ไปรษณีย์ช่วยเศรษฐกิจจัดตลาดนัดอร่อยทั่วไทย เปิดบูธฟรีรวมพลต้นตำรับความอร่อย-สมัครด่วน!

ไปรษณีย์ไทยร่วมสู้วิกฤตเศรษฐกิจ จัดตลาดนัดอร่อยทั่วไทย 3 วัน 18 – 20 ก.พ.นี้ ฉลองครบรอบ 120 ปีโรงเรียนการไปรษณีย์ เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการอาหารอร่อยต้นตำรับระดับโอท็อปตั้งบูธฟรีหน้า ปณ.หลักสี่ร่วม 80 ร้าน คัดสรรความอร่อยทั่วไทยแบบประหยัดสุดให้ผู้บริโภคตลอด 3 วันพร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน ร้านต้นตำรับใดสนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ในโอกาสเฉลิมฉลองอายุครบ 120 ปี โรงเรียนการไปรษณีย์ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ศกนี้ ไปรษณีย์ไทยจะจัดกิจกรรมตลาดนัด “อร่อยทั่วไทย” ระหว่างวันที่ 18 – 20 ก.พ.2552 ณ บริเวณหน้า ที่ทำการไปรษณีย์หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งภายในงานนอกจากจำหน่ายอาหารอร่อยทั่วไทยทุกเมนูของไปรษณีย์ไทยแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ร้านต้นตำรับอื่น ๆ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศมาเปิดบูธจำหน่ายเมนูเด็ดตลอดทั้ง 3 วัน โดยไม่คิดค่าเช่าบูธแต่อย่างใด

“ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลอร่อยทั่วไทยไร้ขีดจำกัด แต่ประหยัดงบประมาณทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ ร้านไหนมั่นใจในรสชาติและความเป็นต้นตำรับอาหารของตนเองมาร่วมออกบูธได้ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ขอแต่เพียงให้จำหน่ายในราคาพิเศษแก่ผู้บริโภคทั่วไป เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจขณะนี้ โดยเราได้จัดพื้นที่รองรับไว้ประมาณ 80 ร้าน นอกจากร้านพันธมิตรในเมนูอร่อยทั่วไทยแล้ว เรายินดีเปิดรับร้านอื่น ๆ เข้ามาเติมเต็มความอร่อยให้มากยิ่งขึ้น ร้านใดที่เข้าตากรรมการ อาจได้รับการติดต่อให้เข้าร่วมเมนูเด็ดในบริการอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ต่อไปด้วย”

ผู้สนใจเข้าร่วมออกบูธในตลาดนัดครั้งนี้ ติดต่อสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ฝ่ายบริการลูกค้าธุรกิจ โทร. 0 2831 3096, 0 2831 3367 ในวันและเวลาทำการ

อนึ่ง ตลาดนัดอร่อยทั่วไทยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 – 18.00 น ตลอด 3 วัน และไม่เพียงมาสั่งซื้อสั่งชิมเมนูเลิศรสทั่วประเทศเท่านั้น ยังสามารถใช้บริการส่งด่วนถึงบ้าน หรือส่งให้ญาติพี่น้องแบบราคาเหมาจ่ายทางไปรษณีย์ได้ด้วย และพลาดไม่ได้! สั่งซื้อชุดของขวัญอร่อยทั่วไทยช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ รับฟรีแสตมป์ตรุษจีนชุดสุดเฮง จนถึง 6 ก.พ.ศกนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 0 2982 8222 หรือ Call Center 1545