจ
o เพิ่มบริการสำหรับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ตามความต้องการ เพื่อให้สอดรับกับคุณสมบัติของแอพพลิเคชั่นและเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานรุ่นใหม่ๆ
o ขยายความสามารถการทำงานของอุปกรณ์จากคุณสมบัติ Radware’s APSolute ได้แก่ Application Performance Monitoring, Bandwidth Management, Intrusion Prevention และ Denial of Service (DoS) Protection โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพโดยรวมลดลง
o ช่วยให้ Radware สามารถนำเสนอโซลูชั่นระบบเครือข่ายอัจฉริยะเพื่อระบบธุรกิจ (Business-Smart Network) โดยสนับสนุนการทำรายการประมวลผลข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำและตอบสนองอย่างรวดเร็วฉับไว ช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ

• ใช้งานง่ายและให้ความคุ้มค่าในการลงทุน
o อัพเกรดความเร็วได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ ประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นด้านการทดสอบ การติดตั้ง การแก้ไขข้อบกพร่อง และการอัพเกรด
o ใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดยลูกค้าสามารถใช้งานแพลตฟอร์มเดิมได้นานขึ้น อันเป็นผลจากประสิทธิภาพที่ก้าวล้ำ ขีดความสามารถในการทำงานที่เพิ่มขึ้น และศักยภาพรองรับการต่อขยายที่เหนือกว่า
o แพลตฟอร์มได้มาตรฐาน ไม่ต้องแยกโมเดลอุปกรณ์สำหรับแต่ละความเร็วการทำงาน จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและการฝึกอบรม พร้อมรูปแบบการเชื่อมต่อที่หลากหลายและชิ้นส่วนที่หาได้ง่าย
o อัพเกรดสะดวกกว่า โดยไม่จำเป็นต้องรื้อหรือแก้ไขระบบขณะทำการอัพเกรด
o ไม่เกิด downtime ขณะทำการอัพเกรด

รอย ซิซาเปล ประธานและซีอีโอของ Radware กล่าวว่า “OnDemand Switch สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของ Radware ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาดที่ต้องการแพลตฟอร์มที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าและสามารถขับเคลื่อนระบบเครือข่ายอัจฉริยะเพื่อระบบธุรกิจ ทั้งนี้ เรามุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ประสิทธิภาพที่สูงขึ้น รวมถึงความต้องการด้านระบบขับเคลื่อนแอพพลิเคชั่นที่ทันสมัย ซึ่ง OnDemand Switch เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยเติมเต็มความต้องการดังกล่าวได้อย่างครบถ้วน ด้วยศักยภาพรองรับการต่อขยายที่เหนือกว่าแพลตฟอร์มทั่วไป ทั้งยังไม่ทำให้ธุรกิจสะดุดระหว่างใช้งานหรืออัพเกรด และให้ความคุ้มค่าต่อการลงทุนสูงสุด”

การทำงานของ OnDemand Switch ในระดับ Layer 4-7 นั้น ขับเคลื่อนด้วยโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของฮาร์ดแวร์ที่ล้ำสมัย เพื่อให้การใช้ทรัพยากรเกิดประสิทธิภาพสูงสุด สร้างให้ระบบแอพพลิเคชั่นทำงานได้เต็มกำลัง พร้อมความน่าเชื่อและเอื้อต่อการบริหารจัดการได้สูงสุด นอกจากนี้ OnDemand Switch รองรับการจัดการผ่านพอร์ตเฉพาะ (out of band management port) แยกจากส่วนที่ใช้รับส่งข้อมูล สามารถทำให้การจัดการอุปกรณ์ทำได้อย่างต่อเนื่อง และความปลอดภัย.

เกี่ยวกับ Radware

Radware (สัญลักษณ์หุ้นในตลาด NASDAQ คือ RDWR) เป็นผู้นำตลาดโซลูชั่นสำหรับระบบขับเคลื่อนแอพพลิเคชั่นระดับโลก เพื่อให้ระบบงานสามารถทำงานต่อเนื่องได้สูงสุด (availability) ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และให้ความปลอดภัยระดับสูง ให้แก่แอพพลิเคชั่นสำคัญๆ ที่ใช้ในงานธุรกิจ ปัจจุบันมีลูกค้าทั้งที่เป็นองค์กรและ ผู้ให้บริการ (carriers) กว่า 5,000 รายทั่วโลก

และด้วยชุดการทำงานจาก APSolute? ซึ่งเป็นการผสมผสานคุณสมบัติสำหรับด้าน front end, access, และ security ไว้ในหนึ่งเดียวอย่างครบถ้วน บริษัทต่างๆ ในทุกอุตสาหกรรมสามารถสร้างเสริมผลิตภาพ (productivity) ของธุรกิจ เพิ่มพูนผลกำไร และลดค่าใช้จ่ายในการใช้งานระบบไอทีและเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานได้โดยการสร้างระบบเครือข่ายให้เอื้อต่อ “การจัดการธุรกิจอย่างชาญฉลาด”

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Radwareได้ที่ www.radware.com