กลุ่มทุนสิ่งทอผุด VOQUE คอนโดย่านสุขุมวิท 16

กลุ่มทุนสิ่งทอ บริษัท อพอลโล่ แอสเส็ท จับมือ เวอร์เท็คซ์ มิลเลนเนียม ขึ้นโครงการ VOQUE Residential Condominium โลว์ไรซ์ 8 ชั้น ชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 2 อาคาร คอนโดฯพักอาศัยใกล้ชิดธรรมชาติท่ามกลางย่านธุรกิจ บนถนนสุขุมวิท 16 มูลค่าโครงการ 620 ล้านบาท ดึงเซ็นจูรี่ 21 เป็นที่ปรึกษาบริหารการตลาดและการขาย เตรียมจัดงานพรีเซล Open House Party 21 พฤศจิกายนนี้ ราคาขาย 69,000 บาท/ตร.ม.พื้นที่ 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าไปบริหารงานที่ปรึกษาการลงทุนให้กับโครงการ VOQUE Residential Condominium อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น ชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 2 อาคาร บนถนนสุขุมวิท 16 มูลค่าโครงการ 620 ล้านบาท โดยเป็นการร่วมลงทุนของกลุ่มทุนสิ่งทอ คือ บริษัท อพอลโล่ แอสเส็ท จำกัด และ บริษัท เวอร์เท็คซ์ มิลเลนเนียม จำกัด ซึ่งจะมีการจัดพรีเซลในงาน Open House Party ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ด้วยเงื่อนไข ที่พิเศษสุด ราคาขายเริ่มต้นที่ 69,000 บาท/ตร.ม. ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอนราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท ขณะนี้ลูกค้าให้การตอบรับที่ดี สอบถามรายละเอียดเพื่อเตรียมขอลงทะเบียนเข้างานเป็นจำนวนมาก

“เจ้าของโครงการนี้เป็นการลงทุนของกลุ่มสิ่งทอ ที่มีความสนใจในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม เมื่อมีความพร้อมทุกอย่างจึงเข้ามาลงทุนในจังหวะที่พร้อมเต็มที่ โดยเราได้เข้ามามีส่วนร่วมในการศึกษาความเป็นไปได้โครงการและวางแผนการตลาดมาเป็นอย่างดี ที่ตั้งโครงการมีความลงตัว ระหว่างความเป็นคอนโดมิเนียมที่มีความเป็น private สูงเหมาะกับการพักผ่อน เพราะการออกแบบคำนึงถึงการให้มีความใกล้ชิดธรรมชาติ เปิดโล่งด้วยมุมมองวิวทะเลสาปของสวนเบญจกิตติ ซึ่งผู้ที่อยู่ในโครงการ VOQUE ตั้งแต่ชั้นที่ 3 ขึ้นไปจะเทควิวได้โดยไม่มีตึกสูงมาบดบังทัศนียภาพ โครงการนี้จัดเป็นคอนโดฯโลว์ไรซ์ท่ามกลางโซนธุรกิจใจกลางเมือง ในขณะที่การเดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ส่วนของการเดินทางด้วยรถยนต์ก็เช่นกัน มีถนนสายหลักหลายสายรองรับ ทั้งถนนสุขุมวิท เชื่อมต่อซอย 22 , 24 และ 26 พระราม 4 รัชดาภิเษก เพชรบุรีตัดใหม่ เป็นต้น ซึ่งนับว่าเป็นทำเลที่ดีมาก คิดว่ากลุ่มเป้าหมายคนวัยทำงานในย่านนี้ น่าจะให้การตอบรับที่ดี ตั้งเป้าหมายยอดขายภายในปีนี้ไว้ที่ 60 % ” นายกิติศักดิ์กล่าว

โครงการ VOQUE Residential คอนโดมิเนียมพักอาศัย 8 ชั้น ชั้นใต้ดิน 1ชั้น 2 อาคาร ดำเนินงานโดย บริษัท อพอลโล่ แอสเส็ท จำกัด โดยนายวรเทพ ศรีคุรุวาฬ กรรมการผู้จัดการ และ บริษัท เวอร์เท็คซ์ มิลเลนเนียม จำกัด ที่มีน.ส.เปรมมิกา ศรีชวาลา เป็นกรรมการผู้จัดการ (น.ส.เปรมมิกา ศรีชวาลามาจากครอบครัวที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 30 ปี) ที่ตั้งโครงการบนถนน สุขุมวิท 16 คลองเตย กรุงเทพฯ พื้นที่โครงการ 563 ตร.ว. สถาบันการเงินที่ให้การสนับสนุนโครงการ คือ ไทยสมุทรประกันชีวิต สถาปนิกผู้ออกแบบโครงการ บริษัท บูรณ์เวสส์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด ออกแบบตกแต่งภายในโดย บริษัท Gooseberry จำกัด โครงการมีจำนวน 140 ยูนิต มีแบบให้เลือก 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 41.50-54.50 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 74.50-81 ตร.ม โดยรวมรายการตกแต่งเครื่องปรับอากาศ DAIKIN หรือเทียบเท่า ชุดครัว Built-in จากร้าน RCD ทองหล่อ, เตาไฟฟ้าเซรามิคแบบสัมผัส ,เครื่องดูดควัน ของ Franke สุขภัณฑ์ American Standard หรือเทียบเท่า,กระจกTempered ในshower room

สิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย Swimming Pool with Jacuzzi, Fitness , ที่จอดรถ ชั้นใต้ดินและ ชั้น1,ลิฟท์โดยสารอาคารละ 2 ชุด , ติดตั้งเต้ารับสายโทรศัพท์ภายในห้องชุด และติดตั้งจานดาวเทียมระบบส่งสัญญาณโทรทัศน์ ระบบความปลอดภัย Key Card , CCTV และ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างประมาณต้นปี 2553 และแล้วเสร็จประมาณปลายปี 2554 สำนักงานขาย โทร : 02-663-2000 หรือข้อมูลโครงการ www.voquecondominium.com