อินเทล มอบโชครางวัลรักษ์โลกสุดเก๋ กับโปรโมชั่นพิเศษ ‘ซีพียูอินเทล แจกโชค ลดโลกร้อน’

กรุงเทพฯ 4 สิงหาคม 2552 – บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนลูกค้าร่วมรักษ์โลกด้วยเทคโนโลยีสีเขียวจากอินเทล พร้อมมอบโชคพิเศษกับโปรโมชั่น ‘ซีพียูอินเทล แจกโชค ลดโลกร้อน’ สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ซื้อซีพียูอินเทลชนิดกล่องในรุ่น อินเทล? คอร์? 2 ดูโอ โปรเซสเซอร์ (เฉพาะรุ่น E7500 ขึ้นไป) อินเทล? คอร์? 2 ควอด โปรเซสเซอร์ และ อินเทล? คอร์? ไอเซเว่น โปรเซสเซอร์ ที่มีสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปี พร้อมโลโก้ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รวมทั้งลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กที่ใช้ซีพียูอินเทลทุกรุ่น ได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเพื่อโลกสีเขียวมากมาย มูลค่ารวมกว่าหนึ่งล้านบาท โดยโปรโมชั่นดังกล่าว จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมถึง 30 กันยายนศกนี้

สนธิญา หนูจีนเส้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นแทนคำขอบคุณจากอินเทล สำหรับลูกค้าที่ซื้อซีพียูอินเทลจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั้งที่มากับเครื่องโน้ตบุ๊กและที่เป็นชนิดบรรจุกล่องสำหรับกลุ่มตลาดเครื่องประกอบ ที่มาพร้อมสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปี และโลโก้บริษัท ดับเบิ้ลยูพีจี ซีแอนด์ซี (ไทยแลนด์) จำกัด (WPG) บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด (Ingram) และ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน (Synnex) สามตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นอกจากจะเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า อินเทลยังต้องการชวนลูกค้าหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม ร่วมกันอนุรักษ์โลกมากขึ้น เพราะซีพียูที่นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ ล้วนแต่เป็นเทคโนโลยีสีเขียวจากอินเทล ที่นอกจากจะให้ประสิทธิภาพเยี่ยม ยังช่วยประหยัดพลังงาน ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ลดความร้อน ซึ่งนับเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยอีกทางหนึ่ง”

สำหรับรางวัลสีเขียวสุดเก๋ที่ให้ลูกค้าได้ลุ้นเป็นเจ้าของในครั้งนี้ มีมากมาย อาทิ รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแพ็คเกจที่พัก บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ 3 วัน 2 คืน จักรยานเสือภูเขา กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน รวมถึงเสื้อแจ็คเกตอินเทลดีไซน์เก๋ไก๋

อย่ารอช้า! เป็นเจ้าของเทคโนโลยีสีเขียวคุณภาพเยี่ยมจากอินเทล พร้อมลุ้นของรางวัลมากมายจากโปรโมชั่น ‘ซีพียูอินเทล แจกโชค ลดโลกร้อน’ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2552 โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 25 ตุลาคม และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ในวันที่ 30 ตุลาคม ศกนี้ ผู้สนใจร่วมกิจกรรมครั้งนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.myfamily-pc.com/thinkgreen.php หรือ โทร 02-440-0333