ATON ดำเนินกลยุทธ์เปลี่ยนแบรนด์ใหม่

กรุงเทพมหานคร… ในวันนี้ EATON CORPORATION ผู้ผลิต/จำหน่ายสินค้าในวงการอุตสาหกรรมหลากหลาย ได้ประกาศควบรวมแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อกลยุทธ์ทางการตลาดทั้ง Powerware? และ MGE Office Protection Systems? ภายใต้แบรนด์ EATON โดยการเปลี่ยนแปลงในช่วงเดือนนี้เป็นส่วนหนึ่งของแนวทางปฏิบัติเช่นเดียวกันทั่วโลกเพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้นำของEATON ในฐานะผู้ผลิต/จำหน่ายอุปกรณ์ป้องกัน อุปกรณ์ระบบจำหน่ายและการจัดการด้านพลังงานไฟฟ้าระดับโลก

จากการเปลี่ยนแปลงนี้ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Powerware? และ MGE Office Protection Systems? จะเปลี่ยนมาเป็นชื่อตระกูล Powerware และ ตระกูล Pulsar ตามลำดับ โดยการรวมผลิตภัณฑ์ 2 ตระกูลนี้ให้อยู่ภายใต้แบรนด์เดียวกันคือ EATON จะช่วยขยายกลุ่มสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากขึ้นและบริษัทสามารถบริหารจัดการเกี่ยวกับแบรนด์ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นพร้อมลดความสับสนให้กับลูกค้า อีกทั้ง การเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยให้ EATON เพิ่มโอกาสทางการตลาดให้มีประสิทธิผลมากขึ้นเพื่อพัฒนาแบรนด์ให้เป็นที่จดจำและเพิ่มโอกาสในการแข่งขันมากขึ้น

“ปัจจุบัน EATON เป็นผู้ผลิต/จำหน่ายอุปกรณ์ป้องกัน อุปกรณ์ระบบจำหน่ายและการจัดการด้านพลังงานไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในหลายๆประเทศและเป็นอันดับสองของตลาดโลก แม้กระนั้นก็ตาม EATON ยังไม่ได้รับการจดจำและยอมรับอย่างเต็มที่ เนื่องจากพันธมิตรและลูกค้าบางกลุ่มยังคงอ้างอิงกับสองแบรนด์เดิม นี่จึงเป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะสร้างการยอมรับและจดจำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เดียวกันคือ EATON” กล่าวโดย Hoong Kuan Yin ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในอนาคต, EATON มีแผนในการรวบรวมเอาเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความแตกต่างมาไว้ในผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อจัดหาโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดพร้อมด้วยงานบริการให้แก่ลูกค้า
สำหรับลูกค้าปัจจุบันของทาง Powerware? และ MGE Office Protection Systems? หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทรติดต่อ (+65) 6825-1687 หรือ ส่งอีเมล์ติดต่อ karenchua@eaton.com

EATON (กลุ่มธุรกิจไฟฟ้า)ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้มีโซลูชันที่คอยช่วยเหลือองค์กรธุรกิจต่างๆ ให้ได้รับสิทธิประโยชน์และความสามารถในการแข่งขันที่ยั่งยืนผ่านการระบบไฟฟ้าเชิงรุกในเชิงกลยุทธ์ที่ผสานเข้าไปตลอดทั้งวงจรการใช้งานของระบบ ด้วยอุปกรณ์จ่ายไฟฟ้า ควบคุมระบบไฟฟ้า และควบคุมคุณภาพระบบไฟฟ้า บริการทางวิศวกรรมที่ครบวงจร และระบบสารสนเทศที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับระบบไฟฟ้า: ความน่าเชื่อถือที่เพิ่มมากขึ้น บริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ต้นทุนอย่างมีประสิทธิผล เพิ่มความปลอดภัย และลดความเสี่ยง

EATON (กลุ่มธุรกิจไฟฟ้า)เป็นผู้นำระดับโลกในผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับระบบควบคุมกำลังไฟฟ้า ระบบจ่ายไฟ ระบบควบคุมคุณภาพกำลังไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติ และระบบตรวจสอบความผิดพลาดของกำลังไฟฟ้า เครื่องหมายการค้าของกลุ่มไฟฟ้าของ EATON ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกได้แก่ Cutler-Hammer?, Moeller?, Powerware?, Holec?, MEM?, Santak? และ MGE Office Protection Systems? โดยมีแรงขับเคลื่อนจาก โซลูชัน POWERCHAIN MANAGEMENT? เพื่อสนองความต้องการด้านระบบกำลังไฟฟ้าสำหรับหน่วยงานภาคอุตสาหรรม สถาบัน หน่วยงานรัฐ ศูนย์อำนวยความสะดวก ธุรกิจการค้า ที่พักอาศัย ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงานและตลาดOEM ทั่วโลก

EATON คอร์ปอเรชั่นเป็นบริษัทผู้ผลิต/จำหน่ายสินค้าในการจัดการพลังงานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย มียอดขายสูงถึง 15.4 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2008 EATON ยังเป็นผู้นำระดับโลกในผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับระบบควบคุมกำลังไฟฟ้า ระบบจ่ายไฟ ระบบควบคุมคุณภาพกำลังไฟฟ้า อุปกรณ์ไฮโดรลิค อุปกรณ์แบบเคลื่อนย้ายได้ในระบบอุตสาหกรรมพร้อมงานบริการ ระบบเชื้อเพลิงในอากาศยาน ระบบไฮโดรลิคและนิวแมติคในงานเชิงพาณิชย์และวงการทหาร ระบบขับเคลื่อนในรถบรรทุกขนาดใหญ่และการจัดการระบบพลศาสตร์ในยานพาหนะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดการใช้เชื้อเพลิงและเพื่อความปลอดภัย EATON มีพนักงานประมาณ 75,000 คนและมีผลิตภัณฑ์จำหน่ายให้กับลูกค้ามากกว่า150 ประเทศ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.eaton.com.