ฟิลิปส์แนะนำหม้อนึ่งไฟฟ้า Philips HD9140

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำหม้อนึ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ Philips HD9140 เพิ่มรสชาติให้อาหารของคุณอร่อยยิ่งกว่าเดิม ด้วย Flavour Booster จากฟิลิปส์ ให้คุณได้รสชาติและกลิ่นหอมจากเครื่องเทศหรือเครื่องปรุงอื่นๆได้มากยิ่งกว่า มีระบบตั้งเวลาการนึ่งอาหาร มอบอาหารร้อนกรุ่นที่แสนน่าทานให้แก่คุณทุกมื้อ

หม้อนึ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ Philips HD9140 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ด้วยประสิทธิภาพในการทำให้รสชาติอาหารมีกลิ่นหอมและเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยมากยิ่งขึ้น เพียงนำสมุนไพรหรือเครื่องเทศใส่ลงในช่อง Booster แล้วทำการนึ่งอาหารตามปกติ ความร้อนจากตัวเครื่องจะช่วยดึงกลิ่นหอมจากเครื่องเทศให้ซึมซาบเข้าสู่อาหารของคุณ เติมความอร่อยได้ในทุกมื้ออาหาร

หม้อนึ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ Philips HD9140 ยังมีระบบตั้งเวลาเพื่อการนึ่งอาหารประเภท ปลา ผักต่างๆ ข้าว และอาหารประเภทอื่นๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมีระบบอุ่นอาหาร รักษาอุณหภูมิเพื่อมอบรสชาติที่แสนอร่อยได้อย่างทันใจ

หม้อนึ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ Philips HD9140 ใช้งานง่าย สะดวก ด้วยหน้าจอแสดงเวลาแบบ LCD พร้อมสัญญาณไฟแสดง และระบบปิดอัตโนมัติ มีช่องเติมน้ำจากด้านนอก จึงสามารถเติมน้ำได้แม้ระหว่างใช้งาน ชั้นนึ่งซ้อนเก็บได้ ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย สามารถใช้งานกับเครื่องล้างจานได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ถาดรองไอน้ำ 500ml สามารถถอดล้างได้ง่ายดายมีสัญญาณไฟแสดงเมื่อถึงเวลาต้องเติมน้ำ และมีเสียงเตือนเมื่อต้องทำความสะอาดคราบตะกรัน

หม้อนึ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ Philips HD9140 ราคา 3,290 บาท รับประกันคุณภาพ 2 ปี

สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652