วัน-ทู-คอล! ออกโปรโมชั่นใหม่ “บู๊ลิ้ม” โทรครึ่งราคา

6 สิงหาคม 2552 : วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำความเป็นเจ้ายุทธจักรในตลาดพรีเพด ออกโปรโมชั่นใหม่ “บู๊ลิ้ม” ภายใต้แนวคิด “โทรครึ่งราคา” ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด โดยเมื่อโทรครบ 5 บาท ทุกการโทรครั้งต่อไปลดครึ่งราคาตั้งแต่นาทีแรกตลอดทั้งวัน โดยไม่จำกัดช่วงเวลา ในอัตราค่าโทรเพียงนาทีละ 50 สตางค์ในเครือข่าย และนาทีละ 75 สตางค์ นอกเครือข่าย ตั้งแต่วันนี้ – 8 กันยายน 2552

นายฮุย เวง ชอง รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมาวัน-ทู-คอล! มุ่งเน้นการทำตลาดที่ยั่งยืนและสร้างสรรค์ด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ในทุกพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มที่มี Lifestyle ที่แตกต่างกันมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้วัน-ทู-คอล! เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ มีจำนวนลูกค้าในระบบมากถึงกว่า 25 ล้านราย และมี Revenue Market Share ถึงกว่า 50% และเพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน วัน-ทู-คอล! จึงนำกลยุทธ์ “โทรครึ่งราคา” มาใช้ในการทำตลาดพรีเพดเป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด และด้วยความสามารถของระบบ IN (Intelligent Network) ทำให้วัน-ทู-คอล! สามารถสร้างสรรค์และพัฒนาโปรโมชั่นรูปแบบใหม่ที่เป็น Smart Pricing ที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายและสอดคล้องกับเศรษฐกิจยุคนี้ได้ โดยประเดิมด้วยการออกโปรโมชั่นใหม่ “บู๊ลิ้ม” ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่เข้าใจง่าย คุ้มค่า และแตกต่างจากโปรโมชั่นส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ที่มักจะคิดค่าใช้บริการนาทีแรกแพง นาทีต่อไปถูก หรือมีการกำหนดช่วงเวลาในการใช้งาน เป็นต้น”

ทางด้านนายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมในรายละเอียดว่า “โปรโมชั่น “บู๊ลิ้ม” เป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากโปรโมชั่นที่มีอยู่ในปัจจุบันดังนี้

อัตราค่าใช้บริการ ลดครึ่งราคาตลอดทั้งวัน โดยไม่จำกัดช่วงเวลา
เมื่อโทรครบ 5 บาท ทุกๆการใช้งานครั้งต่อๆไปลดครึ่งราคาตั้งแต่นาทีแรก โดย
โทรในเครือข่าย
เพียงนาทีละ 50 สตางค์ จากราคาปกตินาทีละ 1 บาท
โทรนอกเครือข่าย
เพียงนาทีละ 75 สตางค์ จากราคาปกตินาทีละ 1.50 บาท
SMS
ครั้งละ 1 บาท จากราคาปกติครั้งละ 2 บาท

เติมเงินเพียง 200 บาท ใช้งานได้นาน 30 วัน

ด้วยจุดเด่นดังกล่าว ทำให้โปรโมชั่น “บู๊ลิ้ม” เป็นโปรโมชั่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโทรในเครือข่าย นอกเครือข่าย และในทุกช่วงเวลาตลอดทั้งวัน จึงเท่ากับว่าโปรโมชั่น “บู๊ลิ้ม” จะทำให้ผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด โดยลูกค้าที่ซื้อซิมวัน-ทู-คอล! ตั้งแต่วันนี้ – 8 กันยายน 2552 จะสามารถใช้โปรโมชั่น “บู๊ลิ้ม” โทรครึ่งราคาได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2553

“วัน-ทู-คอล! เชื่อมั่นว่าโปรโมชั่น “บู๊ลิ้ม” จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง” นายฮุย เวง ชอง กล่าวสรุป