ไปรษณีย์ไทยเปิดทางสยามซัมซุงฯ ขยายเข้ากรุง เปิดกรมธรรม์ใหม่ “โพสต์เปี่ยมสุข”


by admin
28-02-2008 00:00:00

ไปรษณีย์ไทยเนื้อหอมสุดขีด ธุรกิจประกันรุมตอม ล่าสุดจับมือสยามซัมซุงประกันชีวิตขยายพื้นที่ชำระค่าเบี้ยประกันในโครงการ “ไปรษณีย์ประกันชีวิต เข้าเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลหลังปูพรมมาแล้วทั่วทุกภูมิภาค พร้อมเปิดตัวกรมธรรม์ใหม่ โพสต์เปี่ยมสุข 1 – 2 คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี ด้วยเบี้ยเพียง 750 บาทต่อปี ชำระได้ที่ไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วไทย

วันนี้ นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แถลงข่าวร่วมกับบริษัท สยามซัมซุงประกันชีวิต จำกัดว่า การขยายความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ผู้เอาประกันในโครงการ “ไปรษณีย์ประกันชีวิต” ของสยามซัมซุงฯ ได้รับความสะดวกมากขึ้นในการชำระค่าเบี้ยประกันได้ที่ไปรษณีย์ทั้ง 1,176 แห่งทั่วประเทศ

“หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมมือกันให้บริการในพื้นที่ต่างจังหวัดทุกภูมิภาคมาระยะเวลาหนึ่ง จนถึงวันนี้เท่ากับได้ขยายขอบเขตมาถึงพื้นที่กทม.และปริมณฑล เป็นการเติมเต็มความสะดวกในทุกพื้นที่สำหรับผู้ชำระค่าเบี้ยประกันของสยามซัมซุงฯ สะท้อนจุดแข็งของเครือข่ายไปรษณีย์ที่ครอบคลุมและเข้าถึงทุกครัวเรือน ดึงดูดให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตร และเลือกใช้เป็นช่องทางการให้บริการต่าง ๆ แก่ประชาชน”

ทางด้านนาย เยิน ฮี คัง Pressident & CEO บริษัท สยามซัมซุงประกันชีวิต จำกัด เปิดเผยว่า ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมกันพิจารณาปรับรูปแบบของกรมธรรม์ให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากที่สุด และได้มีการขยายการรับชำระค่าเบี้ยประกันในโครงการไปรษณีย์ประกันชีวิต Post Life Protection และ Post Saving Care เข้ามาในเขตกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ซึ่งจะทำให้กรมธรรม์สามารถชำระค่าเบี้ยประกันได้ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2551 เป็นต้นไป

“ส่วนกรมธรรม์ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวพร้อมกัน คือ โพสต์เปี่ยมสุข 1 – 2 เป็นโครงการประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองตามช่วงอายุของผู้เอาประกัน โดยคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี มิใช่เฉพาะการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเท่านั้น และยังคุ้มครองการทุพพลภาพชั่วคราวสิ้นเชิง ด้วยค่าเบี้ยประกันเพียง 750 บาทต่อคนต่อปี โดยมอบความคุ้มครองกรณีอุบัติเหตุสาธารณะภัยสูงสุด 455,000 บาท ให้แก่ลูกค้าที่ชำระค่าเบี้ยประกันผ่านช่องทางของไปรษณีย์ไทยโดยเฉพาะ”

ผู้สนใจสามารถสมัครและชำระค่าเบี้ยประกันกรมธรรม์ โพสต์เปี่ยมสุข 1 – 2 ตลอดจน Post Life Protection และ Post Saving Care ได้ที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านทุกแห่ง ตั้งแต่ 1 มีนาคมศกนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายตลาดการเงินและค้าปลีก โทร. 0 2831 3864 และ Call Center 1545
หรือ 0 2308 2245 ต่อ 704

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter