เฟิร์สช้อยส์ รุกตลาดครึ่งปีหลัง ชูนวัตกรรมใหม่ “บัตรที่คุณออกแบบเองได้”

ครั้งแรกในตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล พร้อมขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ผ่านแคมเปญประกวดภาพถ่าย “My Card My MV by First Choice”

เฟิร์สช้อยส์ ระเบิดแคมใหญ่ชูนวัตกรรมการเงินรูปแบบใหม่ผ่านแคมเปญ “My Card My MV by First Choice” ให้สมาชิกบัตรและบุคคลทั่วไปร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด เฟ้นหาผู้โชคดีเพื่อร่วมเป็น 1 ใน 10 ครอบครัว ที่จะได้มีภาพครอบครัวร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควีดีโอ (MV) เพลง ‘ภาพประทับใจ’ ที่แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ มั่นใจนวัตกรรมใหม่ ผนวกกับกลยุทธ์การตลาดแนวใหม่ “มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง” จะช่วยสร้างความจดจำให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า มาย คาร์ด’ บัตรที่ผู้บริโภคสามารถออกแบบหน้าบัตรเองได้ และช่วยเพิ่มยอดสมาชิกบัตรในช่วงเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มดีขึ้น

นางสาวณญาณี เผือกขำ ผู้อำนวยการอาวุโสสายธุรกิจ สินเชื่อธุรกิจรายย่อย – จีอี มันนี่ ประเทศไทย ผู้ให้บริการบัตรเฟิร์สช้อยส์ เปิดเผยว่า “บริษัทเตรียมสร้างสรรค์แคมเปญส่งความสุขและประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ผู้บริโภค มีส่วนร่วม และมีความผูกพันกับกิจกรรมการตลาดของเฟิร์สช้อยส์มากขึ้น และล่าสุดส่งแคมเปญ My Card My MV by First Choice ให้ผู้บริโภคส่งภาพถ่ายครอบครัวสุดประทับใจเข้าร่วมประกวด โดยนอกเหนือจากสมาชิกเฟิร์สช้อยส์คาร์ด และเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด แล้ว เฟิร์สช้อยส์ยังเปิดรับภาพประกวดจากบุคคลทั่วไปด้วย กิจกรรมการตลาดใหม่ล่าสุดได้จัดทำเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีประสบการณ์จริงในการออกแบบหน้าบัตรที่แสดงถึงความเป็นตัวตนมากขึ้น อีกทั้งยังมีโอกาสร่วมเป็น 1 ใน10 ครอบครัวที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “ภาพประทับใจ” ที่แต่งเนื้อร้อง และทำนองโดย บอย โกสิยพงษ์ และขับร้องโดย “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” โดยมิวสิควิดีโอดังกล่าวจะออกอากาศประมาณต้นเดือนพฤศจิกายน นี้”

สำหรับการส่งภาพเข้าประกวดจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภท My Card… My Sweet Family และประเภท My Card… My Funny Family โดยผู้ชนะการประกวดภาพถ่ายนอกจากมีภาพเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิค วิดีโอแล้ว ยังได้รับแพคเกจทัวร์หัวหินพร้อมที่พักระดับ 5 ดาว 2 ท่าน มูลค่ากว่า 15,000 บาท พร้อมกล้องถ่ายรูปดิจิตอล อีก 1 รางวัล

นอกจากสมาชิกบัตรแล้ว เฟิร์สช้อยส์ยังเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้มีโอกาสเข้าร่วมในแคมเปญ “My Card My MV by First Choice” โดยสามารถส่งภาพประทับใจเข้าประกวด หากได้รับการโหวตมากที่สุด 3 ลำดับจะได้รับบัตรทองคำแท้เฟิร์สช้อยส์ มูลค่ากว่า 60,000 บาท และอีกหนึ่งรางวัลพิเศษสำหรับบุคคลที่เข้าร่วมโหวตผ่าน เว็บไซด์สูงสุด 50 ท่านแรกจะได้รับบัตรกำนัลของขวัญรางวัลละ 200 บาท อีกด้วย

และสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมสมัครเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า มาย คาร์ด จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษมากขึ้น อาทิ คืนเงินทุกการใช้จ่ายสูงสุด 10% กรอบรูปดีไซน์สุดเท่ มูลค่า 390 บาท และสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านค้าและบริการมากมาย

“สำหรับแคมเปญ “My Card My MV by First Choice” คาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคในการส่งภาพถ่ายประทับใจเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก และเป็นปัจจัยช่วยกระตุ้นยอดสมาชิกและยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรในช่วงครี่งปีหลัง 2552 ที่มีแนวโน้มทางเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัวได้เป็นอย่างดี” นางสาวณญาณี กล่าวเสริม

ร่วมส่งภาพประทับใจผ่านแคมเปญ My Card My MV by First Choice เพื่อเป็น 1 ใน 10 ครอบครัวที่เข้าร่วมในมิวสิควิดีโอ บอย โกสิยพงษ์ ในเพลงใหม่ล่าสุด “ภาพประทับใจ” ผ่านทาง www.firstchoice.co.th/mycardmymv และศูนย์บริการเฟิร์สช้อยส์ทุกสาขา หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม – 15 ตุลาคม 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2345-6789 หรือ www.firstchoice.co.th