“Dermalogica Smooth-Polish-Glow Exfoliation Kit”

เดอร์มาโลจิกา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ให้คุณหมดกังวลกับปัญหาผิวหมองคล้ำ แห้ง หยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย ด้วยประสิทธิภาพของชุดผลิตภัณฑ์ Dermalogica Smooth-Polish-Glow Exfoliation Kit ประกอบด้วย เดอร์มาโลจิกา เดลี่ ไมโครโฟลิแอนท์ (Dermalogica Daily Microfoliant) ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากนิตยสารแฟชั่นและความงามชื่อดังทั่วโลก อย่างนิตยสาร InStyle ให้เป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่ดีที่สุดแห่งปี 2007 เดอร์มาโลจิกา เดลีย์ รีเซอร์เฟสเซอร์ (Dermalogica Daily Resurfacer) ผลิตภัณฑ์ที่ให้ยิ่งกว่าการผลัดเซลล์ผิว โดยก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการปรับสภาพผิวใหม่ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และ เดอร์มาโลจิกา เจนเทิล ครีม เอ็กซ์โฟลิแอนท์ (Dermalogica Gentle Cream Exfoliant) ที่จะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใส เปล่งประกาย พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ในราคาเพียง 2,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2551

ชุดผลิตภัณฑ์ Dermalogica Smooth-Polish-Glow Exfoliation Kit ประกอบด้วย
– Dermalogica Daily Microfoliant

ครีมผลัดเซลล์ผิวในรูปของผงแป้ง ที่อ่อนละมุนด้วยส่วนผสมสกัดจากรำข้าว และเอนไซม์ผลไม้ ที่จะช่วยย่อยสลายเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมควบคุมความสมดุลของกระบวนการผลิตเม็ดสี จึงให้ผิวเรียบเนียน สดใส พร้อมสร้างสมดุลของการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวปราศจากรอยด่างดำ ซึ่งอ่อนโยนจนใช้ได้เป็นประจำทุกวัน (ขนาด 250 มล.)

Dermalogica Daily Resurfacer
ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวชนิดไม่ต้องล้างออก ที่ได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ให้เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยรวม 3 คุณสมบัติไว้ในหนึ่งเดียว ได้แก่ ปรับสภาพผิวใหม่ พร้อมสร้างความเรียบเนียน โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแดงหรือระคายเคือง ลดริ้วรอยก่อนวัย และเพิ่มความกระจ่างใสให้สีผิวเรียบเสมอ ด้วยการควบคุมสมดุลการสร้างเม็ดสี โดยเน้นกระบวนการปรับสภาพผิวใหม่แทนการผลัดเซลล์ผิว ผ่านการทำงานร่วมกันของไฮดร็อกซี แอซิด และสารสกัดจากพืชนานาชนิด ซึ่งได้รับการออกแบบให้ใช้ได้ทุกวัน นอกจากนี้ ยังได้นำเทคโนโลยีความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์มาใช้ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์และแผ่นฟองน้ำ ทำให้การส่งผ่านปริมาณของเดลีย์ รีเซอร์เฟสเซอร์ เพื่อซึมเข้าสู่ผิวเป็นไปอย่างแม่นยำและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่วนแผ่นฟองน้ำช่วยให้ผลิตภัณฑ์กระจายตัวลงสู่ผิวได้อย่างสม่ำเสมอ และช่วยเพิ่มประสิทธิผลในกระบวนการปรับสภาพผิวใหม่ (ขนาด 7 ซอง สำหรับการปรนนิบัติผิวภายใน 7 วัน)
Dermalogica Gentle Cream Exfoliant
ครีมพอกผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพียงพอกทิ้งไว้ 10 นาที ส่วนผสมของแลคติคแอซิด, ซาลิไซลิค แอซิด, และเอนไซม์จากผลไม้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอก และช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ยกเว้นผู้ที่รับประทานยารักษาสิวและใช้ผลิตภัณฑ์อื่นในการขัดผิว (ขนาด 10 มล.)

พบคำตอบของการเผยผิวสวย กระจ่างใสครบขั้นตอน ในราคาสุดคุ้ม ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ Dermalogica Smooth-Polish-Glow Exfoliation Kit ที่คนรักผิวตัวจริงพลาดไม่ได้! ที่เคาน์เตอร์ Dermalogica ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซน, ชั้น 1 เซ็นทรัล บางนา, ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม หรือที่ศูนย์ดูแลสุขภาพผิว Aster Spring ทั้ง 4 สาขา: ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์, ชั้น 1 Life Center อาคาร Q-House Lumpini, ชั้น M The Esplanade และ The Avenue พัทยากลาง โทร. 038-723-955 หรือที่ศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาโลจิกาทั่วประเทศ พร้อมสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ กรุณาติดต่อ โทร.0-2658-0212-3 และโทร 0-2677 7230-1 หรือ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dermalogica.com