ครบรอบ 3 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยีเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจ The Bodhi

The Bodhi (เดอะ โบดิห์) อัลทิเมท บอดี้ ดีไซน์ เซ็นเตอร์แห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทย บอสสาวอย่าง คุณนีน่า- ณัฐนันท์ อคอสต้า กรรมการ บริษัทเดอะ โบดิห์ จำกัด และคุณเบ๊ตตี้ กิตติชัยวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ โบดิห์ จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลกให้แก่คนรักสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อสุขภาพและการเห็นผลลัพธ์ตามความต้องการอย่างรวดเร็วและชัดเจน ซึ่งเปิดให้บริการอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ บนชั้น 4 เอราวัณ บางกอก และ ชั้น 20 อาคาร 253 อโศก

งานนี้ The Bodhi นำสุดยอดนวัตกรรม อาทิ เทคโนโลยีสูญญากาศและไวเบรชั่น มาใช้ควบคู่กับการออกกำลังกายให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายอย่างรวดเร็ว เช่น การออกกำลังกายบนเครื่องพาวเวอร์ เพลท (Power Plate) เพียง 15 นาที จะเท่ากับการออกกำลังกายในยิมถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง, การออกกำลังด้วยเครื่องแวคูนอท (Vacunaut), ไฮพ็อกซี่ เทรนเนอร์ แอล 250 (Hypoxi Trainer L250) และเครื่อง VM 400 สามารถลดไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ในบริเวณที่ต้องการ เช่น หน้าท้อง, สะโพก และต้นขา ได้อย่างเห็นผล โดยได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติที่รักและใส่ใจในการดูแลสุขภาพมาร่วมกิจกรรมในงานมากมาย ได้แก่ คุณดวงกมล เวลปุลละ, คุณริก้า ดีล่า, คุณรพีพร วงศ์ทองคำ เสรีรัตน์, คุณอานันทวีป ชยางกูร และคุณกฤตพณ ทัพพะรังสี

สำหรับ The Bodhi ไม่ใช่ทั้งฟิตเนสและสปา แต่ The Bodhi คือ อัลทิเมท บอดี้ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Ultimate Body Design Centre) ซึ่งเป็นผู้ดูแลสุขภาพและจิตใจให้เกิดความสมดุลขึ้น โดยผู้ที่มาใช้บริการสามารถเลือกโปรแกรมต่างๆตามความต้องการ อาทิ การสร้างกล้ามเนื้อ, กระชับเรือนร่าง, การเผาผลาญไขมัน, การลดเซลลูไลท์ตามบริเวณต่างๆ ที่ต้องการ, การนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และการผ่อนคลายในระดับลึก ซึ่งเหมาะกับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่มีเวลาจำกัดและต้องการเห็นผลอย่างทันที

นอกจากนี้ The Bodhi ยังได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ “นพ. สมบูรณ์ รุ่งพรชัย” แพทย์หนุ่มไฟแรงที่มีประสบการณ์ในด้านการชะลอวัยจากประเทศสหรัฐอเมริกาและยังเป็นเชี่ยวชาญในด้านการออกกำลังกายและลดน้ำหนัก ที่จะมาช่วยออกแบบ Well Structure Exercise Program เฉพาะบุคคล ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ พร้อมสัมผัสกับการออกกำลังแนวใหม่แห่งทศวรรษ ที่จะทำให้ร่างกายคืนความอ่อนเยาว์ คงสมรรถภาพดีเยี่ยม ที่สำคัญใช้เวลาเพียงเล็กน้อย ทำได้ง่าย สะดวกปลอดภัย ด้วยโปรแกรมต่างๆ

บรรดาคนดังเลยมาร่วมอัดเดทความมหัศจรรย์แห่งเทคโนโลยีเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจที่ The Bodhi กันเพียบ อาทิ คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, คุณกร เกียรติเฟื่องฟู, คุณพีรพล เอื้ออารียกุล, คุณพอลลีน เต็ง เป็นต้น เพราะที่นี่เป็นอัลทิเมท บอดี้ ดีไซน์ เซ็นเตอร์แห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทย ผู้ที่สนใจสามารถแวะไปได้ที่ ชั้น 4 เอราวัณ บางกอก โทร 0-2250-7882-3 และชั้น 20 อาคาร 253 อโศก โทร. 0-2260-4894 ต่อ 300 จ้า….