วัตสัน เปิดตัว “วัตสันมาส์กรังนก” ครั้งแรกในประเทศไทย

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เปิดตัว “วัตสันมาส์กรังนก” สั่งตรงจากแดนเกาหลี มาส์กบำรุงหน้าแบบใหม่ อุดมด้วยสารอาหารธรรมชาติจากรังนกแท้ ผสานคุณค่าจากผงไข่มุก ช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัยและขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พิสูจน์กระแสความนิยมด้วยยอดจำหน่ายสูงกว่า 20 ล้านชิ้นทั่วเอเชีย

นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ วัตสันมีเป้าหมายในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย สืบเนื่องจากปีที่ผ่านมา วัตสันให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของวัตสันเอง เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราคือผู้นำด้านนวัตกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ที่มีคุณภาพ คุ้มราคา วัตสันมั่นใจว่า เราจะสามารถครองตลาดด้วยแนวทางอันชัดเจน ซึ่งจะเป็นการเสริมภาพลักษณ์ของวัตสัน ในฐานะที่เป็นผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ที่แข็งแกร่งและครบวงจรมากยิ่งขึ้น”

“ในวันนี้ วัตสันเปิดตัว ‘วัตสันมาส์กรังนก’ เพื่อนำเสนออีกทางเลือกหนึ่งในการปรนนิบัติผิวหน้าให้เปล่งประกายสดใส โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นนักศึกษา และผู้หญิงวัยทำงานที่ใส่ใจสุขภาพและความงาม วัตสันเชื่อมั่นว่า วัตสันมาส์กรังนก จะสามารถครองใจสาวไทยได้ ดังเช่นที่สามารถครองใจสาวๆ ทั่วเอเชีย โดยพิสูจน์จากกระแสความนิยมด้วยยอดขายกว่า 20 ล้านชิ้นทั่วเอเชีย” คุณนวลพรรณ กล่าวสรุป

“วัตสันมาส์กรังนก” อุดมไปด้วยสารอาหารธรรมชาติจากรังนกแท้ ผสานคุณค่าจากผงไข่มุก ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมกระชับรูขุมขน ช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย และขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สินค้ามีเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น พิสูจน์ความมหัศจรรย์ของ “วัตสันมาส์กรังนก” ราคา 89 บาท/ชิ้น ได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2665-2092

เกี่ยวกับ วัตสัน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึงกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง