เฟดเอ็กซ์ สนับสนุนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2552

กรุงเทพฯ 29 กันยายน 2552 – มร. เดวิด คาร์เด็น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน พร้อมด้วยนายจาฤก กัลย์จาฤก นายกสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ ประกาศเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ประจำปี 2552 (Bangkok International Film Festival 2009: BKKIFF) ทั้งนี้ เฟดเอ็กซ์เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของงานเทศกาลดังกล่าว ซึ่งจะมีการฉายภาพยนตร์จากทั่วโลกรวมกว่า 80 เรื่อง และมีดาราดังหลายท่านในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เข้าร่วมงาน

ก่อนหน้านี้ เฟดเอ็กซ์ เป็นผู้สนับสนุนการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ในประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก หลายประเทศด้วยกัน ได้แก่ งานเทศกาลภาพยนตร์ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และงานเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งในปีนี้จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้

มร. เดวิด คาร์เด็น กล่าวถึงการเป็นผู้สนับสนุนงานเทศกาลดังกล่าวว่า “ตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ในระยะยาวของเฟดเอ็กซ์ที่มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนศิลปะและการจัดกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมในประเทศต่างๆ ทั่วโลก
ที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจ” และเสริมว่า “เป้าหมายของเรา คือ การเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย และการเป็นผู้ขนส่งฟิล์มภาพยนตร์เรื่องต่างๆ เพื่อมอบความเพลิดเพลินให้แก่ลูกค้าและพนักงานของบริษัท”

จากภาพ :
มร. เดวิด คาร์เด็น (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน พร้อมด้วยนายจาฤก กัลย์จาฤก (ซ้าย) นายกสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ ประกาศเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ประจำปี 2552 (Bangkok International Film Festival 2009: BKKIFF)